ดาราหน้าเด็ก เทียบตัวเลขกับสภาพหน้าแล้ว โกงอายุชัดๆ !!!

ดาราหน้าเด็ก เทียบตัวเลขกับสภาพหน้าแล้ว โกงอายุชัดๆ !!!

เคยสงสัยกันรึเปล่าว่าเหล่าดาราคนโปรดของเรา ที่เราติ่ง เราติดตามกันมาตั้งแต่เด็ก ถึงเวลาจะผ่านไปแต่ทำไมพวกเขายังคงความอ่อนเยาว์เอาไว้ไม่มีเปลี่ยน

ทุกๆ วันที่ผ่านไปทำให้เรามีอายุมากขึ้น หรือพูดง่ายๆ ว่าหน้าแก่ลงนั่นเองค่ะ แต่เมื่อแอบไปส่องเหล่าดาราที่เราติดตาม พวกเขากลับดูสวนทาง ดูเด็กลง ไม่ก็สภาพคงเดิมกันซะทุกคน ซึ่งในครั้งนี้ Lisa Guru เราก็เลยจะขอนำเสนอเคล็ดลับคงความ อ่อนเยาว์ ของเหล่า ดาราหน้าเด็ก ที่เทียบหน้ากับตัวเลขแล้วเหมือนโกงอายุกันชัดๆ มาฝากกันค่ะ เผื่อจะเอาไปทำตามบ้าง หน้าเราจะได้ดูเด็กและสวยใสแบบเขาบ้าง อิอิ

Asa Butterfield อายุ 19 ปี

SCAD Presents 17th Annual Savannah Film Festival - Day 1

เมื่อ 5 ปีที่แล้วยังเป็นหนูน้อยสูงแค่เอวในหนัง Hugo มาตอนนี้ Asa ขายาวปรู๊ดถึง 183 ซม. แต่เพราะหน้าเด็กแบบนี้ไง เลยอดสอยบทสไปเดอร์แมนคนใหม่เลย

Asa’s Youth Tip : เคล็ดลับหน้าละอ่อนเป็นเพราะกรรมพันธุ์ จบนะ

Girls’ Generation อายุ 25-27 ปี

ดาราหน้าเด็ก เทียบตัวเลขกับสภาพหน้าแล้ว โกงอายุชัดๆ !!!

เมื่อ 9 ปีที่แล้ว หน้าใสกันอย่างไร ปัจจุบันก็ยังคงเป็นอย่างนั้น 8 สาวที่เพิ่งปล่อยซิงเกิลพิเศษเนื่องในวาระครบรอบ 9 ปีของวง ได้สร้างให้ K-Pop กลายเป็นวัฒนธรรมข้ามชาติจากเพลง Gee ในปี 2009 และจะทำให้ผิวขาวกระจ่างใสแบบสาวเกาหลีกลายเป็นผิวในฝันของสาวๆ ไปอีกนานแสนนาน

SNSD’s Youth Tips : แต่ละนางมีเคล็ดลับต่างกันไป แต่สิ่งหนึ่งที่ทุกคนให้ความสำคัญคือการใช้ผลิตภัณฑ์หรือทำทรีตเม้นต์ผลัดเซลล์ผิว เพื่อกำจัดเซลล์ผิวหนังที่ตาย เผยผิวหน้าเนียนใสมาได้ตั้ง 9 ปีแบบสาวๆ SNSD ไงล่ะ ทิปส์แต่งหน้าของ Yoona สาว 26 ที่ผิวหน้าเหมือนเด็กอายุ 16 บอกว่าอย่าลืมใช้คุชชั่นตบท้ายให้ผิวเนียนบางเบาด้วยล่ะ

Daesung อายุ 27 ปี

ดาราหน้าเด็ก เทียบตัวเลขกับสภาพหน้าแล้ว โกงอายุชัดๆ !!!

Big Bang ฉลองใหญ่ครบรอบ 10 ปีของวงในปีนี้ แถมวงยังได้รับเลือกให้เป็น Creative Icon ในแคมเปญระดับชาติ Creative Korea ซึ่งจะมีบทบาทเป็นตัวแทนเกาหลีใต้ใน Rio 2016 Olympics และ PyeongChang 2018 Winter Olympics โดย Daesung เผยเคล็ดลับการยืนหยัดเป็นไอดอลแถวหน้าได้นาน 10 ปีว่า นอกจากความสามารถแล้วยังอยู่ที่การล้างหน้า!

Daesung’s Youth Tips : ล้างมือก่อนล้างหน้าทุกครั้ง บริเวณที่ต้องทำความสะอาดมากที่สุดคือจมูก เพราะเป็นแหล่งสะสมแบคทีเรีย ขยี้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าให้เป็นฟองนุ่มๆ แล้วถูย้อนเข็มนาฬิกาที่ใบหน้า และอย่าวักน้ำล้างหน้าโดยตรง แต่ให้น้ำไหลรินจากผมมาชะล้างใบหน้า เหมือนเวลาคนอกหักไปร้องไห้ใต้ฝักบัวอะซิส

Joongki อายุ 30 ปี

ดาราหน้าเด็ก เทียบตัวเลขกับสภาพหน้าแล้ว โกงอายุชัดๆ !!!

