ลุค AFTER PARTY จาก GOLDEN GLOBES 2017 ให้คะแนนเท่าไหร่ดี

เหล่าดารา เซเลบเดินกรุยกรายบนพรมแดงในงาน GOLDEN GLOBES 2017 ในงานกลางวันว่าสวยแล้ว งานกลางคืนสาวๆ ก็สวยเจิดจ้าท้าราตรีไม่แพ้กัน

ลุค AFTER PARTY จาก GOLDEN GLOBES 2017 ให้คะแนนเท่าไหร่ดี

เป็นธรรมเนียมไปเสียแล้วกับงานอีเวนต์ใหญ่ๆ ทั้งหลาย ที่มีจัดทั้งงานกลางวัน และงานกลางคืน เช่นเดียวกับงาน GOLDEN GLOBES 2017 ที่เพิ่งผ่านมาสดๆ ร้อนๆ ที่มีงาน After Party กับเขาเหมือนกัน สาวๆ แต่ละคนก็แต่งตัวมาปาร์ตี้แบบจัดเต็ม (ยิ่งกว่ากลางวันด้วยซ้ำไป) Lisa Guru จับ 10 สาวในชุดสวย แซบ ปัง มาแบทเทิลกันและให้คะแนนพวกนาง ส่วนพวกคุณล่ะ…ให้พวกเธอเหล่านี้เท่าไหร่กันบ้าง

KENDALL JENNER VS MIRANDA KERR

ลุค AFTER PARTY จาก GOLDEN GLOBES 2017 ให้คะแนนเท่าไหร่ดี

KENDALL 3 MIRANDA 4.5

Kendall มาในชุดเดรสเกาะอก Paule Ka เรียบเก๋ ความยาวกรุยกรายที่ดูอลังการ อันที่จริงแล้วดูผ่านๆ โอ.เค.มากนะ แต่พอมาดูอีกทีสีส้มอิฐที่ขับผิวกลับดูคล้ายจีวรพระไปซะงั้น ยิ่งทรงผมที่เกล้ามวยราวกับเศียรพระนี่แบบว่า…เปลี่ยนเป็น Pony Tail น่าจะเริ่ดกว่านี้นะซิส ส่วน Miranda จาก August Getty Atelier เป็นสายมินิมอลสุดๆ ตัวเดรสสีขาวล้วน ผ่าขาข้างหน้ากำลังดีไม่ต้องคอยถกชายกระโปรง ส่วนท่อนบนก็เว้าแหวกตามสไตล์ เข้ากันดีกับคลัตช์สีดำใบจิ๋ว แต่หักคะแนนความรีบจนปล่อยให้คอโล่งว่างเชียว

KYLIE JENNER VS KALEY CUOCO

ลุค AFTER PARTY จาก GOLDEN GLOBES 2017 ให้คะแนนเท่าไหร่ดี

KYLIE  2 KALEY 4

Kylie ในกลิตเตอร์เดรสจาก La Bourjoisie ที่ดูเหมือนอยากเซ็กซี่แต่ไปๆ มาๆ ความแพงหายหลุดลุ่ยไปตามพรมแดงเลยนะ เพราะมันแหวกเว้ามากไปหน่อยนะคะซิส จะเว้าอกหรือแหวกขาเลือกมาค่ะ ส่วนช่วงบนที่เสริมคอเต่ามา มันทำให้หนูดูตันมากๆ มาดูนักแสดงสาวรุ่นพี่อย่าง Kaley กับเดรสกลิตเตอร์สีเงินเหมือนกัน แต่รักษาความเซ็กซี่และคลาสซี่ไว้ได้กำลังดี เว้าโชว์อกสวยและไม่มีการผ่าอะไรให้ดูมากไป คลุมโทนได้ดีด้วยคลัตช์สีเงิน แต่หักคะแนนที่ปล่อยช่วงแขนหรือนิ้วมือเปลือยๆ

PETRA NEMCOVA VS NINA DOBREV

ลุค AFTER PARTY จาก GOLDEN GLOBES 2017 ให้คะแนนเท่าไหร่ดี

PETRA 5 NINA  3.5

นางแบบสาว Petra ในชุดเดรสยาวสีแดงเลือดนกจาก The 2nd Skin Co. ที่มีดีไซน์เข้ากับทรวดทรงและส่วนเว้าโค้งได้ลงตัว โดยเฉพาะข้างที่เปิดแขนและเว้าไปถึงหลังเผยเนินอกชวนใจหาย ประดับด้วยกำไลข้อมือ ตุ้มหู และมินิคลัตช์สีดำ เราว่าเป็นลุคที่ไม่ล้นและไม่ต้องเติมอะไรเพิ่มแล้ว ส่วนสาวชุดแดงอีกคน ความแดงของชุดและปากนั้นก็เริ่ดอยู่ แต่เราว่า Nina จาก Zac Posen ควรใจกล้ากว่านี้ เพราะดีไซน์ชุดนี้ยังไม่สุดเท่าไหร่ ถ้าเข้ารูปและลดความยาวเป็นระดับเข่าจะทำให้นางเผ็ดกว่าพริกไปเลย

LEIGHTON MEESTER VS KEESHA SHARP

ลุค AFTER PARTY จาก GOLDEN GLOBES 2017 ให้คะแนนเท่าไหร่ดี

LEIGHTON 4.5 KEESHA 4.5

คลาสสิกเดรสแขนยาวเว้าโชว์เนินอก และแหวกโชว์เรียวขาสวย ที่ 2 นักแสดงสาวแครี่ได้ดีทั้งคู่ แต่เหมือนมีบางชิ้นส่วนที่พวกเธอควรแลกกัน ฝั่งของ Leighton เธอเลือกเดรสสีขาวจาก Galvan London ที่เข้ากับเมกอัพลุคและลอนผมทองเสียเหลือเกิน จะติดก็ตรงที่ถ้าเปลี่ยนเป็นรองเท้าส้นสูงสีดำหรือขาวจะเป๊ะเว่อร์ และปรบมือให้ Keesha ที่เธอเลือกสีน้ำเงินแกมเขียวของ Rohit + Rahul มาขับสีผิวได้ดีมาก ดีเทลของชุดก็เซ็กซี่กำลังดี แต่ถ้าเปลี่ยนรองเท้าเป็นโทนน้ำเงินหรือดำตามคลัตช์จะเวิร์กกว่า

CHRISTINA RICCI VS DIANE KRUGER

ลุค AFTER PARTY จาก GOLDEN GLOBES 2017 ให้คะแนนเท่าไหร่ดี

CHRISTINA 1.5 DIANE 2

ศึก Super Glitter ระหว่างตัวแม่ Diane ในเดรสสีม่วงกลิตเตอร์ลายทางวิบวับ จาก Nina Ricci จะบอกว่าแซบก็จริงแบบเถียงไม่ออก ลุคนี้ต้องบอกว่าให้คะแนนความเยอะที่ก็ไม่รู้จะเอาอะไรออกดี แต่ถ้าจะให้ดีชีน่าจะมีเข็มขัดสีดำสักเส้นมาเบรกสายตาและช่วยทำให้เห็นทรวดทรงขึ้น ส่วน Christina นักแสดงรุ่นน้องที่ส่งกลิตเตอร์สีส้มจาก Monse มาตัดกันสุดฤทธิ์ นี่ยิ่งกว่าจีวรไปอีกกก มองอีกทีก็เหมือนปลาทอง ทางที่ดีเปลี่ยนสีหรือลดให้เหลือครึ่งนึงได้มั้ยคะซิส เอาไปแค่คะแนน “ความกล้าใส่” ไปละกัน