Taylor Swift กับการเลิกราครั้งล่าสุด ที่อาจสร้างเพลงดังขึ้นอีกเพลง

page

เป็นทั้งนักร้องเสียงดีและนักแต่งเพลงฝีมือเยี่ยมที่โลกยอมรับ สำหรับ Taylor Swift สาวอเมริกันวัย 26 ปี เจ้าของเพลงดังอย่าง Blank Space, You Belong with Me, Bad Blood และอื่นๆ อีกมากมาย

นอกเหนือจากความสามารถและความสวยแล้ว อีกอย่างที่ใครๆ ต่างก็พูดถึงเธอคนนี้ก็เห็นจะเป็นเรื่องความรักนี่แหละค่ะ ก็ทั้งสวยทั้งเก่งขนาดนี้ก็ต้องมีหนุ่มๆ มาพัวพันเป็นธรรมดา หัวใจของเธอเลยไม่เคยว่าง แต่ที่เมาท์กันให้แซ่ดก็เรื่องที่ว่า เวลาสาว Taylor รักหรือเลิกกับหนุ่มใด เธอก็มักเอาความรักครั้งนั้นมาแต่งเป็นเพลงจนดังกระฉ่อน แหม่…อย่างนี้หรือเปล่าที่เรียกว่ายิงปืนนัดเดียวได้นก 2 ตัว ว่าแล้วเราก็มาเปิดประวัติหัวใจสาวป็อปคนนี้กันดีกว่า

Joe Jonas

MrPorter

Joe Jonas แห่งวง Jonas Brothers อาจเรียกว่าเป็นแฟนในวงการคนแรกของสาวเทย์เลยก็ว่าได้ ทั้งคู่คบกันราว กรกฎาคม – ตุลาคม 2008 แม้จะดูสั้นมากกกก แต่ 3 เดือนนั้น ทั้งคู่ก็หวานกันสุดๆ จนไม่น่าเชื่อว่าหนุ่มโจจะบอกเลิก เทย์เลอร์ สวิฟต์ ทางโทรศัพท์ภายในเวลาเพียง 27 วินาที (ขุ่นพระ!) ว่ากันว่ารักครั้งนี้เป็นที่มาของเพลง Forever and Always และ Last Kiss

Taylor Lautner

Seventeen

หมาป่าหนุ่มสุดล่ำแห่ง Vampire Twilight โคจรมาพบกับสาว Tay ในกองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง Valentine’s Day ในกลางปี 2009 แม้ทั้งคู่จะไม่ยอมรับตรงๆ ว่าคบกันอยู่ แต่ก็ไม่เคยปิดบังที่จะไปไหนมาไหนด้วยกัน แถมยังจับจูงมือกันแทบตลอดเวลาที่ปรากฏตัวในที่สาธารณะ แต่แล้วสาวเจ้าก็สลัด Taylor Lautner ทิ้งภายในเดือนธันวาคมปีเดียวกัน โดยเจ้าตัวก็รู้สึกผิดจนแต่งเพลง Back To December เป็นการขอโทษฝ่ายชายด้วย

John Mayer

Rolling Stone

ช่วงคาบเกี่ยวระหว่างเลิกรากับหนุ่มรายก่อน เทย์เลอร์มีข่าวพัวพันกับ John Mayer และเมาท์กันว่าหนุ่มคนนี้นี่ล่ะที่สร้างบาดแผลฉกรรจ์ไว้ในใจเธอ ดูได้จากเพลง Dear John ที่สาวเจ้าบรรยายความเจ็บปวดจากรักครั้งนี้ เพราะคู่นี้จบกันไม่สวยเอาซะเลย แถมยังเป็นช่วงเวลาสั้นมากอีกตามเคย (ธันวาคม 2009 – กุมภาพันธ์ 2010)

