พาส่อง! เหล่าเซเลบ ดาราปราศจากลุคเอกลักษณ์ จะปังเหมือนเดิมมั้ย?

พาส่อง! เหล่าเซเลบ ดาราปราศจากลุคเอกลักษณ์ จะปังเหมือนเดิมไหม?

เพราะวงการบันเทิงต้องนำเสนออะไรที่สดใหม่ จะให้ย่ำอยู่กับที่ตลอดเวลาก็คงจะไม่ได้ เพราะมันอาจจะทำให้ตัวเองดูเป็นคนซ้ำจำเจจนน่าเบื่อ ดังนั้นการเปลี่ยนแปลงโฉมตัวเองให้แปลกใหม่นั้นจึงเป็นสิ่งที่เหล่าเซเลบหลายๆ คนเลือกที่จะทำกัน

เหล่าเซเลบหลายคนก็ชอบที่จะทดลองอะไรใหม่ๆ กับความสวยและความงามของตัวเอง ด้วยการเปลี่ยนสีผม เปลี่ยนลุคการแต่งหน้าให้ดูโดดเด่นไม่ซ้ำจำเจ แต่ก็มีเหล่าเซเลบที่ชื่นชอบและยึดตึดกับลุคเดิมๆ เพราะว่ามันเปรียบเสมือนลุคประจำตัวไปแล้ว แต่พอเวลาพวกเธอเปลี่ยนลุคให้แตกต่างออกไปจากเดิมทีก็ทำให้โลกตะลึงได้เหมือนกัน ซึ่งวันนี้ Lisa Guru เราจะพาไปส่องเหล่า ดาราปราศจากลุคเอกลักษณ์ ที่เปรียบเสมือนเป็น Signature ของตัวเองให้เราได้ดูและตัดสินกันว่าจะปังกว่าเดิม หรือว่าแบบเดิมจะดีกว่า

Ariana Grande

พาส่อง! เหล่าเซเลบ ดาราปราศจากลุคเอกลักษณ์ จะปังเหมือนเดิมไหม?

Diva สาวน้อยตัวเล็กเสียงดี คนนี้เมื่อหลายคนนึกถึงมั่นใจว่าก็ต้องนึกถึงทรงผม High Ponytail หางม้าสูงของเธอแน่นอนแหละ เพราะไม่ว่าเธอจะออกงานไหน ออกอัลบัมกี่อัลบัมเธอก็ทำทรงผมนี้ตลอดกาล จนถูกสำนักข่าวหลายสำนักแซวว่า ‘ไม่มีทรงผมอื่นจะทำแล้วเหรอ?’ มาแล้วด้วยนะ ซึ่งเมื่อเธอเปลี่ยนลุคปล่อยผมยาวลงมาสวยๆ ไม่รวบให้โลกนี้ได้เห็น ก็กลายเป็น Talk of the town ในทันทีว่าแม่หนูอาริเปลี่ยนลุคแล้วสวยปังเว่อร์

Taylor Swift

พาส่อง! เหล่าเซเลบ ดาราปราศจากลุคเอกลักษณ์ จะปังเหมือนเดิมไหม?

แม่สาวไฟแรงสูงยัยเทย์คนนี้มีลุคเอกลักษณ์เป็นผมบลอนด์เข้มกับปากแดงอันเอิบอิ่มและแก้มอมชมพูระเรื่อ (อย่างที่เธอเคยกล่าวไว้ในเพลง Wildest Dreams ในท่อน Red lips and rosy cheeks Say you’ll see me again และเพลง Styles ในท่อน And I got the red lips classic thing that you like นั่นเอง) แต่เวลาเปลี่ยน ลุคก็เปลี่ยน เพราะว่าล่าสุดเธอได้เปลี่ยนลุคเป็นสาวผมบลอนด์สว่างและสลัดลุคแต่งหน้าสุดเปรี้ยวไปเป็นอีกแนวเลย ซึ่งตอนแรกหลายๆ คนอาจจะตามไม่ทันลุคนี้ของเธอ แต่ถ้ามองไปนานๆ มันก็สวยไม่ใช่เล่นเลยนะยัยเทย์!!!

