ส่อง แฟชั่นแม่-ลูก จาก 5 เซเลบ ถึงจะเป็นแม่แต่ก็แต่งตัวแซบได้

5 คุณแม่เซเลบแต่งตัวเข้ากับลูก ถึงจะเป็นแม่แต่ก็แต่งตัวแซ่บได้

การเป็นแม่คนนั้นหลายๆ คนอาจจะมีความคิดที่ว่า เราอาจจะไม่มีเวลา ไม่สามารถสนุกกับการเสริมสวยแต่งตัวให้ดูดี จนลุคของเราทรุดโทรมดูเป็นคุณแม่หมดสภาพไปในที่สุด แต่ทาง Lisa Guru ไม่คิดว่าอย่างนั้นค่ะ เพราะว่าการเป็นแม่นั้นไม่ได้จำเป็นต้องปล่อยตัวเสมอไป เราก็เลยหยิบยก คุณแม่เซเลบmujแต่งตัวเข้ากับลูกq สุดชิคและน่ารักมาให้ได้ดูกันค่ะ

ซึ่งการเป็นแม่คนนั้นผู้หญิงเราก็ต้องยอมเสียสละบางสิ่งในชีวิตเพื่อที่จะเลี้ยงดูลูกน้อยให้เติบโตขึ้นมาอย่างแข็งแรงนั่นเองค่ะ หนึ่งในสิ่งที่ต้องสละไปนั่นก็คือ เวลาในการดูแลตัวเองให้สวยและดูดีอยู่ตลอดเวลาเหมือนในสมัยที่ยังไม่มีเจ้าตัวน้อย ซึ่งเราคิดว่ามันก็ไม่ใช่เรื่องจำเป็นเสมอไป ถ้าเราจัดสรรเวลาให้ตัวเองสามารถปลีกเวลามาให้เรื่องแบบนี้ซักวันละหน่อย รับรองคุณจะไม่ดูเป็นคุณแม่สุดโทรมกันอย่างแน่นอน และถ้าดีไม่ดีคุณอาจจะใช้เวลาที่เหลือนั้นหันมาแต่งตัวลูกน้อยให้น่ารักมีสไตล์ เพื่อที่จะเข้าคู่ไปกับเราก็ได้นะคะ

Kim Kardashian และน้อง North West

5 คุณแม่เซเลบแต่งตัวเข้ากับลูก ถึงจะเป็นแม่แต่ก็แต่งตัวแซ่บได้

เริ่มกันที่คู่แรกกับคุณแม่หุ่นสะบึมส์ สะโพกสลาตัน ผู้มีดีกรีเป็นถึง Queen of Selfie แห่ง Instagram เรามั่นใจว่าไม่เพียงแต่สาวๆ หลายคนที่อยากจะมีสไตล์หุ่นและการแต่งตัวเหมือนกับเธอเพียงอย่างเดียวแน่นอน เพราะว่าสไตล์การเลี้ยงลูกของเธอก็เป็นอะไรที่น่าอิจฉา เพราะแม่คิมนางจัดเสื้อผ้าแบรนด์เนมให้กับหนู North แบบจัดเต็ม เรามั่นใจว่าแฟชั่นนิสต้าคนใหม่ของวงการคงจะได้เจิดจรัสอีกไม่นานเกินรอแน่ๆ

เป้ย ปานวาด และ น้องโปรด

5 คุณแม่เซเลบแต่งตัวเข้ากับลูก ถึงจะเป็นแม่แต่ก็แต่งตัวแซ่บได้

เป้ยไม่ได้มีแต่หน้าเด็กตลอดกาลนะจ๊ะ เพราะอีกเรื่องที่เป็นจุดเด่นของเป้ยนั่นก็คือการเลี้ยงลูกที่มีสไตล์เป็นของตัวเองนั่นเอง ซึ่งเป้ยมักจะมีไอเดียในการจับคู่เสื้อผ้าแต่งน้องโปรดให้เหมือนตัวเป้ยนั่นเอง อีกทั้งเรื่องความเห่อลูกนี้ต้องยกให้เป้ยเขาเลยค่ะ เพราะว่าแม่เป้ยก็มักที่จะอัพโหลดรูปภาพ และ วิดีโอ น้องโปรดแบบน่ารักๆ ลงใน Instagram ให้แฟนๆ ได้ชื่นชมกันตลอด จึงไม่แปลกที่เป้ยจะติดเข้าโผ คุณแม่เซเลบแต่งตัวเข้ากับลูก ของเรา

นานา ไรบีนา และคู่แฝดสุดฮิป บีน่า กับ บรูคลิน

5 คุณแม่เซเลบแต่งตัวเข้ากับลูก ถึงจะเป็นแม่แต่ก็แต่งตัวแซ่บได้

คุณแม่ขาซิ่ง ภรรยาคนสวยของ Rapper / Hip-Hop หนุ่มอย่าง เวย์ ไทเทเนี่ยม แม่ลูกแก๊งนี้มีจุดเด่นอยู่ตรงที่สไตล์การแต่งตัวนั่นเอง เพราะน้องบีน่า กับ บรูคลินมักจะมีลุคการแต่งตัวที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนกับใคร ซึ่งนั่นก็คือลุคสตรีทแฟชั่นแบบ Hip-Hop นั่นเอง ซึ่งเรามั่นใจว่าได้รับแรงบันดาลใจมาจากพ่อเวย์เต็มๆ

พอลล่า เทเลอร์ และน้องไลลา กับ น้องลูก้า

5 คุณแม่เซเลบแต่งตัวเข้ากับลูก ถึงจะเป็นแม่แต่ก็แต่งตัวแซ่บได้

คุณแม่ผู้มากับรอยยิ้มที่สุดใสคนนี้ นางไม่ได้มีความสนุกกับการแต่งตัวให้น้องๆ เพียงอย่างเดียว เพราะเธอยังได้เอาความชอบส่วนตัวนี้มาเป็นธุรกิจได้อีกต่างหาก ซึ่งเธอได้เปิดธุรกิจเสื้อผ้าเด็กแนวน่ารักสดใส ในชื่อว่า PAULA AND BABY นั่นเอง ซึ่งแน่นอนว่านายแบบและนางแบบต้องเป็นน้องไลลา กับ น้องลูก้า อยู่แล้วค่ะ

พลอย ชิดจันทร์ และหนูน้อยท้้ง 4

5 คุณแม่เซเลบแต่งตัวเข้ากับลูก ถึงจะเป็นแม่แต่ก็แต่งตัวแซ่บได้

ตบท้าย คุณแม่เซเลบแต่งตัวเข้ากับลูก ด้วย พลอย ชิดจันทร์ ถึงแม้ว่าเธอจะมีลูกแล้วถึง 4 คน แล้วแต่ความเป็นระเบียบของเธอก็ไม่ได้ขาดหายไปแม้แต่นิด เพราะเรามักที่จะเห็นคุณแม่จับเจ้าตัวน้อย 4 คนมาแต่งตัวให้ Match กัน เป็นสไตล์เดียวกันทั้ง 4 คนกันอยู่บ่อยๆ ใน Instagram และที่สำคัญคือถึงจะผ่านไป 4 คนแล้ว เธอยังเป๊ะสวยไม่มีตกทั้งเรื่องหน้าและเรื่องหุ่น จนอดอิจฉาไม่ได้จริงๆ