ทำความรู้จักสาวบานฉ่ำกำลังสอง Emma Roberts หลานสาว Julia Roberts

สาวบานฉ่ำกำลังสอง Emma Roberts หลานสาว Julia Roberts

Emma Roberts นักแสดงสาวมากความสามารถคนนี้ เรียกว่าเกิดมาในครอบครัวที่มีชื่อเสียงมากๆ เพราะไม่ใช่เพียงแค่พ่อของเธอ Eric Roberts ที่เป็นนักแสดงมากความสามารถ แต่ป้าของเธอ Julia Roberts ก็เป็นนักแสดงชั้นนำดีกรีรางวัล Oscars ด้วยเหมือนกัน

ถึงแม้ว่าตัว Emma จะมีตัวอย่างที่ดีถึง 2 คนที่เป็นแบบอย่างในเรื่องของการแสดง แต่เธอก็ไม่เคยใช้เส้นสายของครอบครัวเพื่อไต่เต้าขึ้นเป็นดาราเลยแม้แต่ครั้งเดียว ทุกๆ สิ่งที่เธอเดินมาถึงทุกวันนี้ มันมาจากความสามารถของเธอล้วนๆ อันที่จริงแล้ว พ่อของ Emma และป้าของเธอนั้นก็ไม่ค่อยจะลงรอยกันในสมัยเมื่อเธอยังเป็นเด็ก จากสาเหตุปัญหาครอบครัวที่ Julia เข้าข้าง Kelly Cunningham แม่ของ Emma ในการต่อสู้คดีเลี้ยงดูบุตร ซึ่งทำให้ทั้งสองคนทะเลาะและไม่พูดคุยกันเลยเป็นระยะเวลาถึง 10 ปี ก่อนที่จะปรับตัวเข้าหากันใหม่ในปี 2004 นั่นเอง

สาวบานฉ่ำกำลังสอง Emma Roberts หลานสาว Julia Roberts

ถึงแม้ตัวของ Emma หลานสาว Julia Roberts จะไม่ได้มีการติดต่อกับทางพ่อของเธอมากมายนักในวัยเด็ก แต่เธอก็สนิทสนมกับป้าของเธอมากๆ ซึ่งเธอใช้เวลาในวัยเด็กกับการเข้ากองถ่ายหนัง กับป้า Julia บ่อยๆ จนเธอรู้สึกหลงใหลและชื่นชอบในการแสดง จนทำให้เธอเลือกที่จะเข้าวงการบันเทิงตามป้าของเธอนั่นเอง ซึ่งเธอก็มีผลงานออกมามากมายตั้งแต่ช่วงต้นปี 2000 จนถึงทุกวันนี้ และหนังที่สองป้าหลานได้เล่นร่วมกันเรื่องแรกนั่นก็คือ Valentine’s Day ในปี 2010 และที่สำคัญเธอมักที่จะย้ำอยู่เสมอตามบทสัมภาษณ์ต่างๆ ว่า การที่เป็นหลานสาวของดาราดัง ไม่ได้เป็นตัวช่วยให้เธอได้บทบาทงานแสดงเลยซักนิด

ซึ่งเธอเคยกล่าวไว้ในสัมภาษณ์เมื่อปี 2011 เอาไว้ว่า

สาวบานฉ่ำกำลังสอง Emma Roberts หลานสาว Julia Roberts

ฉันไม่เคยเอาชื่อเสียงของป้าฉันมาเป็นใบสั่งที่ทำให้ฉันได้งานที่อยากได้แน่นอน ไม่มีทางที่ฉันจะใช้ชื่อ หลานสาว Julia Roberts สร้างค่าให้ตัวเองเพื่อได้สิ่งที่ต้องการ ฉันออดิชั่นเพื่อบทไปหลายงาน และก็ไม่ได้บทที่ฉันอยากได้เหมือนคนอื่นทั่วไป ทุกๆ ผลงานที่ฉันได้รับ มันมาจากความพยายามของฉันทั้งนั้น ไม่ได้มาจากเส้นสายเลยซักงาน

page

และถ้าจะพูดถึงแรงบันดาลใจที่สำคัญที่ทำให้ หลานสาว Julia Roberts คนนี้เลือกเดินในเส้นทางสายนักแสดงนั่นก็คงจะหนีไม่พ้น Julia Roberts ป้าของเธอนั่นเอง ซึ่งเธอเคยเผยว่าตัวของเธอรู้สึกเหมือนโดนสะกดใจเมื่อเธอเข้าไปเหยียบกองถ่าย Erin Brockovich ที่ป้าของเธอรับบทนำ เธอรู้สึกมีความสุขทุกครั้งที่ได้เข้ากองถ่ายและเมื่อตกดึกในกองถ่าย เธอก็มักที่จะเข้าไปซ่อนในรถ Trailer ของป้า เพื่อเธอจะได้ไม่ต้องกลับบ้านนั่นเอง อีกทั้งเธอยังบอกว่าความรู้สึกตอนนั้นมันเหมือนกับการเข้าแคมป์สนุกๆ ที่เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์ จนในปี 2001 เธอก็ขออนุญาตป้าของเธอในการออดิชั่นบทบาทการแสดงเป็นเรื่องแรกเรื่อง Blow โดยรับบทบาทเล็กๆ เป็นลูกสาวของดาราดังอย่าง Penelope Cruz และหลังจากนั้นเธอก็ใช้ฝีมือการแสดงของเธอเองได้บทบาทมาเรื่อยๆ

ในส่วนของ Julia เธอเคยให้สัมภาษณ์กับทาง Allure เอาไว้เหมือนกัน

สาวบานฉ่ำกำลังสอง Emma Roberts หลานสาว Julia Roberts

หลานสาวของฉันเป็นคนน่ารัก เราใช้เวลาร่วมกันมากมาย และฉันคิดว่า Emma เป็นเด็กที่มีความสามารถมากมายคนนึงเลยแหละ ซึ่งบางครั้งฉันยอมรับว่าอาจจะเป็นห่วงเธออยู่บ้าง แต่เมื่อเห็นเธอสามารถเดินได้ด้วยความสามารถของตัวเองแล้ว มันก็ทำให้ฉันคิดว่า นี่ฉันห่วงอะไรไม่เข้าท่า หลานสาวของฉันเป็นคนที่เยี่ยมยอดและมีความสามารถ เธอรู้อยู่แล้วว่าเธอจะทำอะไร

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและบานฉ่ำกันทั้งคู่เลยนะคะ สำหรับ สองสาวป้าหลาน Julia และ Emma ที่ทั้งมีฝีมือและความสวยไม่แพ้กันเลย ซึ่งทาง Lisa Guru เรามั่นใจว่าคนที่จะมาคว้าตำแหน่งดาราหญิงเจ้าบทบาทคนต่อไปจาก Julia ต้องเป็น Emma หลานสาวของเธอแน่นอนค่ะ
สาวบานฉ่ำกำลังสอง Emma Roberts หลานสาว Julia Roberts