ลูกสาว Cindy Crawford ถอดแบบความเป็น Supermodel จากแม่เป๊ะ

00

ถึงแม่หนู Kaia Gerber ลูกสาว Supermodel ตัวท็อประดับตำนานของวงการนางแบบอย่าง Cindy Crawford จะอายุแค่ 14 แต่ความสวย ความงามของเธอนี่เรียกได้ว่าตามรอยเท้าแม่มาแบบติดๆ ก็แบบนี้แหละนะ ที่เขาว่ากันว่าลูกไม้ตกไม่ไกลต้นจริงๆ และเมื่อเราจับคู่แม่ลูกนางแบบสุดฮอตมาโพสต์คู่กันแล้ว ผลที่ได้นั่นก็คือภาพ Photoshoot สุดทรงพลังที่แสดงให้เห็นว่าแม่ลูกคู่นี้เป็นคู่ดูโอ้ที่ Bad Girl และร้อนแรงของยุคนั่นเอง

คู่นางแบบแม่ลูก Cindy และ Kaia ได้ถ่ายภาพแฟชั่นลงในนิตยสาร Chrome Hearts ฉบับล่าสุด ซึ่งภาพที่น่าจดจำและเรียกได้ว่าเป็น Icon ของ Photoshoot นี้ก็คือภาพที่ทั้งคู่ยืนคู่กัน โดยตัว Cindy จะใส่ Bodysuit หนังรัดรูปสไตล์ Dominatrix และอีกฝั่ง Kaia จะโพสต์ด้วยเสื้อ Sweatshirt ที่เขียนคำว่า Cindy Crawford และกางเกงยีนส์แบบวัยรุ่นธรรมดา แต่รูปฝั่งของหนู Kaia จะมีภาพของ Cindy ซ้อนทับอยู่ลางๆ ซึ่งจะสื่อให้เห็นว่า สาวน้อยคนนี้แหละที่จะขึ้นมาเป็น Supermodel คนต่อไปแทนตำแหน่งแม่ของเธอนั่นเอง

01

Kaia Gerber กำลังเดินหน้าก้าวเข้าสู่วงการนางแบบและสร้างชื่อให้กับตัวเองช้าๆ โดยเธอเริ่มต้นเปิดตัวการเป็นนางแบบให้กับ Alexander Wang ใน Campaign Spring 2016 และหลังจากนั้นเธอก็เซ็นสัญญาเข้ากับสังกัด IMG models ในปี 2013 ซึ่งหลังจากนั้นก็เรียกได้ว่าเธอสร้างกระแสและความสนใจให้วงการนางแบบได้ไม่น้อย และก่อนหน้านี้แม่ลูก Super Model ก็ได้ขึ้นปก Vogue Paris คู่กันอีกต่างหาก ซึ่งเธอได้เผยว่า เธอได้รับมรดกและถ่ายทอดความเป็นนางแบบมาจากแม่ของเธอนั่นเอง ต้องขอบคุณประสบการณ์ที่แสนช่ำชองกว่า 31 ปี ของตัว Cindy จริงๆ ที่ทำให้มีข้อแนะนำหลายๆ อย่างในการสอนลูกสาวคนนี้ให้เดินตามฝันและไปในทิศทางที่ถูกต้อง

04

ซึ่งตัว Cindy เองก็ชอบที่จะทำงานร่วมกับลูกสาว อันที่จริงแล้วเธอชอบพูดถึงความสำเร็จของลูกสาวให้กับคนในวงการแฟชั่นได้รับฟังบ่อยๆ อีกทั้งเธอยังเผยว่าเธอหวังจะเห็น Kaia เติบโตขึ้นและได้รับแรงบันดาลใจจากการทำงานที่ทุ่มเทเหมือนกับตัวของเธอ โดยเธอให้สัมภาษณ์กับทาง Chrome Hearts ไว้ว่า

ฉันอยากจะโชว์ให้ลูกๆ ของฉันได้เห็นว่า เราสามารถเปลี่ยนในสิ่งที่เรารักและชื่นชอบให้เป็นงานที่สามารถเลี้ยงชีพเราได้ ถึงแม้มันจะมีช่วงดี หรือช่วงแย่บ้างก็ตาม แต่เราก็สนุกกับการทำมันอยู่ดี ซึ่งการที่ลูกๆ ได้ดูฉันทำงานมันก็เหมือนเป็นการฝึกงานในชีวิตจริงเพื่อเตรียมพร้อมเข้าสู่การทำงานที่รอเราอยู่ในอนาคตข้างหน้า

03

โดยก่อนหน้านี้คู่แม่ลูก Supermodel ก็เคยได้ถ่ายปกลง Vogue Paris มาแล้ว และหลังจากที่ Kaia เซ็นสัญญาเข้ากับสังกัด IMG Models ในปี 2015 เธอก็ได้ถ่ายแบบลงใน Vogue Italia ในส่วนของ CR Fashion Book คู่กับ Presley Gerber พี่ชายของเธออีกด้วยนะ เห็นแบบนี้แล้วเราเชื่อเลยว่าแม่หนูน้อยคนนี้อนาคตไกลแน่นอน