“อ.ชัญญา – ชัญญาภัค วิทยาอนุมาส” เปิดไพ่ เปิดกรรม พลิกชีวิต

"อ.ชัญญา - ชัญญาภัค วิทยาอนุมาส" เปิดไพ่ เปิดกรรม พลิกชีวิต

.ชัญญาชัญญาภัค วิทยาอนุมาส’ ผู้เชี่ยวชาญการดูไพ่ยิปซีและไพ่ออราเคิล ได้รับยกย่องให้เป็น ‘ราชีนีไพ่ยิปซีและไพ่ออราเคิล’ เนื่องด้วยคำทำนายจากการ เปิดไพ่ อันแม่นยำอย่างน่าอัศจรรย์ อันมาจากเซ้นส์ส่วนตัวที่มีมาตั้งแต่เด็ก ทำให้กลายมาเป็นหมอดูเปิดไพ่ล่วงรู้อนาคตช่วยคลายทุกข์ให้แก่เพื่อนมนุษย์มาแล้วมากมาย

สู่การเป็นหมอดู เปิดไพ่

“เริ่มเป็นหมอดูไพ่ยิปซีออราเคิลประมาณ 14 ปีที่แล้ว เดิมทีชอบดูดวงโดยทั่วไป แล้วไปดูดวงกับหมอดูคนนึง ก็ถามเขาประโยคนึงว่า อยากเป็นหมอดูแบบนี้บ้างจัง เราเป็นได้มั้ย หมอดูก็ให้เราจับไพ่ เราก็จับได้ไพ่ดิเอ็มเพลส ราชินี ไพ่ 5 ถ้วย คนทุกข์ใจ และไพ่เมจิเชี่ยน เขาก็บอกว่าถ้าจับได้ไพ่เมจิเชี่ยน หมายถึงไพ่หมอดู เมจิกทุกอย่าง โหราศาสตร์ต่างๆ  จะทำได้ดี เขาก็บอกเป็นได้แน่นอน และจะมีชื่อเสียงด้วย เป็นราชินีแห่งไพ่  หลังจากนั้นเราก็เริ่มไปซื้อไพ่มา ศึกษาดู เปิดไพ่ เปิดตำรา อ่านเอง เพราะไม่เคยเรียนไพ่กับใคร” 

ดูดวงจากไพ่

“ไพ่ออราเคิลเป็นไพ่ใช้ในการพยากรณ์โดยตรง ทำนายอนาคต วิเคราะห์เรื่องราวหรือสภาวะจิตใจ สื่อสารกับเจ้ากรรมนายเวร  ใช้ร่วมกับไพ่ยิปซีที่มีมาแต่โบราณ ดูพร้อมจิตสัมผัสของชัญญา และครูบาอาจารย์ที่แท้จริง เพราะฉะนั้นไพ่ไม่เคยโกหก และไม่เคยเอาใจใคร ใช้ไพ่เป็นแนวทาง และหาคำตอบได้ เช่น ลูกจะเรียนโรงเรียนไหน  ระหว่าง A กับ B มีแฟนสองคนจะเลือกคนไหนดี คนไหนเป็นคนแบบไหน หรือทำงานแบบไหนจะเป็นยังไง บางคนมีเงินอยู่ก้อนเดียวในชีวิต จะลงทุนดีไหม สำคัญมากในทุกคำถาม และคำตอบของเราสำคัญเพราะเป็นการกำหนดชะตาชีวิตของเขาโดยการเป็นไกด์ เป็นเข็มทิศ แต่ชีวิตคนที่มาดูนั้นต้องกำหนดของเขาเอง โดยใช้ไพ่เป็นแค่เข็มทิศนำทาง บอกอดีต ปัจจุบัน อนาคต และวิธีแก้ไข” 

"อ.ชัญญา - ชัญญาภัค วิทยาอนุมาส" เปิดไพ่ เปิดกรรม พลิกชีวิต

แม่นหรือไม่แม่น

“แม่นไม่แม่นอยู่ที่คนมาดู เขาคันตรงไหน ชัญญาไปเกาตรงจุด เขาก็จะรู้สึกว่าตรงนั้นแม่น และเวลาที่ดู บางคนมาดู เขาไม่รู้หรอกว่าที่ทำนายไปมันจะเกิดขึ้นจริงเพราะมันคืออนาคต แต่เมื่อเวลาผ่านไปแล้วเขาจะมาบอกว่า วันนั้นหนูไม่คิดจะเป็นแบบนี้ แต่มันก็เป็นแบบนั้นจริงๆ บางคนไม่คิดว่าแฟนจะนอกใจ ไม่เชื่อ สุดท้ายจับได้จริงๆหลังจากนั้น” 

หัวใจของการเป็นหมอดู

“คือการใช้คำทำนายจากไพ่และด้วยจิตสัมผัสที่มี ให้คำแนะนำ หาหนทางที่ดีที่สุด ถูกต้องที่สุดสำหรับเขาคนนั้น เปลี่ยนรอยน้ำตาให้เป็นรอยยิ้ม เปลี่ยนจากความทุกข์เป็นความสุข และนี่คือการสร้างอานิสงส์ ข้ามภพ ข้ามชาติ เป็นเสบียงบุญ และเป็นสัมมาอาชีพ” 

ดูดวง จำเป็นแค่ไหน

“หมอดูเปรียบเสมือนเพื่อนที่ใจดี ที่รู้ล่วงหน้าด้วยสื่อต่างๆ ฉะนั้นการที่บางคนไปปรึกษาเพื่อนดี ก็โชคดีไป แต่ถ้าไปปรึกษาคนที่ลึกๆในใจอิจฉา หรือไม่อยากให้เราได้ดี หรือคิดอะไรก็ตาม ช่วงกำลังอ่อนแอเราอาจจะฟังเขาง่าย  และตัดสินใจอะไรในทางที่ผิดได้ง่าย ซึ่งมันก็เสี่ยง อยู่ที่ว่าเจอหมอดูแม่นหรือไม่แม่น หมอดูที่ดูแล้วมีคำแนะนำให้ไปทำนั่นทำนี่ หรือเสียเงินมากมาย หลายพันหลายหมื่น เพื่อที่จะหลอกเอาความศรัทธาของคน ในขณะที่เขากำลังทุกข์อยู่ ไปเสียเงินเยอะๆ เพื่อจะได้ไปทำแล้วให้หมดทุกข์  อันนั้นคือโดนหลอก อย่าไปเชื่อ”

***Her Profile***

ชัญญาภัค วิทยาอนุมาส   (.ชัญญา) อ่านว่า ชันย่า

Facebook : Chanyaphak Chanya (กดติดตาม)

Fan Page : Ajarn Chanya

IG : @Chanyaphakchanya

***ติดตามชมคลิป .ชัญญา กับการเปิดไพ่ทำนายดวงความรักให้สาวๆ ทั้ง 7 วันได้เลย***