เมื่อหนุ่ม Brooklyn เปิดตัวในวงการเพลง เป็น Rapper บ้านนี้ความสามารถเหลือล้น!

Brooklyn ร้อง Rap เปิดตัวเข้าวงการเพลง บ้านนี้ความสามารถเหลือล้น!

เพราะเกิดมาในตระกูล Beckham แล้วจะหน้าตาดีอย่างเดียวก็คงจะไม่ได้ เพราะบ้านนี้ทุกคนมีความสามารถกันแบบล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็นคุณแม่ Victoria ที่เป็นทั้งนักร้อง นางแบบ ดีไซน์เนอร์ คุณพ่อ David ที่เป็นนักฟุตบอล นายแบบ หลายความสามารถขนาดนี้ ลูกๆ จะให้น้อยหน้าพ่อแม่ไปได้อย่างไรกัน

ล่าสุด Brooklyn Beckham ก็ได้เปิดตัวสายอาชีพใหม่ต่อยอดไปจากนายแบบซึ่งก็คือเขาจะเปิดตัวในเส้นทางสายดนตรี เป็น Rapper นั่นเอง โดยวง Rock อย่าง The Vamps ได้เผยว่า อัลบั้มใหม่ของพวกเขาจะได้หนุ่ม Brooklyn Beckham มาร้อง Rap ให้ในอัลบั้ม ซึ่งทางวง The Vamps ได้กล่าวว่า Brooklyn นั้นเป็นเพื่อนของเรา ซึ่งเราอยากให้เขามามีส่วนร่วมในวงมากๆ เพราะว่าเขามีจังหวะเป็นของตัวเอง ซึ่งคอนเฟิร์มว่าเราได้ร่วมงานกันอย่างแน่นอน

Brooklyn ร้อง Rap เปิดตัวเข้าวงการเพลง บ้านนี้ความสามารถเหลือล้น!

ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่ม Brooklyn ก็ได้ผ่านการเล่น Music Video ให้กับ The Vamps มาแล้วเหมือนกัน กับเพลง Wake Up ซึ่งการที่เขาจะโชว์ฝีมือ Rap ในครั้งนี้จะเป็นการร่วมงานกันเป็นครั้งที่ 2 ของเหล่าหนุ่มๆ อีกทั้งวง The Vamps ยังเผยว่าอยากที่จะร่วมงานทำเพลงกับ Brooklyn มาสักพักแล้ว โดยพวกเขาได้เผยว่า

พวกเรารู้สึกโชคดีที่ได้ Brooklyn มาร่วมงานใน Music Video ของเรา เขาช่างเป็นคนที่มีความสามารถมากๆ แถมยังเป็นคนที่ทำงานด้วยแล้วรู้สึกสบายใจ

โดยช่วงที่เราถ่ายทำ Music Video เพลง Wake Up นั้นเป็นอะไรที่ทางเรารู้สึกตื่นเต้นมากๆ ซึ่งนั่นก็เป็นระยะเวลาปีกว่าๆ แล้วที่เราได้ร่วมงานด้วยกัน ซึ่งการที่ Brooklyn ร้อง Rap ให้กับพวกเราในอัลบั้มใหม่นั้นเป็นสิ่งที่พวกเราตั้งหน้าตั้งตารออย่างมาก

ซึ่งจะว่าไปก่อนหน้านี้ Cruz น้องชายของเขาก็โชว์แก้วเสียงใสๆ กับการร้องเพลง Hopeful มาแล้ว ผ่านทางคุณแม่เจ๊ดัน Victoria ที่อัพคลิปลงผ่านทาง Instagram อีกด้วย

 

Super cute Cruz!! @davidbeckham @brooklynbeckham #proudmummy X vb

A video posted by Victoria Beckham (@victoriabeckham) on

จะว่าไปบ้านนี้เขา Multi Talent กันจริงๆ ทุกคนไม่ได้เก่งในสิ่งที่ถนัดแค่อย่างเดียวแต่ยังมีความสามารถอื่นๆ ซ่อนเอาไว้ รอเวลาเอาออกมาโชว์กันได้เรื่อยๆ

ว่าแต่ คุณแม่วิคสนใจรับลูกสะใภ้เพิ่มอีกคนรึยังคะ หนูขอสมัคร
Brooklyn ร้อง Rap เปิดตัวเข้าวงการเพลง บ้านนี้ความสามารถเหลือล้น!