ส่องแฟชั่นลุคเท่ของ 5 ดาราสาวขายาว หุ่นนางแบบ

ส่องแฟชั่นการแต่งตัวลุคเท่ๆของ 5 สาวขายาว หุ่นนางแบบ

ยุคนี้ผู้หญิงเราไม่ได้มีแต่เรื่องความสวยเพียงอย่างเดียว ถึงจะเรียกว่าเป็นคนมีเสน่ห์แล้วนะคะ เพราะสังคมที่เปลี่ยนไป นั้นทำให้มาตรฐานของความงามได้พัฒนาตามขึ้นไปด้วยนั่นเอง

ในปัจจุบันนี้มีองค์ประกอบหลายๆ ส่วนที่ทำให้ผู้หญิงเราดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นริมฝีปาก ทรงผม ตลอดจนถึงเรียวขานั่นเอง ซึ่งเรียกได้ว่าเรียวขานั้นเปรียบเสมือนตัวช่วยที่ทำให้ผู้หญิงเราดูน่ามองมากยิ่งขึ้น ยิ่งขาสวย ขายาวยิ่งมีเสน่ห์ดึงดูดมากยิ่งขึ้นนั่นเอง ซึ่งในครั้งนี้ Lisa Guru เราจะขอนำเสนอ 5 ดาราสาวขายาว หุ่นนางแบบ กับ แฟชั่นการแต่งตัวลุคเท่ๆ ของพวกเธอให้ได้รับชมกันค่ะ

ต้าเหนิง กัญญาวีร์

ส่องแฟชั่นการแต่งตัวลุคเท่ๆของ 5 สาวขายาว หุ่นนางแบบ

มาเริ่มกันที่สาวขายาวสุดคูลที่โด่งดังมาจากฮอร์โมนเดอะซีรี่ส์อย่าง ต้าเหนิง กัญญาวีร์ การแต่งตัวของเธอที่ไม่ว่าจะชุดไหนก็มิกซ์แอนด์แมตช์ออกมาได้เข้ากันและแนวแบบสุดๆ ใครเห็นเป็นต้องหลงรักกับสไตล์ของเธอ แนวขนาดนี้มิน่าล่ะหนุ่มเจเจถึงหลงเสน่ห์แบบเต็มๆ ประตู Oops!!!

จิงจิง วริศรา

ส่องแฟชั่นการแต่งตัวลุคเท่ๆของ 5 สาวขายาว หุ่นนางแบบ

เดี๋ยวนี้ถ้าเห็นต้าเหนิงเป็นต้องเห็นสาวหน้าเก๋ดีกรีไทยซูเปอร์โมเดล 2012 อย่าง จิงจิง วริศรา แพ็กคู่ด้วยตลอด ด้วยสไตล์การแต่งตัวที่เท่อยู่แล้วของจิงจิงพอมาแพ็กคู่ยิ่งเข้ากั๊นเข้ากันกับต้าเหนิง สาวๆ คนไหนหลงรักการแต่งตัวสไตล์นี้ก็ลองเอาไป Adapt ให้เข้ากับตัวเองแล้วถ่ายรูปคู่กับเพื่อนอัพลงไอจีดูนะคะ รับรองเกิดแน่ๆ

จีน่า วิรายา

ส่องแฟชั่นการแต่งตัวลุคเท่ๆของ 5 สาวขายาว หุ่นนางแบบ

มาต่อกันด้วยสาวลูกครึ่งสุดทะเล้นจากเวทีเดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซั่นสอง จีน่า วิรายา ที่สไตล์การแต่งตัวของเธอก็เก๋ เท่ไม่แพ้ใคร ให้ลุคผู้หญิงแมนๆ แต่ก็ซ่อนไว้ด้วยความเซ็กซี่น่าค้นหา เหมือนขุ่นแม่ลูกเกดเรือธงประจำทีม สาวยุคใหม่ต้องแบบนี้สิคะ ไม่ว่าจะแนวไหนแต่งได้ทุกแนวโดยไม่หลุดความเป็นตัวเอง เริ่ดอะไรเบอร์นั้นคะจีน่า

แพท ชญานิษฐ์

ส่องแฟชั่นการแต่งตัวลุคเท่ๆของ 5 สาวขายาว หุ่นนางแบบ

สาวติสท์ผมยาวสีดำ แพท ชญานิษฐ์ นางเอกหน้าใหม่จากค่าย GDH99 ที่กำลังมีผลงานเรื่อง I See you พยาบาลพิเศษ…เคสพิศวง อยู่ ณ ตอนนี้ เคยฝากผลงานไว้ในซีรี่ส์ อยู่ที่เรา ซีรี่ส์สั้นๆ ประกบโต่โน่ และโอบ โอบนิธิ ซีรี่ส์เรื่องนี้เธอก็ทำเอาสาวๆ หวีดร้องเพราะความเท่ของเธอที่มันกระชากใจสุดๆ เมื่อยิ่งได้ดูการแต่งตัวสุดแนวของเธอแล้วยิ่งเป็นอันต้องหลงเพราะแนวมากกกก ผู้หญิงเท่หน้าเก๋ๆ แบบนี้มีหรือที่เราจะไม่กดติดตามไอจี

แอปเปิ้ล ลาภิสรา

ส่องแฟชั่นการแต่งตัวลุคเท่ๆของ 5 สาวขายาว หุ่นนางแบบ

มาถึงคนสุดท้ายถ้าไม่พูดถึงคงไม่ได้กับสาวคนนี้ที่กำลังเป็นที่รักของสาวๆ อ๊ะ พูดไม่ผิดค่ะ เป็นที่รักของสาวๆ จริงๆ เพราะตอนนี้กระแสความฮอตของละครสงครามนางงามซีซั่นสองที่ กำลังมาแรงแซงทางโค้ง ทำให้ แอปเปิ้ล ลาภิสรา ที่รับบทเป็บต่าย ในละครเป็นที่กรี๊ดกร๊าดกันแบบสุดๆ เพราะบทที่ได้เป็นเลสเบี้ยนที่มีความแมนเอาซะมากๆ กรี๊ดในละครไม่พอยังต้องมากรี๊ดแอปเปิ้ลในชีวิตจริงกันอีกเพราะสไตล์การแต่งตัวของเธอนั้นเท่เป็นที่ซู๊ดดดด