5 คนดังตัวเล็ก แต่เล็กพริกขี้หนู สูงไม่เกิน 160 ซม.!

5 ดาราตัวเล็ก แต่เล็กพริกขี้หนู สูงไม่เกิน 160 ซม.!

ใครคิดว่าสาวๆ ตัวเล็ก มินิไซส์ จะไม่แซบ! เผลอๆ อาจจะแซบ เผ็ดกว่าสาวขายาวก็ได้นะคะ หากสาวๆ คนไหนที่ตัวเล็ก มินิไซส์แล้วน้อยเนื้อต่ำใจกับความสูงของตัวเองละก็ Lisa Guru อยากให้เปลี่ยนความคิด งัดความตัวเล็กของเรามาเป็นจุดเด่นแบบเชิดๆ ดีกว่า

ถึงแม้ว่าหุ่นสไตล์ที่หญิงสาวหลายๆ คนต้องการนั่นก็คือมีเรียวขาที่ยาวสวยสูงสง่าเหมือนนางแบบก็ตาม แต่ส่วนมากแล้วสรีระสาวไทยเราไม่ได้ถูกออกแบบมาให้เป็นแบบนั้น ส่วนใหญ่แล้วจะอยู่ที่ 160 ต้นๆ กันเป็นซะส่วนใหญ่ ดังนั้นการยอมรับในสรีระร่างกายตัวเองและทำให้มันเป็นจุดเด่น ถือว่าเป็นเรื่องดีค่ะ เพราะว่าเราแก้ไขสิ่งที่ธรรมชาติให้มาไม่ได้ แต่ทำให้มันกลายเป็นจุดแข็งของเราได้นั่นเองค่ะ เอาละเราไปดูเหล่า ดาราตัวเล็ก ที่ถึงจะเล็กแต่ก็เผ็ดไม่จำเป็นต้องแคร์ไซส์ตัวเองกันดีกว่า

กิ๊บซี่ วนิดา เติมธนาภรณ์

5 ดาราตัวเล็ก แต่เล็กพริกขี้หนู สูงไม่เกิน 160 ซม.!

นักร้องและนักแสดงหน้าเด็ก เธอมีความสูง 158 ซม. ถึงแม้จะเข้าวัยเลข 3 แล้วแต่เธอก็ไม่ทิ้งความเซ็กซี่ แถมดีกรีความ Hot ยังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ไม่มีตก ถึงแม้ว่าซีรี่ส์เรื่องเพื่อนรักเพื่อนร้ายจะจบลงไปแล้ว แต่เรียกว่ากระแสความปังของเธอไม่จบจริงๆ

ออม สุชาร์ มานะยิ่ง

5 ดาราตัวเล็ก แต่เล็กพริกขี้หนู สูงไม่เกิน 160 ซม.!

สาวตัวเล็กที่เป็นสเป็กของหนุ่มไทยและหนุ่มจีนอย่าง ออม สุชาร์ ที่ไซส์มินิจนเป็นที่รู้กัน ความสูงอยู่ที่ 154 ซม. ไม่ว่าจะแสดงหนังหรือละครเรื่องไหน พอถูกจับคู่กับพระเอกตัวสูง มันช่างน่าเอ็นดูและทะนุถนอมไปหมดเลยค่ะคุณ

เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ

5 ดาราตัวเล็ก แต่เล็กพริกขี้หนู สูงไม่เกิน 160 ซม.!

มาถึงสาวร่างเล็กยิ้มหวานเน็ตไอดอลรุ่นบุกเบิกอย่างเต้ย จรินทร์พร ที่เป็นอันรู้กันว่าเธอน่ารักทั้งนิสัย หน้าตา และไซส์ตัว ส่วนสูง 157 ซม. ของเธอก็ทำเอาชายไทยหลงจนอยากได้มาดูแลกันถ้วนหน้า แต่ก็ต้องแห้วกันไปตามระเบียบนะคะ เพราะเธอมีหวานใจสุดใจบุญอย่างอเล็กซ์ เรนเดล ที่หวานกันสุดๆ อยู่แล้ว

Ariana Grande

5 ดาราตัวเล็ก แต่เล็กพริกขี้หนู สูงไม่เกิน 160 ซม.!

มาถึงฝั่งอินเตอร์กันบ้าง สาวตัวเล็กมากความสามารถที่มาพร้อมกับความสูงเพียง 153 ซม. แต่ความสามารถของเธอไม่น้อยเลยจริงๆ เพราะเธอเป็นทั้งนักแสดง นักร้องและนักแต่งเพลง เปลี่ยนสายเป็นสาวเซ็กซี่ก็ดังเป็นพลุแตก ทรงผมมัดแกะสูงที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอก็ฮิตครองใจสาวๆ ทั่วโลกสุดๆ (ถึงแม้หนูจะเตี้ยแต่เรื่องร้องเพลงขึ้นเสียงสูงหนูสู้ตายนะคะซิส)

Emma Roberts

5 ดาราตัวเล็ก แต่เล็กพริกขี้หนู สูงไม่เกิน 160 ซม.!

หนูเอ็มหลานสาวของ Julie Roberts ผู้หญิงบานฉ่ำ ที่เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ยังเด็ก เป็นนักแสดงที่เล่นเรื่องไหนก็สมบทบาทซะจริงๆ ยิ่งบทร้ายๆ แซบๆ นี่คนดูยิ่งอินยิ่งหมั่นไส้ ถึงเธอจะมีความสูงอยู่ที่ 157 ซม. แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคกับการแสดงของเธอเลย

เป็นไงบ้างคะ เหล่าดาราเซเลบที่เราหยิบยกกันมาให้ดู ถึงแม้จะเตี้ย เอ้ย! ตัวเล็กแต่ความสามารถและความน่ารักสู้ตายลืมส่วนสูงเลยนะคะซิส //สะบัดแฮร์
giphy