รวม ดาราสาวสะโพกใหญ่ ยิ่งไซส์ Big ยิ่งดู Sexy

รวม ดาราสาวสะโพกใหญ่ ยิ่งไซส์ Big ยิ่งดู Sexy

สำหรับสาวๆ ในยุคนี้แล้วสิ่งที่ฮิตติดเทรนด์เป็นอันดับต้นๆ ในการเพิ่มความสวยนั่นก็คงจะหนีไม่พ้นการมีสะโพกที่ใหญ่ เต็มไม้เต็มมือนั่นเองค่ะ ซึ่งคนดังหลายคนในยุคนี้ก็มีสะโพกที่ใหญ่กันทั้งนั้น จนมันกลายเป็นเทรนด์ Must do ของสาวๆ สมัยนี้กันไปซะแล้ว

จะว่าไปแล้วมีการสำรวจเคยเผยออกมาว่า ผู้ชายมักจะเทคะแนนให้สาวสะโพกใหญ่มากกว่าสาวอกโต เพราะว่าตามหลักเหตุผลทางการแพทย์แล้วสาวสะโพกใหญ่นั้นเป็นแม่พันธุ์ที่ดี และแข็งแรงในการให้กำเนิดบุตรนั่นเองค่ะ ซึ่งการได้มาซึ่งสะโพกใหญ่แบบนี้มันมีหลากหลายวิธีและเคล็ดลับค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายด้วยการ Squat การเข้าพึ่งหมอศัลย์ด้วยการฉีดซิลิโคน หรือจะสะโพกใหญ่สวยตั้งแต่กำเนิดนั่นเอง โดยในครั้งนี้ Lisa Guru เราจะขอนำเสนอ ดาราสาวสะโพกใหญ่ ผู้นำเทรนด์ฮิตติดลมบนในขณะนี้มาให้เราได้รับชมกันค่ะ

Jennifer Lopez

รวม ดาราสาวสะโพกใหญ่ ยิ่งไซส์ Big ยิ่งดู Sexy

ต้นฉบับ ดาราสาวสะโพกใหญ่ คนแรกของยุคนี้เลยก็ว่าได้ ซึ่งจะว่าไปแล้วช่วงปลายยุค 90 จนถึงต้น 2000 ที่เทรนด์สาวสะโพกใหญ่ยังไม่บูมนั้น เธอก็มักที่จะถูกล้อจากสื่อต่างๆ ว่าเป็นยัยตูดใหญ่มาตลอด แต่พอเข้าถึงยุคสาวสะโพกใหญ่ครองเมืองมันก็ถึงทีของเธอแหละ สวยนำเทรนด์อีกทั้งไม่โดนครหาว่าทำศัลยกรรม

Kim Kardashian

รวม ดาราสาวสะโพกใหญ่ ยิ่งไซส์ Big ยิ่งดู Sexy

อีกหนึ่งสาวที่มีหุ่นเป็นที่พูดถึง โดยเฉพาะเรื่องสะโพกของเธอ ที่มันดูยิ่งใหญ่อลังการเกินความเป็นจริง จนหลายๆ คนเอาไปเมาท์ว่าของเธอมันเป็นของปลอม แต่มีเหรอที่สาวคิมเธอจะยอมตกเป็นขี้ปากคนอื่นในเรื่องที่เธอไม่ได้ทำ นางก็เลยกระโดดขึ้นเครื่อง X-Ray ให้หมอแสกนสะโพกออกมาปิดปากขาเมาท์ทั้งหลายไปเลย ว่าสะโพกของฉัน ของแท้แม่ให้มานะคะ

Nicki Minaj

รวม ดาราสาวสะโพกใหญ่ ยิ่งไซส์ Big ยิ่งดู Sexy

Rapper สาวที่มีสะโพกเป็นอาวุธประจำตัว เพราะสะโพกของเธอมันยิ่งใหญ่อลังการกว่าเทือกเขา Everest ซะอีก และเธอก็เคยทำเพลง Anaconda ที่เป็นเพลงที่เกี่ยวกับสะโพกอันใหญ่โตของสาวยุคนี้ออกมาด้วยนะ ก็อย่างที่เนื้อเพลงนางว่าไว้ My Anaconda don’t want none unless you got buns hun ผู้ชายเขาไม่สนใจพวกหล่อนหรอก ถ้าพวกหล่อนไม่มีสะโพกใหญ่ๆ สุดเซ็กซี่แบบเดี๊ยนนะคะซิส

Iggy Azalea

รวม ดาราสาวสะโพกใหญ่ ยิ่งไซส์ Big ยิ่งดู Sexy

ใครว่าสาวผิวขาวจะมีสะโพกใหญ่แบบสาวผิวสีไม่ได้ ไม่จริงค่ะ บอกได้เลยว่าโกหกทั้งเพ ดาราสาวสะโพกใหญ่ Iggy Azalea นักร้อง Rapper สาวชาว Australia คนนี้ก็พิสูจน์ให้ได้เห็นกันแล้วว่าสาวผิวขาวมีสะโพกก็สวยปังได้เหมือนกัน ไม่จำเป็นต้องไปเน้นหน้าอกให้ใหญ่ตามแบบ Stereotype เลยซักนิด

Amber Rose

รวม ดาราสาวสะโพกใหญ่ ยิ่งไซส์ Big ยิ่งดู Sexy

สาวทรงโตที่มีสไตล์สุดเก๋ไก๋ไม่เหมือนใครกับทรงผม Buzz cut อันเป็นเอกลักษณ์คนนี้ ไม่ได้มีดีแค่เรือนร่างสุดสะบึมอย่างเดียวนะคะ เธอยังมีความคิดที่จะให้ผู้หญิงทุกคนรักในร่างกายตัวเองไม่ว่าจะเป็นสาวไซส์ S หรือสาวไซส์ใหญ่แบบเธอ ให้มีความมั่นใจในร่างกายตัวเอง เพราะไม่ว่าสาวๆ แบบเราจะไซส์ไหนถ้ามีความมั่นใจ แค่นี้ก็สวยจากในสู่นอกแล้วนั่นเองค่ะ

Blac Chyna

รวม ดาราสาวสะโพกใหญ่ ยิ่งไซส์ Big ยิ่งดู Sexy

สะใภ้ป้ายแดงแห่งตระกูล Kardashian และเพื่อนซี้ของ Amber Rose ที่ประกาศหมั้นและท้องกับ Rob Kardashian ก็เป็น ดาราสาวสะโพกใหญ่ อีกคนที่พิสูจน์ให้เราเห็นว่าผู้ชายเขาชอบสาวแบบนี้ เรื่องอกไม่ใช่เรื่องหลัก ไม่งั้นเธอคงไม่สอยหนุ่ม Rob Kardashian มาเป็นสามีได้หรอกใช่มั้ยคะสาวๆ

ถึงแม้ว่าประเทศไทยเราเทรนด์สาวสะโพกใหญ่อาจจะไม่ได้เป็นที่นิยมเท่ากับฝั่งอเมริกาเขา แต่ว่าเราก็คงปฏิเสธไม่ได้ว่าแม่พันธุ์ที่ดีนั้นคือผู้หญิงที่มีรูปร่างแบบนี้นั่นเองค่ะ เพราะฉะนั้นต่อไปนี้อย่าเหยียดอย่าล้อสาวสะโพกใหญ่นะคะซิส เพราะยิ่งใหญ่ ยิ่งดู Sexy ค่ะ
NM11