Taylor Swift บุก Surprise งานแต่งแฟนคลับ งานนี้ยิ้มแก้มแทบปริ

Taylor Swift บุก Surprise งานแต่งแฟนคลับ ผู้โชคดี น่าอิจฉามากๆ
ถ้าจะถามว่าดาราคนไหน ทุ่มและเทใจให้กับแฟนๆ มากที่สุดในวงการ เราเชื่อว่า Taylor Swift คงเป็น 1 ในรายชื่ออันดับต้นๆ ที่ทุกคนจะตอบกันอย่างแน่นอน ซึ่งล่าสุดเธอได้กระโดดเข้าร่วมแจมงานแต่งแฟนคลับแบบสุด Surprise

Congratulations Max and Kenya!!

A photo posted by Taylor Swift (@taylorswift) on

ถึงแม้ว่าจะมีข่าวเลิกรากับแฟน DJ หนุ่ม Calvin Harris ออกมาได้สักพักแล้ว แต่ผู้หญิงสมัยนี้ต้อง Strong จะให้มานั่งร้องไห้ฟูมฟายเพื่อผู้ชายคนเดียวเหรอ? No way!!! ไม่มีทาง สาว Taylor เธอก็ Shake it off สวยๆ ถ้าความรักกับแฟนหนุ่มไม่รอด งั้นทำไมไม่เอาความรักไปแบ่งปันแฟนคลับละเนอะ โดยช่วงต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาเธอก็ได้ไปโผล่เซอร์ไพรส์งานแต่ง Max Singer และ Kenya Smith แฟนคลับผู้โชคดีที่ Brandt Beach Yacht Club ในรัฐ New Jersey อีกทั้งเธอยังร่วมถ่ายภาพกับคู่บ่าวสาวพร้อมโพสต์รูปลงใน Instagram ของเธออีกด้วย

Third wheel ????

A photo posted by Taylor Swift (@taylorswift) on

ซึ่งเธอก็เล่นมุกขำๆ กับคู่แต่งงานผู้โชคดีนี้ว่า มางานแต่งพวกเธอแล้ว ฉันรู้สึกว่าตัวเองเหมือนเป็นตัวแถมเลยค่ะ

โดยเธอก็อยู่ร่วมงานเป็นระยะเวลาหนึ่ง เพราะการปรากฏตัวของเธอนั้นไม่ได้ทำให้แค่คู่บ่าวสาวตกใจเพียงอย่างเดียว แต่รวมไปถึงแขกผู้ร่วมงาน ต่างพากันตกตะลึงและตื่นเต้นไปตามๆ กัน เรียกได้ว่าเกิดเหตุการณ์โกลาหลแบบย่อมๆ เลยทีเดียวก็ว่าได้นะ โดยน้องสาวของเจ้าสาวก็ถึงกับทวิตถึงเหตุการณ์อันน่าตื่นเต้นในครั้งนี้ว่า “เมื่อ Taylor Swift บุกเข้างานแต่งพี่สาวฉัน เซอร์ไพรส์มากๆ เหตุการณ์นี้คงลืมไม่ลงแน่ๆ”

Taylor Swift บุก Surprise งานแต่งแฟนคลับ ผู้โชคดี น่าอิจฉามากๆ

การปรากฏตัวของ Taylor Swift ในครั้งนี้ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าจดจำของทั้งสองคนนี้จริงๆ โดยทั้งคู่ได้เผยว่าก่อนหน้านี้ในช่วงเดือนเมษายน พวกเขาได้เขียนจดหมายไปถึงนักร้องสาวถึงเรื่องราวการแต่งงาน และเรื่องราวการเสียชีวิตของแม่ Max นั่นจึงทำให้ Taylor ตัดสินใจที่จะมาเข้าร่วมงานแต่งในครั้งนี้ ซึ่งถึงงานแต่งจะมีอยู่ในช่วงต้นเดือนมิถุนายนก็จริง แต่ทั้งคู่แต่งงานกันก่อนหน้านี้แล้วในโรงพยาบาลที่แม่ของเจ้าบ่าวพักรักษาตัวเพื่อที่จะให้แม่ของ Max ได้มีส่วนร่วมในชีวิตของลูกให้ได้มากที่สุดก่อนที่เธอจะเสียชีวิตลง อีกทั้ง Max Singer ยังเผยว่าเพลง “Blank Space” ของ Taylor Swift นี่แหละที่เป็นเพลงโปรดของแม่เขา และทั้งคู่ก็มักที่จะเต้นด้วยกันในเพลงนี้อยู่บ่อยๆ

Untitled-12

นอกจากนั้นเธอยังมีของขวัญสุดพิเศษให้กับคู่บ่าวสาวอีกต่างหาก ซึ่งเธอทำการ์ดอวยพรด้วยตัวเธอเองโดยใช้เนื้อเพลง “Blank Space” ในท่อนที่ร้องว่า “So it’s gonna be forever” ให้กับทั้งคู่เป็นที่ระลึกอีกต่างหาก

แต่จะว่าไปแล้วนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Taylor Swift บุก Surprise งานแต่งแฟนคลับ เพราะก่อนหน้านี้เเธอก็เคยทำมาแล้วในปี 2015 แต่สำหรับในปีนี้เธอไม่ได้มาเป็นแค่แขกร่วมงานเพียงอย่างเดียว แต่เธอยังรับจ๊อบเป็นนักร้องงานแต่งให้กับคู่บ่าวสาวในเพลง “Blank Space” ซึ่งเธอร้องและบรรเลงกับเปียโนเป็นเพลงเปิดฟลอร์ให้กับคู่บ่าวสาว และยังเป็นการให้เกียรติแสดงความเคารพให้กับแม่ของเจ้าบ่าวอีกด้วย

เพราะแบบนี้ไง หลายๆ คนถึงได้รัก Taylor Swift ถ้าใจดีกว่านี้ก็นางฟ้าแล้ว U go girl!!!

Taylor-Swift-blowing-a-kiss-GIF
Image Source: Victoria’s Secret