Jake Gyllenhaal

esquire

นักแสดงหนุ่มใหญ่รายนี้เป็นคนต่อมาที่ได้ครองหัวใจนักร้องสาว แม้อายุที่ต่างกันถึง 9 ปี ทำให้ความรักของเทย์เลอร์และ Jake Gyllenhaal ต้องจบลงในเวลาเพียง 2-3 เดือน (ช่วงตุลาคม 2010- มกราคม 2011) แต่ทั้งคู่ก็มีช่วงเวลาดีๆ ด้วยกัน ซึ่งแว่วมาว่า Taylor Swift บรรยายออกมาเป็นเพลง We’re Never Ever Getting Back Together และ The Last Time

Conor Kennedy

ohnotheydidnt

มาถึงหนุ่มน้อยรูปหล่อตระกูลดังกันบ้าง ว่ากันว่าครอบครัวของ Conor Kennedy ไม่ค่อยเห็นด้วยเท่าไหร่ เพราะฝ่ายชายเพิ่งจะอายุได้ 18 ปี (ในตอนนั้น) อย่างไรก็ตาม ความรักครั้งนี้เกิดเพียงเวลาสั้นๆ แล้วก็จบลงในช่วงซัมเมอร์ของปี 2012 โดยที่เทย์เลอร์แต่งเพลง Begin Again ออกมาส่งท้าย

Harry Styles

fabulous

คงไม่ต้องบอกว่าหนุ่ม Harry Styles แห่งวง One Direction ป๊อบปูล่าร์ในหมู่สาวๆ แค่ไหน เพราะอย่างนี้แหละตอนทั้งคู่เปิดตัวคบกันเลยมีเสียงแอนตี้ไม่น้อย แต่ทั้งคู่ก็คบกันเพียงสั้นๆ  แค่ประมาณ 2 เดือนเท่านั้น (ธันวาคม 2012 – มกราคม 2013) ซึ่งเพลง Out of The Wood และเพลง Styles ก็ได้มาจากรักนี้แหละค่ะ

Calvin Harris

www.thefashionisto.

จบกันไปแบบสวยๆ แต่ออกมาสาดโคลนใส่กันแบบแซบนัว สำหรับ Taylor Swift และ Calvin Harris กับความสัมพันธ์ระยะกระทัดรัด 1 ปี 3 เดือน ซึ่งถือว่าเป็นรักที่ยาวนานที่สุดของสาว Tay เลยก็ว่าได้นะคะ ซึ่งทั้งคู่ร่วมแต่งเพลงสุดฮิตอย่าง This Is What You Came For ที่ได้สาวเริด Rihanna มาร้อง โดยเธอใช้นามแฝงในครั้งนี้ว่า Nils Sjoberg เพราะไม่ประสงค์จะออกนาม แต่เธอก็ออกมาแฉว่าเธอนี่แหละเป็นคนร่วมแต่งเพลงนี้หลังจากที่ Calvin Harris ให้สัมภาษณ์ว่า เขาและสาว Tay จะไม่มีแผนที่จะร่วมงานกันในอนาคตแน่นอน

Tom Hiddleston

esquire1

และล่าสุดสดๆ ร้อนๆ Tom Hiddleston หนุ่มรักสายฟ้าแลบ รวมไปถึงเลิกสายฟ้าแลบ ด้วยนะ อิอิ ทั้งคู่ใช้เวลาคบหากันเป็นระยะเวลา 3 เดือนเท่านั้นหลังจากที่คบหาดูใจกัน ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะเข้าพบพ่อแม่ของทั้งคู่กันแล้วก็ตาม อีกทั้งคุณแม่ของ Tom Hiddleston ยังปลื้มสาว Tay เป็นพิเศษอีกต่างหากด้วยนะ แต่อย่างน้อยแหล่งข่าวผู้ใกล้ชิดก็ได้ออกมาเผยว่างานนี้ทั้งคู่จบกันด้วยดี ไม่มีปัญหาอะไรกัน

ถึงจะไม่ Lucky in Love แต่ยังไง Lisa Guru เราก็อวยพรให้เธอ Lucky in Game นะคะซิสเทย์ ขอให้อัลบัมหน้ามีเพลงปังๆ แซบๆ ออกมาให้เราได้ฟังและตีความหมายว่าแต่งถึงใครกันอีกโน๊ะ สู้ๆ นะคะซิส อิอิ
tumblr_neu4w31SSJ1qc2jhfo1_r1_500