รวมมาให้ดู ดาราเปลี่ยนทรงผมในปี 2016 เปลี่ยนแล้วปังมั้ยมาดูเลย

รวมมาให้ดู ดาราเปลี่ยนทรงผมในปี 2016 เปลี่ยนแล้วปังมั้ยมาดูเลย

สำหรับสาวๆ สมัยนี้แล้ว จะให้มาอยู่กับอะไรที่เดิมๆ จำเจน่าเบื่ออยู่ทุกวันๆ ก็คงจะไม่ใช่ เราคงจะเบื่อตายกันพอดี ดังนั้นการเปลี่ยนอะไรใหม่ๆ นั่นจึงเป็นเรื่องดีที่สร้างแรงบันดาลใจและความสร้างสรรค์ในการใช้ชีวิตของเรานั่นเองค่ะ

โดยสิ่งที่เปลี่ยนได้ง่ายๆ ที่สุดนั่นเริ่มได้ที่ตัวของเราค่ะ การเปลี่ยนลุคเปลี่ยนสไตล์ตัวเองให้ดูแปลกใหม่นั้นก็เป็นเรื่องสนุกอยู่ไม่ใช่น้อย ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนสไตล์ทรงผม ตลอดไปจนถึงการเปลี่ยนสีผมนั่นเอง โดยวันนี้ Lisa Guru เราก็เลยรวบรวม ดาราเปลี่ยนทรงผมในปี 2016 มาให้สาวๆ ได้รับชมกันค่ะ มาดูกันดีกว่าว่าการเปลี่ยนลุคของแต่ละคนนั้นจะสร้างความสวยปังน่ามองกันได้ซักแค่ไหน? โดยเราจะแยกออกมาเป็น 3 ประเภทได้แก่ การหั่นผมทิ้งเป็นลุคผมสั้น การเปลี่ยนสีผม และ ปิดท้ายด้วยการเปลี่ยนสไตล์ทรงผมนั่นเอง เราไปดูกันเลยค่ะว่าแต่ละคนจะปังกันแค่ไหน

การหั่นผมทิ้งเป็นลุคผมสั้น

Kendall Jenner

รวมมาให้ดู ดาราเปลี่ยนทรงผมในปี 2016 เปลี่ยนแล้วปังมั้ยมาดูเลย

เธอคนนี้มีลุคที่เป็นเอกลักษณ์ก็คือการมีผมดำยาวแสกกลางแบบคลาสสิกนั่นเอง โดยล่าสุดนั้นเธอได้แอบอวดลุคใหม่เล็กๆ ผ่านใน Snap Chat ของเธอว่าเธอเพิ่งไปหั่นผมมา ซึ่งปกติแล้วเธอก็มักที่จะแอบอวดลุคใหม่ให้แฟนๆ ได้ลุ้นผ่านโซเชียลมีเดียก่อนที่จะเปิดตัวลุคใหม่อยู่เสมอ ซึ่งรูปที่เราหยิบยกมานั้นก็เป็นการพรีวิวล่วงหน้าก่อนเปิดตัวลุคใหม่นั่นเอง คราวนี้ก็คงต้องรอลุ้นกันต่อไปแล้วแหละค่ะว่าลุคใหม่สไตล์ผมสั้นของเธอจะปังแค่ไหน

Demi Lovato

02

สาวเสียงดี ลุคห้าวๆ คนนี้เธอก็ขอหั่นผมทิ้งเหมือนกัน เพื่อที่จะได้เข้าลุคกับอัลบั้มใหม่ที่ชื่อว่า Confident ในมาดของสาวห้าวๆ สุดแกร่ง ซึ่งเราก็คงต้องขอบอกเลยว่าลุคนี้ของเธอมันเจิดมาก เพราะว่าการหั่นผมสั้นในครั้งนี้มันทำให้เธอดูเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นและที่สำคัญทางเราคิดว่าผมสั้นๆ เก๋ๆ แบบนี้มันเหมาะกับเธอมากที่สุดเลยค่ะ เพราะไม่ได้แค่ปรับลุคให้ดูผู้ใหญ่อย่างเดียว มันยังทำให้เธอดูเป็นผู้หญิงที่น่าค้นหาอีกด้วย สาวๆ คนไหนที่อยากจะมีลุคแบบน่าค้นหาทะมัดทะแมงแบบเธอก็ลองหั่นผมทิ้งเป็นลุคผมสั้นเป็นทางเลือกนะคะ

