5 สาว 5 ผมเฉดสีน้ำตาล จากเหล่าเซเลบไทย ไม่ว่าใครทำก็เกิด!

5 สาว 5 ผมเฉดสีน้ำตาล ของเหล่าเซเลบไทย ไม่ว่าใครทำก็เกิด!

สีผมที่เหมาะสมที่สุดสำหรับสาวบ้านเรา ก็คงจะหนีไม่พ้นโทนผมสีน้ำตาลนั่นเองค่ะ ถ้าถามว่าทำไมถึงเป็น ผมเฉดสีน้ำตาล เราก็คงตอบได้ว่า โทนผมสีนี้มีทั้งเฉดสีเข้มไปยันสว่าง สามารถรับเข้ากับใบหน้าสาวไทยได้เกือบ 100% เลยทีเดียวค่ะ ดังนั้นจึงไม่แปลกที่เรามักจะเห็นสาวไทย เลือกโทนเฉดสีน้ำตาลเพื่อเสริมความมั่นใจให้กับสีผมนั่นเอง

เราไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสีน้ำตาลเป็นสีที่ยอดฮิตตลอดกาลที่สุดสำหรับสาวๆ เพราะเป็นสีที่ดูธรรมชาติ มีเสน่ห์ สามารถแต่งหน้าเข้าได้กับทุกลุค และยังทำให้ใบหน้าสว่างโดดเด่นเด็กลงอีกด้วย ซึ่งสีน้ำตาลก็มีหลากหลายเฉดที่สามารถเลือกให้เข้ากับผู้หญิงได้ทุกสีผิว อีกทั้งยังสามารถเปลี่ยนลุคเป็นสาวหวานคุณหนูเรียบร้อยหรือจะเป็นลุคสาวมั่นสุดเฉี่ยวก็ได้ค่ะ ในครั้งนี้ทาง Lisa Guru ขอเสนอ 5 เฉดสีโทนน้ำตาลเพื่อเป็น Choice ให้กับสาวๆ ที่อยากจะเปลี่ยนสีผมโทนน้ำตาล เอ้ามาเริ่มกันเลยดีกว่า

น้ำตาลประกายแดง

5 สาว 5 ผมเฉดสีน้ำตาล ของเหล่าเซเลบไทย ไม่ว่าใครทำก็เกิด!

ใครอยากเปลี่ยนลุคเป็นสาว Chic เก๋ เปรี้ยว มั่นใจ แนะนำสี น้ำตาลประกายแดง นี้เลยค่ะ เพราะว่าสีนี้เข้าได้กับทุกสีผิว ตั้งแต่สาวผิวขาวซีดยันสาวผิวเข้มเลยค่ะ ยกตัวอย่างเช่นสาวผิวสีสว่างก็จะดูชิคและเท่ ส่วนถ้าสาวผิวเข้มก็จะดูทะมัดทะแมงน่าค้นหา อีกทั้งสีประกายแดงจะช่วยให้สาวๆ แลดูเลือดฝาดสุขภาพดีอีกด้วยค่ะ

สีน้ำตาลทองสว่าง

5 สาว 5 ผมเฉดสีน้ำตาล ของเหล่าเซเลบไทย ไม่ว่าใครทำก็เกิด!

สีน้ำตาลทองสว่าง นั้นเป็นที่นิยมมากๆ สำหรับสาวๆ ที่อยากได้ลุค Sexy และขี้เล่นในเวลาเดียวกัน และถ้าสาวๆ คนไหนมีผิวสีแทนแล้วละก็ต้องจัดสีนี้เลย เพราะสีนี้จะตัดกับสาวๆ ที่มีผิวสีแทนขับให้ใบหน้าดูสว่างขึ้น รับรองว่าทำสีนี้แล้วโดดเด่นมาแต่ไกลแน่นอน

สีน้ำตาลอ่อนมอคค่า

5 สาว 5 ผมเฉดสีน้ำตาล ของเหล่าเซเลบไทย ไม่ว่าใครทำก็เกิด!

เราคงพูดได้เต็มปากว่า สีน้ำตาลอ่อนมอคค่า นั้นคงเป็นสีโปรดในดวงใจของสาวๆ หลายคน เพราะสีนี้นอกจะทำให้หน้า Bright ดูสว่างสดใสขึ้นมาแล้ว อีกทั้งสีเฉดสีน้ำตาลอ่อนมอคค่ามันยังจะทำให้สาวๆ ที่ทำสีนี้ได้ลุคละมุนละไมสไตล์คุณหนู ดูมีความแพงแลดูน่าทะนุถนอมสุดๆ

สีน้ำตาลหม่นปนเทาเขียว

5 สาว 5 ผมเฉดสีน้ำตาล ของเหล่าเซเลบไทย ไม่ว่าใครทำก็เกิด!

เป็นสีที่ตอนนี้สาวๆ ในประเทศไทยเราฮิตกันสุดๆ ซึ่งแน่นอนว่าเทรนด์มันก็เริ่มมาจากเหล่าคนดังเซเลบหลายๆ คนนั่นเอง เพราะว่าสีนี้ทำแล้วปังกันทุกนาง ถ้าสาวๆ คนไหนไม่อยากตกเทรนด์ แนะนำสีนี้เลยจ้า รับรองว่าทำแล้วสวย เก๋ มีสไตล์ เหมาะกับสาวๆ ที่ชื่นชอบการแต่งตัวเป็นอย่างยิ่ง

สีน้ำตาลช็อกโกแลต

5 สาว 5 ผมเฉดสีน้ำตาล ของเหล่าเซเลบไทย ไม่ว่าใครทำก็เกิด!

สำหรับสาวๆ ที่อยากได้ลุคเป็นธรรมชาติ ไม่ดูจัดจ้านเกินไป แต่ก็ยังดูมีอะไรในเวลาเดียวกัน ทางเราขอแนะนำว่าต้อง สีน้ำตาลช็อกโกแลตเลยค่ะ เพราะสีนี้ใกล้เคียงกับสีผมธรรมชาติที่สุด เหมาะกับสาวๆ ทุกวัยตั้งแต่วัยเรียนยันทำงาน เป็นสีที่สุภาพ ทำให้เป็นสาวเรียบร้อย น่าเอ็นดูทันที

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ผมเฉดสีน้ำตาล ทั้ง 5 เฉดที่เราเลือกมานำเสนอกันในวันนี้ สวย ปัง อลังเว่อร์ กันใช่มั้ยล่ะคะ ถ้าสาวคนไหนกำลังมีความคิดที่จะเปลี่ยนลุคตัวเองเป็นคนใหม่ หรือเพิ่มความมั่นใจ อย่าลืมเอาสีเหล่านี้ไปเป็นตัวเลือกนะคะ เพราะว่าคุณจะต้องออกมาสวยเกินใครแน่นอนค่ะ