ลูกชาย Cindy Crawford หล่ออลัง รวมมิตร ลูกดารา โตเป็นผู้ใหญ่ แซบลืมทุกคน

แซบไม่แซบถามใจตัวเองดู ตั้งแต่ลูก Madonna ยัน Johnny Depp เป๊ะปังอลังการ เหล่า ลูกดารา โตขึ้นมาดูดีมีความดีงามน่ากดติดตามทุกคน

เมื่อเหล่าดาราเซเลบที่เราชื่นชอบมีทายาท นั่นถือเป็นเรื่องดีสำหรับเหล่าแฟนคลับอย่างพวกเราจริงๆ นะคะ เพราะว่านอกจากจะได้ติดตามชีวิตเหล่าดาราที่เราชื่นชอบแล้ว เรายังสามารถเห็นการเจริญเติบโตของลูกเต้าของดาราคนโปรดได้อย่างเพลินตาเพลินใจอีกด้วยค่ะ แต่กะพริบตาแป๊บเดียวเวลาก็ผ่านไปไวเหมือนโกหกจริงๆ เพราะว่าเผลอแป๊บเดียวพวกเขาก็โตขึ้นมาจนแทบน่าตกใจ จนเรารู้สึกแก่ขึ้นมาตะหงิดๆ จริงๆ นะ โดยในครั้งนี้ Lisa Guru เราก็ได้รวบรวมเหล่า ลูกดารา คนดังระดับ Hollywood ที่ตอนนี้กลายเป็นผู้ใหญ่เต็มตัวแล้วมาให้ได้ดูกันค่ะ แต่ละคนจะมีความเป๊ะปังเหมือนคุณพ่อคุณแม่มั้ย? มาดูกันเลย

Lourdes Leon

นับนิ้วมือได้ 20 ปีพอดิบพอดี จากวันที่ Madonna มีข่าวว่าท้องลูกสาวคนแรก Lourdes Leon ลูกสาวคนสวยของ Madonna ที่เกิดกับเทรนเนอร์หุ่นล่ำ Carlos Leon ปรากฏตัวโชว์ความปิ๊งแบบเลือดผสมของตัวเองในครั้งแรกด้วยการเป็นหนึ่งในเฟซของน้ำหอม Stella McCartney โดยในแคมเปญนั้น Lourdes ทำผมสีม่วงไลแลคแทนที่จะเป็นผมดำธรรมชาติของเธอ แถมเธอยังมีรอยสักที่นิ้ว ซึ่งเขียนว่า MoM และ Dad อีกด้วย และยังมีตัวอักษร W ตรงต้นขาด้านในอีกต่างหาก เธอเคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า “ฉันชอบเวลาที่เราไม่แกล้งเป็นคนแบบที่เราไม่ได้เป็น” หูย อินเนอร์มาแต่วัยรุ่นเลยอะ

Presley Gerber

นางแบบไฝเสน่ห์ Cindy Crawford วัย 50 นอกจากจะมีลูกสาว Kaia ซึ่งสวยแซบไม่แพ้แม่ ลูกชาย Presley Gerber ก็ยังหล่อไม่แพ้กัน มีสามีดีด้วยหน้าตาและฐานะ มันก็ดีเช่นนี้แล

Ava Phillippe

“เธอจะคอยบอกฉันว่า ชุดไหนควรใส่ ชุดไหนไม่ควรใส่” คือคำการันตีจาก Reese Wiitherspoon ว่าลูกสาวที่หล่นไม่ไกลต้นอย่าง Ava Phillippe นั้นมีอิทธิพลและมีเซนส์ด้านแฟชั่นขนาดไหน Ava เป็นลูกสาวคนโตที่เกิดกับอดีตสามี Ryan ของเธอ โครงหน้าเหมือนแม่เปี๊ยบ ก็ต้องมาดูว่าจะเก่งขนาดขุ่นแม่ ที่พาตัวเองไปถึงเวทีออสการ์มาแล้วได้รึเปล่า

Dylann Penn

ลูกสาววัย 26 ของนักแสดงรุ่นใหญ่สุดฮอต Sean Penn และ Robin Wright นั้น ประเดิมการเป็นเซเลบด้วยการถ่ายแบบและเดินแบบเช่นเดียวกับเหล่าเซเลบรุ่นใหม่ทั่วไป แต่ตอนนี้เธอก้าวตามรอยพ่อแม่ด้วยการไปร่วมแสดงหนังด้วยแล้ว อย่าง Condemned และ California Dreams แต่รู้หรือไม่ว่า สมัยมหา’ลัย Dylan นั้นเคยทำงานเป็นพนักงานส่งพิซซ่านานถึง 7 เดือนด้วย เพราะเธอดรอปจากการเรียนมหาวิทยาลัยหลังจากเทอมแรก และพ่อแม่บอกว่าจะตัดเงินค่าใช้จ่าย “พ่อทูนหัวของฉันเป็นเจ้าของร้านพิซซ่า ท่านก็เลยเสนองานให้น่ะ” สาวแคลิฟอร์เนียตัวจริงต้องเปี่ยมด้วยเอเนอร์จี้แบบนี้แหละ

Lily-Rose Depp

พูดถึงลูกเซเลบดัง คงไม่พูดถึงลูกสาวแจ็ค สแปร์โรว์ Johnny Depp ผู้โด่งดังไม่ได้ Lily Rose Depp นั้นได้เชื้อความเก๋ก๋ากั่นมาจากทั้งทางพ่อ และแม่ชาวฝรั่งเศสสุดสวย Vanessa Paradis ในวัย 17 เธอเป็นเฟซและพรีเซนเตอร์คนสำคัญของ Chanel มาถึง 3 แคมเปญแล้วด้วย โดยป้า Karl Lagerfeld มองเห็นแววความเจ๋งของเธอเอง และทำให้เธอกลายเป็น It Girl ได้ในเวลาไม่นาน แถมเธอยังเคยชิมลางด้วยการเล่นหนังมาแล้วถึง 3 เรื่อง ขนาดคุณป๋า Johnny ยังบอกว่า สิ่งที่เกิดขึ้นกับ Lily นั้นมากกว่าที่เขาเคยคิด “เธอเป็นคนสวย แล้วทุกอย่างมันก็เกิดขึ้นเร็วมาก”