รวม 5 คุณแม่ดาราลูกแฝด ทั้งไทย-เทศ สวยสะท้านในสามโลก

เหล่าคุณแม่ที่มีความสวยและชิคมาก ส่วนคุณลูกก็น่ารักแบบสุดๆ ไปเลย เราเลยขอรวมคุณแม่ดาราลูกแฝดที่เลอค่าและงามอลังที่สุดในสามโลก

รวม 5 คุณแม่ดาราลูกแฝด ทั้งไทยเทศ สวยสะท้านพิภพโลกันต์

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้เหล่าดาราเซเลบต่างๆ ก็ออกมาประกาศข่าวดีกันว่าตัวเองมีลูกแฝด ไม่ว่าจะเป็นแฝดเพศเดียวกัน แฝดต่างเพศ งานนี้เหล่าแฟนคลับต่างๆ ต่างก็ยินดีและดีใจกับพวกชีไปตามๆ กัน เพราะเราไม่เพียงจะเห็นทายาทดาราคนโปรดออกมาเดินตามรอยคุณแม่คนเก่งเพียงคนเดียว แต่งานนี้คูณ 2 กันไปเลย ซึ่งในครั้งนี้ Lisa เราก็เลยรวบรวมเหล่า คุณแม่ดาราลูกแฝดด ให้สาวๆ ได้ดูกันค่ะ กระซิบแรงๆ เลยว่าคุณลูกแต่ละคนน่ารักน่าชังมากๆ โตมาต้องสวยหล่อและเก่งเหมือนคุณพ่อคุณแม่แน่นอน

คุณแม่หมี Mariah Carey และน้อง Monroe & Moroccan

รวม 5 คุณแม่ดาราลูกแฝด ทั้งไทยเทศ สวยสะท้านพิภพโลกันต์

ดีว่าสาวเสียงทรงพลังเจ้าของเสียงหวีดอันเลื่องชื่อ Mariah Carey มีลูกแฝดกับ Nick Cannon อดีตสามีที่หย่าร้างกันไปแล้ว แต่ทั้งคู่ก็ยังดีต่อกันเพื่อลูกๆ ซึ่งความน่ารักของฝาแฝดเรียกว่าได้ส่วนผสมของพ่อและแม่มาเต็มๆ เลยก็ว่าได้นะ ทั้งคู่เกิดเมื่อวันที่ 30 เม.ย 2554 โดยเกิดในวันครบรอบแต่งงานปีที่ 3 ของ Mariah และ Nick ซึ่งน้อง Monroe เป็นพี่สาว ส่วน Moroccan เป็นน้องชาย

คุณแม่นานา และน้องบีนา & บรู๊คลิน

รวม 5 คุณแม่ดาราลูกแฝด ทั้งไทยเทศ สวยสะท้านพิภพโลกันต์

สาวสวยแก๊งนางฟ้า ตัวแม่เรื่องรถซิ่งอย่าง นานา ไรบีนา มีน้อง น้องบีนา & บรู๊คลิน แฝดชายหญิงเป็นโซ่ทองคล้องใจกับ เวย์ ไทยเทเนียม คุณพ่อสายฮิปฮอปสุดเท่ จึงไม่แปลกที่การแต่งตัวของน้องๆ จะได้แรงบันดาลใจมาจากความเท่ของคุณพ่อล้วนๆ โดยน้องทั้งสองคนเกิดเมื่อวันที่ 24 ก.พ. 2556 โดยน้องบีนาเป็นพี่สาว ส่วนน้องบรู๊คลิน เป็นน้องชาย

คุณแม่โอปอล์ และน้องอลิน & อลัน

รวม 5 คุณแม่ดาราลูกแฝด ทั้งไทยเทศ สวยสะท้านพิภพโลกันต์

โอปอล์-ปาณิสรา คุณแม่สุดแซบที่มีดีกรีความเผ็ดระดับพริก 100 เม็ด และหมอโอ๊ค-สมิทธ์ คุณพ่อสุดหล่อสุดอ่อนโยน คู่รักที่ทุกคนชื่นชอบ มีน้องอลิน & อลัน เป็นลูกฝาแฝดชายหญิงที่มีความน่าเอ็นดูแรงมากกกกก พลังความน่ารักระดับ 100 แต้ม โดยทั้งคู่เกิดเมื่อวันที่ 28 ก.ย. 2558 โดยน้องอลินเป็นพี่สาว และน้องอลันเป็นน้องชาย

Beyonce และลูกแฝด

รวม 5 คุณแม่ดาราลูกแฝด ทั้งไทยเทศ สวยสะท้านพิภพโลกันต์

ควีนบีตัวแม่ของลูกๆ ทุกคนก็ไม่น้อยหน้าใครเหมือนกัน หลังจากที่มีน้อง Blue Ivy เป็นลูกสาวคนแรกแล้ว ล่าสุดขุ่นแม่ก็ตั้งท้องที่ 2 แล้ว ซึ่งคราวนี้เป็นลูกแฝดซะด้วยสิคะ มีหรอที่แม่บีจะประกาศข่าวดีแบบธรรมดา นางประกาศพร้อม Photoshoot สุดน่ารักคู่กับลูกสาวคนโต Blue Ivy ให้คอนเซ็ปต์ที่ว่าถึงเวลาที่เธอจะได้เป็นพี่คนแล้ว

ชมพู่-อารยา และลูกแฝด

รวม 5 คุณแม่ดาราลูกแฝด ทั้งไทยเทศ สวยสะท้านพิภพโลกันต์

แม่ฝั่ง Hollywood ผ่านไปแล้ว งั้นมาถึงแม่ฝั่งไทยเราบ้าง ชมพู่-อารยา ตอนนี้สาวชมท้องได้ 4 เดือนแล้ว แถมนางกระซิบมาว่าเป็นแฝดชายด้วยแหละนะ และที่เลอค่ากว่านั้นก็คือปี 2560 นี้เธอก็จะยังคงดำรงตำแน่งเดิมเป็นเจ้าแม่พรมเทศกาลหนังเมืองคานส์ เพราะเธออยากมีช่วงเวลาพิเศษในการเดินพรมขณะที่มีลูกชายตัวน้อยอยู่ในท้องด้วยนั่นเองค่ะ #แม่ก็คือแม่ จริงมั้ย?