Christina Aguilera

พาส่อง! เหล่าเซเลบ ดาราปราศจากลุคเอกลักษณ์ จะปังเหมือนเดิมไหม?

นางพญาปากแดงแห่งวงการเพลงอย่างแม่ตี๊ Christina Aguilera ครองลุคคุณนายไฮโซผม Platinum Blonde และ ปากแดงสด สไตล์สาว Hollywood สุดคลาสสิกมาตั้งแต่เธอออกอัลบัม Back to Basics ในปี 2006 จนถึง 2016 (เกือบ 10 ปีไม่มีเปลี่ยน) แต่ล่าสุดเธอก็เปลี่ยนลุคตัวเองเป็นสาวผมแดงเพลิงเพื่อต้อนรับการออกอัลบัมใหม่นั่นเอง ซึ่งเราบอกเลยว่า Love มากๆ ลุคนี้ช่างเหมาะกับเธอแบบสุดๆ (ซึ่งก่อนหน้านี้ช่วงปี 2002 เธอก็เคยทำผมดำสนิทมาแล้วก่อนจะกลับมาเป็นบลอนด์สว่าง) บอกได้เลยว่าเราดีใจที่ได้เห็นแม่ตี๊ในลุคอื่นๆ อีกครั้ง

Lorde

พาส่อง! เหล่าเซเลบ ดาราปราศจากลุคเอกลักษณ์ จะปังเหมือนเดิมไหม?

พระแม่หลอด (ลอร์ด) ของลูกๆ ทุกคนมีลุคที่เป็นเอกลักษณ์ก็คือลิปสีเข้มและผมหยิกแบบธรรมชาติที่ดูเป็นสาว Goth นิดๆ พร้อมสไตล์การเต้นชักกระตุกที่เป็นสัญลักษณ์ ใครจะไปคิดว่าพระแม่จะสามารถเปลี่ยนลุคมาเป็นสาวหวานสุดฟรุ้งฟริ้งกับลุคเมกอัพแบบใสๆ วัยรุ่นชอบ พร้อมผมสไตล์ลอนเบาสบายๆ แล้วออกมาดูสวยปังอลังเว่อร์ขนาดนี้

Cara Delevingne

พาส่อง! เหล่าเซเลบ ดาราปราศจากลุคเอกลักษณ์ จะปังเหมือนเดิมไหม?

นางแบบสาวคนสวยที่มีจุดเด่นที่ใบหน้าอันคมและเป็นเอกลักษณ์ Cara มีลุคที่เป็นเอกลักษณ์ก็คือสีผมน้ำตาลอ่อนและคิ้วสุดเข้มที่เป็นเอกลักษณ์ว่าฉันนี่แหละ คาร่า (นะยะหล่อน!!!) แต่ใครจะไปคิดว่าเมื่อเธอเปลี่ยนลุคเพื่อรับบทหนังสุดยอดรวมดาวร้าย Suicide Squad ในบทบาท Enchantress ที่สีผมเข้มดู Dark หมดลุคนางแบบแล้วต้องยอมรับเลยว่าเธอเปลี่ยนไปมาก เปลี่ยนซะแบบตกใจจนต้องยกมือไหว้สาธุบุญคุณแม่จริงๆ

Blake Lively

พาส่อง! เหล่าเซเลบ ดาราปราศจากลุคเอกลักษณ์ จะปังเหมือนเดิมไหม?

เมื่อพูดถึง Blake Lively หลายๆ คนก็ต้องติดลุคสาว Gossip Girl กับผมสี Blonde beachy ที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอกันอย่างแน่แท้ เพราะไม่ว่าจะหนังเรื่องไหนเราก็มักที่จะเห็นสีผมนี้ของเธอไปซะทุกเรื่อง แต่ใครจะไปคิดล่ะว่า เมื่อเธอสลัดลุคเอกลักษณ์ประจำตัวของเธอไปมันจะกลับทำให้เธอดูสวยผ่อง และเจิดจรัสได้ซะยิ่งกว่าเก่า เพราะว่าเราบอกเลยว่าผมสี Strawberry blonde ที่เธอเคยทำในหนังเรื่อง Hick นั้นมันช่างมีเสน่ห์และดึงดูดมากถึงมากที่สุดเลยจริงๆ