แฟชั่นนิสต้าตัวแม่ระดับเอลิสต์! โอต์ กูตูร์ตัวจริง

คงไม่มีใครไม่รู้จักเธอ นางเอกสาวเจ้าแม่แฟชั่นแถวหน้าของเมืองไทย “ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต” ที่ไม่ว่าจะหยิบจับใส่ชุดไหนเป็นอันเริ่ดสวยปังเอาอยู่ทุกลุคจริงๆ

อีกครั้งแล้วที่เธอกลับมาขึ้นปกให้ Lisa โฉมใหม่นี้ ในบรรยากาศที่พุ่งทะลุโพรงกระต่ายไปยังแดนมหัศจรรย์ แน่นอนว่าต้องไม่ธรรมดา

Araya in Wonderland

ดวงตากลมโตกับใบหน้าขาวใสส่งให้อารยาดูสวยไบรท์ราวตุ๊กตาบลายธ์ตลอดเวลา ตุ๊กตาที่ (เคย) ยอดฮิต ซึ่งเจ้าตัวว่าเธอไม่ได้สะสมมันหรอก ที่มีเยอะเพราะซื้อมาถี่ต่างหาก…เช่นเดียวกับไอเท็มยอดฮิตอื่นๆ ที่ชมมีไว้ วันเดอร์แลนด์ของชมพู่เป็นอย่างไรไม่รู้ แต่วันนี้พี่จอร์จ-ธาดา วาริช ช่างภาพชื่อดัง หมายมั่นปั้นมือจะเนรมิตสตูดิโอที่คลาคล่ำไปด้วยเครื่องเรือนวินเทจให้กลายเป็นแดนมหัศจรรย์ของสาวสวยคนนี้แน่นอน

หน้าผมเสื้อผ้าเหมือนเสกขึ้นได้ดั่งใจ

มีชมที่ไหน…มีป้อมที่นั่น ก็ตัวแม่ระดับอารยามาทั้งที พี่ป้อม-วินิจ บุญชัยศรี ช่างแต่งหน้าใหญ่คู่บุญก็ต้องประกบความสวยแบบไม่มีหลุดอยู่แล้ว ส่วนผมแบบฟุ้งฝันนี้ได้พี่กล้วย-สุพิสุทธิ์ อินเรือง มาเติมความแบ๊วให้กับอารยาอินวันเดอร์แลนด์ของเรา ชมชอบใจหูกระต่ายขนฟู พร็อพพิเศษที่เราใส่ให้อยู่หลายช็อต มีเสียงหัวเราะคิกคักจากสไตลิสต์ประจำกอง แอล-อรรคพล ว่าเป็นของนางเองแหละ มีสองสี เลือกช้อปได้ ส่วนเสื้อผ้าเครื่องทรง หวานละมุนแต่อลังการงานสร้างนี้ ขนจากแบรนด์เด็ดๆ งานกูตูร์ทั้งนั้น อาทิ Thea by Thara, Tohns และเครื่องประดับจาก Porshz, Tharis ชมบอกว่าที่เห็นถ่ายวันนี้ ตัวจริงเธอแต่งได้ไกลกว่านี้ก็เคยมาแล้ว #แม่ก็คือแม่เนอะ