การเปลี่ยนสีผม

Meghan Trainor

รวมมาให้ดู ดาราเปลี่ยนทรงผมในปี 2016 เปลี่ยนแล้วปังมั้ยมาดูเลย

อีกหนึ่งสาวที่เปลี่ยนลุคตัวเองเพื่อรับกับคอนเซ็ปต์อัลบั้มใหม่เช่นเดียวกับ Demi Lovato นั่นเอง โดยเธอได้เปลี่ยนลุคจากสาวผมบลอนด์ All about that bass ให้กลายมาเป็นสาวผมแดงสวยเผ็ดดุแต่ก็ดูเปรี้ยวเข็ดฟันในเวลาเดียวกัน แต่ถ้าถามเราแล้ว สีผมนี้ของเธอต้องใช้เวลาซักพักถึงจะเคยชิน เพราะเราคิดว่าผมสีนี้มันอาจจะทำให้ดูมีอายุมากขึ้นเกินไปหน่อย เหมาะสำหรับสาวที่มีอายุแล้วซักนิด ถึงจะออกมาดูปังจริงอะไรจริง

Christina Aguilera

รวมมาให้ดู ดาราเปลี่ยนทรงผมในปี 2016 เปลี่ยนแล้วปังมั้ยมาดูเลย

เมื่อกี้พูดถึงผู้สูงอายุ นางก็มาจริงๆ สำหรับแม่ตี๊ (ถึงจะเห็นหน้าเด้งเด็กสวยขนาดนี้แม่ 35 แล้วนะลูก) คงต้องบอกว่าเทรนด์สีแดงกำลังมาจริงๆ ปีนี้มีแต่คนโอนสีผมจากสีอื่นๆ มาเป็นสีแดงเพลิง โดยปกติแล้วเรามักที่จะเห็นเธออยู่ในมาดสาวผมบลอนด์สว่างอยู่เสมอ แต่การที่เธอเลือกที่จะละทิ้งผมสีบลอนด์แล้วมาทำเป็นผมสีแดงนั้นถือว่าเป็นการตัดสินใจที่ถูกมาก เพราะว่าสีนี้มันเข้ากับเธอแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นการขับหน้าให้ดูคมขึ้นแล้ว ยังทำให้ความโดดเด่นของเธอเพิ่มขึ้นอย่างสุดๆ

การเปลี่ยนสไตล์ทรงผม

Ariana Grande

รวมมาให้ดู ดาราเปลี่ยนทรงผมในปี 2016 เปลี่ยนแล้วปังมั้ยมาดูเลย

ใครจะไปคิดว่าสาวหางม้าตลอดกาลอย่าง Ariana จะสามารถเปลี่ยนทรงผมเป็นกับเขาได้ด้วย โดยเธออาจจะไม่ได้เปลี่ยนลุคอะไรแบบหวือหวาแบบคนอื่นเขา แค่การเปลี่ยนสไตล์ทรงผมเล็กน้อยๆ เป็นการตัดหน้าม้าเพียงเท่านั้น ถึงจะเป็นก้าวเล็กๆ แต่อย่างน้อยเราก็ได้เห็นการเปลี่ยนแปลงของเธอบ้าง ซึ่งการเปลี่ยนสไตล์ทรงผมเล็กๆ แบบนี้ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับสาวที่อยากจะเปลี่ยนลุคตัวเอง แต่กลัวที่จะเปลี่ยนแปลงแบบเต็มๆ เพราะการเดินหน้าก้าวเล็กๆ แล้วพลาดย่อมดีกว่าเดินใหญ่ ล้มใหญ่นั่นเองค่ะ

Kesha

รวมมาให้ดู ดาราเปลี่ยนทรงผมในปี 2016 เปลี่ยนแล้วปังมั้ยมาดูเลย

สาวแกร่งใจสู้เกิน 100 คนนี้หลังจากที่ผ่านเหตุการณ์แย่ๆ มาในชีวิต เธอก็ตัดสินใจที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้น เริ่มจากที่การเปลี่ยนแปลงทรงผมตัวเอง จากการแสกกลางให้กลายเป็นหน้าม้าแบบเท่ๆ นั่นเอง ซึ่งบอกได้เลยว่าสวยเด็ดเผ็ดจริงๆ เธอเป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่ตัดหน้าม้าแล้วออกแนวเท่ได้ เพราะส่วนมากแล้วตัดหน้าม้าจะทำให้ดูซอฟต์และน่ารักซะส่วนใหญ่ งานนี้ต้องยอมความเท่ของ Kesha นางจริงๆ เลยค่ะ