รวมฮิต ดาราสาวหล่อ Hot ร้อนแรงจนสาวๆ ต้องกด Love

รวมฮิต ดาราสาวหล่อ Hot ร้อนแรงจนสาวๆ ต้องกด Like

เพราะยุคสมัยที่เปลี่ยนไปทัศนคติของคนก็เปลี่ยนไปด้วยนั่นเอง ดังนั้นจึงไม่แปลกที่คนสมัยนี้จะเปิดเผยถึงเพศสภาพของตัวเองกันมากขึ้นนั่นเองค่ะ

เพราะ Lisa Guru เชื่อว่า โลกใบนี้ไม่ได้กำหนดออกมาให้มนุษย์เราเกิดมาเป็นผู้ชายและผู้หญิงอย่างเดียวหรอกค่ะ ถ้ามันเป็นอย่างนั้นจริงธรรมชาติคงไม่สร้างเพศทางเลือกเกิดขึ้นมาอย่างแน่นอน วันนี้เราก็เลยจะขอรวบรวม ดาราสาวหล่อ ในวงการไทยและต่างประเทศที่ไม่แค่โดดเด่นเพียงอย่างเดียว แต่ว่ายังมีความสามารถอย่างเหลือล้นมาให้เราได้รับชมกันค่ะ จะมีใครบ้างอย่ารอช้า เราไปดูกันเล้ยยยย

เจี๊ยบ ลลนา

รวมฮิต ดาราสาวหล่อ Hot ร้อนแรงจนสาวๆ ต้องกด Like

คุณหมอคนเก่งอดีตดีกรีนางสาวไทยในปี 2549 คนนี้ไม่ได้แค่มีลุคที่หล่อน่ารักเพียงอย่างเดียว แต่เธอยังเป็นคนที่อุทิศตนให้กับสังคมส่วนรวมอีกต่างหากนะคะ ถึงแม้ตอนเรียนจบจะมีโรงพยาบาลมาทาบทามให้ทำเงินเดือนเป็นแสนแต่เกี่ยวกับเรื่องความงามแต่เธอก็ปฎิเสธไป เลือกทำงานด้านฉุกเฉินซึ่งได้เงินเดือนชั่วโมงละไม่กี่ร้อยตามอุดมการณ์ของตัวเอง และนอกจากนั้นเธอยังได้รับอุปการะดูแลคนอีก 4 คน โดยส่งเสียเงินให้ทุกเดือนตั้งแต่สมัยที่เธอเป็นนักศึกษาแพทย์เลยทีเดียว ทั้งคุณยายที่เจอกันโดยบังเอิญ เด็กที่สูญเสียแม่กะทันหัน ผู้ป่วยอัมพาตที่อยู่ลำพัง รวมไปถึงเด็กหนุ่มที่สอบติดคณะแพทย์ได้ แต่ทางบ้านขัดสน ไม่มีเงินเรียน ซึ่งเธอก็ยินดีอุปการะค่าเล่าเรียนจนเรียนจบแพทย์ เพื่อให้ส่งต่อความช่วยเหลือสู่ผู้อื่นนั่นเอง

ซี ภูวรินทร์

รวมฮิต ดาราสาวหล่อ Hot ร้อนแรงจนสาวๆ ต้องกด Like

หนึ่งสาวหล่อที่สร้างกระแส Talk of the town ให้กับประเทศไทยได้เลยจริงๆ กับสาวหล่อ ซี มัฑณาวี ที่หล่อจัดขนาดผู้ชายยังต้องยอมแพ้เลยจริงๆ ซึ่งเธอคนนี้โด่งดังมาจากโซเชียลมีเดียต่างๆ จนมีชื่อเสียงและกลายมาเป็นนักร้องได้ ที่เราต้องบอกเลยว่าเธอเป็นสาวทอมบอยคนแรกๆ ในยุค GEN-Y เลยที่สามารถผ่านกำแพงเรื่องเพศและมีตัวตนในวงการได้อย่างภาคภูมิ

Charice

รวมฮิต ดาราสาวหล่อ Hot ร้อนแรงจนสาวๆ ต้องกด Like

น้องชารีซ หรือตอนนี้จะเรียกชลิตก็ไม่ผิด สาวน้อยมหัศจรรย์พลังเสียงสุดยอดที่เหล่านักร้อง Diva ระดับโลกอย่าง Celine Dion ยังให้การยอมรับ และโด่งดังมีชื่อเสียงประสบความสำเร็จในวัยเพียงแค่ 18 ปีเท่านั้น แต่หลังจากนั้นเมื่อเธออายุได้ 21 ปี (ในปี พ.ศ. 2556) ก็กลายเป็นข่าวช็อกไปทั้งโลกที่อยู่ดีๆ เธอก็ได้ประกาศตัวเปิดเผยว่ารสนิยมทางเพศของเธอนั้นก็คือเป็นผู้หญิงที่ชอบผู้หญิงด้วยกัน อีกทั้งเธอยังเปลี่ยนลุคจากสาวใสๆ สุดน่ารัก กลายเป็นทอมบอยหนุ่มสุดห้าว (แต่ก็ยังคงความน่ารักอยู่) จนแฟนๆ ตกใจและตามไม่ทันกันเลยทีเดียว ยังไงก็ตามเราก็คิดว่าคุณค่าและคุณภาพของคนไม่ได้อยู่ที่รูปลักษณ์ภายนอกอยู่แล้ว ต่อให้เธอจะเป็นผู้หญิงหรือแต่งทอม ความสามารถและเสน่ห์ของเธอก็ไม่ได้ลดลงอยู่ดีค่ะ

