เจมส์ มาร์ เขิน! ไม่ขอรับตำแหน่งสามีแห่งชาติ

เจมส์มาร์

ทำเอาสาวๆ ทั่วบ้านทำเมืองน้ำลายหกกันเป็นแถว เมื่อพระเอกหนุ่มลูกครึ่งหน้าตี๋ เจมส์ มาร์สวมบทบาทเป็นคุณหมอรูปหล่อในละคร เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ

ก็ตั้งแต่ละครออนแอร์มา สาวๆ ก็ได้จิกหมอนกระจุยกระจายเกือบทุกตอนเลยน่ะสิ เพราะฉากที่ชวนฟินของคุณหมอ ไม่ว่าจะเป็นฉากถอดเสื้อเห็นซิกแพ็คขาวๆ กับหัวนมชมพู หรือจะเป็นฉากที่สาวหลายคนเสียดายที่ไม่ได้เห็นอะไรมากไปกว่านั้น กับฉากที่พระเอกอาบน้ำในห้องน้ำ แต่มีราวตากผ้ากั้นข้างล่าง แล้วยังมีผ้าขนหนูมาบังเงาสะท้อนอีก ทำเอาสาวๆ บ่นอุบ 555

แล้วไหนจะฉากเลิฟซีน จูบกับนางเอกถี่ยิบ ทั้งบนบก ใต้น้ำ ริมหาดทราย ที่ทำเอาชะนีทุกผู้เคลิ้มฟินกันยกใหญ่ อยากจะกลายเป็นคิมเบอร์รี่ซะเหลือเกิน

แต่ก็ไม่ใช่แค่เพราะพระเอกชอบโชว์หุ่นขาวๆ น่าเจี๊ยะอย่างเดียวหรอกนะ แต่ด้วยคาแรคเตอร์คุณหมอสุดอบอุ่นด้วยแหละที่ทำให้สาวๆ หลงรักหนุ่มเจมส์ มาร์ จากละครเรื่องนี้ จนพร้อมใจยกตำแหน่ง ‘สามีแห่งชาติ’ ให้ด้วยความเต็มใจยิ่ง

ซึ่งพอนักข่าวไปถามเจ้าตัวว่ารู้สึกอย่างไรบ้างกับตำแหน่งนี้ ‘หนุ่มเจมส์’ ของเราก็บอกว่า

“ดีใจครับที่มีคนชื่นชอบและติดตาม ขอบคุณครับสำหรับตำแหน่งนี้ที่ตั้งให้คุณหมอศตวรรษ แต่ส่วนตัวเองผมว่าผมก็ยังเด็กไปที่จะได้ตำแหน่งนี้ ยังอายุแค่ 22 แต่ขอบคุณที่ตั้งให้คุณหมอศตวรรษแล้วกันครับ ผมก็จะเก็บกำลังใจนี้ไปทำงานชิ้นต่อไปเรื่อยๆ ครับ”