เพิ่งจะเห็นวิ่งเล่นเกมใน Running Man อยู่ไวๆ แต่พอออกจากกรมมาไม่ทันไร ซงจุงกิก็กลายเป็นนักแสดงเบอร์หนึ่งและหนุ่มฮอตตัวพ่อแห่งเอเชียไปแล้ว จากซีรี่ส์ Descendants of The Sun แต่ใครจะรู้ว่าหลังเครื่องแบบทหารของกัปตันยูชีจินดูแลผิวดีขั้นเทพ ผ่านสงคราม 30 สนามหน้ายังใสกิ๊งอยู่ได้
Joongki’s Youth Tips : ล้างหน้าด้วยน้ำนมก่อนนอนทุกคืน และหลีกเลี่ยงอากาศร้อนเพื่อไม่ให้ผิวแห้งขาดความชุ่มชื่น

พิม พิมพ์มาดา อายุ 35 ปี

ดาราหน้าเด็ก เทียบตัวเลขกับสภาพหน้าแล้ว โกงอายุชัดๆ !!!

สาวหน้าใสที่ยืนหยัดในวงการบันเทิงมาตั้งแต่เป็นวัยรุ่น ทำมาหมดแล้วทั้งอาชีพนักร้อง นักแสดงจนถึงผู้จัดละคร และตอนนี้เธอกลายเป็นคนสร้างแรงบันดาลใจหลังจากผ่านวิกฤต ผ่าตัดเนื้องอกขนาด 18 ซม. และทำคีโมกำจัดเซลล์มะเร็งก่อนจะลุกลามเป็นโรคร้าย ทำให้หลายๆ คนหันมาตรวจสุขภาพ เพราะแค่ออกกำลังกายและกินอาหารมีประโยชน์นั้นไม่พอเสียแล้วในยุคนี้

Pim’s Youth Tips : หลายปีก่อนพิมพ์เคยทำแบรนด์คอลลาเจน เพราะเป็นตัวช่วยชะลอผิวแก่ก่อนวัยที่เจ้าตัวรับประทานเป็นประจำอยู่แล้ว แต่เมื่อเจอโรคร้าย ทำให้ค้นพบใหม่ว่าทุกอย่างต้องเยียวยาจากข้างใน และธรรมะคือคำตอบสุดท้ายที่แน่นอนกว่ายาหรือตัวเสริมใดๆ

Jared Leto อายุ 44 ปี

ดาราหน้าเด็ก เทียบตัวเลขกับสภาพหน้าแล้ว โกงอายุชัดๆ !!!

นักแสดงเจ้าของออสการ์และนักร้องหนุ่มที่กวาดรางวัลเพียบจากวง 30 Seconds to Mars ซึ่งมีชื่อบันทึกในกินเนสบุ๊กว่าเป็นวงที่เดินสายทัวร์คอนเสิร์ตยาวนานที่สุดในโลก 309 โชว์ภายใน 2 ปี ส่วนตัวจาเร็ดน่าจะได้รางวัลหนุ่มหน้าเด้งที่สุดในฮอลลีวูดไปครองอีกรางวัล

Jared’s Youth Tips : ผลจากการเล่นโยคะและเป็นวีแกน ซึ่งไม่แตะต้องเนื้อสัตว์รวมทั้งผลิตภัณฑ์ที่ทำจากนม และนอนหลับให้เพียงพอติดต่อกัน 20 ปี ตอบแทนให้จาเร็ดดูเด็กกว่าอายุจริงหนึ่งทศวรรษ แม้กระทั่งเมื่อครั้งต้องขุนกล้ามเพื่อรับบทโจ๊กเกอร์ในหนัง Suicide Squad ก็ยังหันไปกินโปรตีนจากถั่วแทนการกินอกไก่หรือไข่ลวก ไม่ยอมผิดหลักการจริงๆ

จันทร์จิรา จูแจ้ง อายุ 47 ปี

ดาราหน้าเด็ก เทียบตัวเลขกับสภาพหน้าแล้ว โกงอายุชัดๆ !!!

นักแสดงสุดยอดวินัยที่ถือคติ ทำตัวปกติ ไม่ไล่ตามชื่อเสียง มาตั้งแต่วันแรกที่ก้าวขาเข้าวงการจากหนังเรื่องรักแรกอุ้ม และพริกขี้หนูกับหมูแฮม เมื่อต้น พ.ศ. 2530 ซึ่งก็ตั้งแต่ตอนนั้นแหละที่หุ่นของตุ๊ก จันทร์จิราไม่เคยเปลี่ยนไปเช่นกัน

Janjira’s Youth Tips : เริ่มจากขยันวิ่งทุกวันต่อเนื่องกันยาวนาน จนถึงกับมีครูฝึกสอนการวิ่งจริงจัง เพื่อเตรียมตัววิ่งมาราธอนเต็มระยะทาง และจากคนที่รักการกินอาหารทุกอย่าง แต่จะออกกำลังกายรีดแคลอรีส่วนเกินทดแทน แต่เมื่ออายุมากขึ้น เธอเลือกอาหารมากขึ้น เช่น ไม่กินของมัน ไม่กินดึก ควบคู่กับการมีวินัยในการดูแลสุขภาพ ทำให้ในวัยเกือบ 50 ปี เธอยังเป็นนางแบบและใส่เดรสเดินพรมแดงได้อย่างเริ่ดๆ เชิดๆ

เป็นไงคะ เคล็ดลับของแต่ละคนที่เรานำมาเสนอกัน แตกต่างกันไปทุกคนเลยนะ อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์เราแล้วแหละค่ะว่าจะ Copy & Paste วิธีของใครไปใช้กับตัวเอง ให้สวย แกลม ชิค นะคะซิส
ดาราหน้าเด็ก เทียบตัวเลขกับสภาพหน้าแล้ว โกงอายุชัดๆ !!!