Ruby Rose

รวมฮิต ดาราสาวหล่อ Hot ร้อนแรงจนสาวๆ ต้องกด Like

สาวมากความสามารถอีกคนที่ทำหน้าที่หลายอย่างในวงการบันเทิง ไม่ว่าจะเป็น นางแบบ นักแสดง พิธีกร รวมไปถึง DJ เธอคนนี้โดดเด่นและได้รับความสนใจอย่างมากจากบทบาท Stella Carlin จาก Orange is the New Black นั่นเองค่ะ ดาราสาวหล่อ คนนี้ไม่ธรรมดานะคะ นอกจากการแสดงที่สาวๆ หลายคนหลงแล้ว ทางด้านแฟชั่นเธอก็เด็ดไม่แพ้กัน เพราะเธอเคยออกคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าของตัวเองมาแล้วเหมือนกันนะ ซึ่งเธอคนนี้ให้คำนิยามเพศของตัวเองว่า Sexual Fluid หรือแปลได้ว่า สภาวะเพศลื่นไหล ไม่ต้องมากำหนดให้ฉันเป็นเพศอะไรเลย ฉันเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ทุกวัน งานนี้ทั้งความสามารถดี ความคิดเด็ดน่ายกย่องแบบนี้จะมีเหรอคะที่สาวๆ หลายๆ คนจะไม่ยกเธอเป็นไอดอล อิอิ

Kristen Stewart

รวมฮิต ดาราสาวหล่อ Hot ร้อนแรงจนสาวๆ ต้องกด Like

หนึ่งสาวที่หลายๆ คนคาดไม่ถึงว่าจะกลายมาเป็นหนุ่มเท่สุดหล่อไปได้ สำหรับ Kristen Stewart นางเอกสาวแวมไพร์ ทไวไลท์ ที่เปลี่ยนลุคแล้วดูเท่มีเสน่ห์มากกว่าตอนที่เธอเป็นสาวซะอีกนะ เพราะว่าลุคที่ดูนิ่งๆ เฉยๆ แต่สายตาที่คมกริบมองแล้วแทบจะหลงแบบนี้ ไม่ว่าจะเป็นลุคอะไรก็ต้องบอกเลยว่า เบลล่า เอาอยู่ค่ะ

Amber f(x)

รวมฮิต ดาราสาวหล่อ Hot ร้อนแรงจนสาวๆ ต้องกด Like

ปิดท้ายกันที่ Amber Idol เกาหลี Girl Group อย่าง f(x) นั่นเอง เธอคนนี้มีลุคทอมบอยอย่างเปิดเผยมาตั้งแต่ Debut เปิดตัวการเป็นศิลปินอยู่แล้ว ซึ่งลุคของเธอ เราบอกได้เลยค่ะว่าเท่สุดๆ ทั้งลุค ทั้งการร้องเพลงของเธอ แต่…หลายๆ คนอาจจะคิดว่า Amber อาจจะเป็นสาวหล่อ มีลุคเดียว ไม่มีความหวาน หรือ Sexy เลย คุณคิดผิดนะคะ ให้ลุคหวานๆ หรือ เซ็กซี่ นางก็ทำได้ แถมทำออกมาน่ารักด้วยแหละ ซึ่ง Lisa Guru ไม่คิดว่าเธอจะเป็นทอมที่ชอบผู้หญิงจริงหรอก เพราะมีบางมุมที่นางก็มุ้งมิ้งๆ กรี๊ดผู้ชาย นางน่าจะเป็น Sexual Fluid กรณีคล้ายๆ กับ Ruby Rose ซะมากกว่า

เป็นไงคะ เหล่า ดาราสาวหล่อ ที่เราหยิบยกมาแนะนำกันในครั้งนี้ แต่ละคน ดูเก๋ ดูเท่ไปกันซะทุกคนเลยเนอะ ก็อย่างว่าแหละ ยุคสมัยที่เปลี่ยนไป อะไรๆ ก็เกิดขึ้นได้ไม่มีผิด จะเป็นอะไรรสนิยมแบบไหนไม่สำคัญแค่เป็นคนดี ทำตัวน่ารักๆ แบบนี้ก็พอแล้วค่ะซิส
รวมฮิต ดาราสาวหล่อ Hot ร้อนแรงจนสาวๆ ต้องกด Like