ดาราคู่ซี้ สนิทกันแบบ #BFF เพื่อนรักตลอดกาล สตรองแบบแพ็กคู่

ดาราคู่ซี้ สนิทกับแบบ BFF เพื่อนรักตลอดกาล น่ารักซะไม่มี

เพราะว่าการเป็นดาราเซเลบ ทำให้ต้องร่วมงานกับคนมากหน้าหลายตา รู้จักคนนู้นคนนี้มากมาย ซึ่งส่วนใหญ่ก็เป็นเพื่อนร่วมงาน…แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะเป็นเพื่อนสนิทกัน และการเป็นเซเลบดารานั้นเรียกว่าต้องทำงานตลอดเวลาจนไม่มีเวลาให้กับเพื่อนๆ เลยก็ได้

ซึ่งในครั้งนี้ Lisa Guru เราจะขอนำเสนอ ดาราคู่ซี้ สนิทกันแบบ BFF เพื่อนรักตลอดกาล ที่ถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะมีงานหนักแค่ไหน แต่ก็ยังสามารถปลีกเวลามาอัพเดตเรื่องราวชีวิตกับเพื่อนคนสนิทได้อย่างไม่มีปัญหา ซึ่งแต่ละคนถึงแม้ลุคภายนอกอาจจะดูแตกต่างกันแบบสุดขั้วในแบบที่เราคิดไม่ถึง แต่เขาก็เป็นเพื่อนซี้สนิทกันจริงๆ นะ เราไปดูกันเลยดีกว่าว่าเหล่า ดาราคู่ซี้ ที่เราหยิบยกมา จะมีใครกันบ้างนะ

Kendall Jenner และ Gigi Hadid

ดาราคู่ซี้ สนิทกับแบบ BFF เพื่อนรักตลอดกาล น่ารักซะไม่มี

เพื่อนซี้สองสาว Supermodel ที่ดังที่สุดแห่งยุค เรียกว่าเป็นตัวอย่างของคำว่าเพื่อนซี้ตลอดกาล BFF ที่ดีให้เราได้เลยนะ โดยทั้งคู่สนิทกันจากการร่วมงานด้วยกันบนรันเวย์ ซึ่งสาว Gigi Hadid เคยกล่าวไว้ว่า เธอรู้สึกชื่นชมการวางตัวของ Kendall มากๆ เพราะเธอเป็นผู้หญิงที่ติดดินมากๆ คนหนึ่งและเป็นคนที่ช่วยเหลือคนอื่นเสมอและไม่หวงตัวเลยแม้แต่น้อย

Taylor Swift และ Selena Gomez

ดาราคู่ซี้ สนิทกับแบบ BFF เพื่อนรักตลอดกาล น่ารักซะไม่มี

สองสาวคู่นี้สนิทกันตั้งแต่ช่วงที่ทั้งคู่เข้าวงการ และมี Moment น่ารักๆ ให้เราได้เห็นกันมากมายตั้งแต่ปี 2009 ซึ่งตัวของ Selena ก็เคยเผยว่าไม่ว่าเธอจะมีปัญหาอะไรให้ต้องปวดหัวหรือปวดใจ Taylor นี่แหละที่เป็นตัวช่วยที่ทำให้ฉันรู้สึกดีขึ้น หรืออาจจะเป็นเพราะตัวของ Taylor โตกว่าฉัน เธอเลยผ่านอะไรมาเยอะกว่า ดังนั้นเธอจึงมีข้อคิดดีๆ ที่คอยแนะนำให้ฉันเสมอ อีกทั้งเรายังคุยกันแทบทุกวันอีกด้วย

Kelly Osbourne และ Miley Cyrus

Millennium Entertainment

สิ่งหนึ่งที่สองสาวนี้เหมือนกันก็คือ เป็นลูกสาวของนักร้องชื่อดังระดับตำนานนั่นเอง โดยทั้งคู่สนิทกันตั้งแต่เล่นหนัง So Undercover ที่ทั้งคู่ได้รับบทบาทเป็นเพื่อนร่วมห้องในหอพักหญิงนั่นเอง ซึ่งความน่ารักของคู่นี้นั่นก็คือการที่ทั้งคู่ต่างปกป้องกันและกันหลังจากการถูกนักข่าวเสี้ยมสร้างข่าวเสียๆ หายๆ อยู่บ่อยๆ

Christina Aguilera และ Gwen Stefani

ดาราคู่ซี้ สนิทกับแบบ BFF เพื่อนรักตลอดกาล น่ารักซะไม่มี

สองสาวโค้ช The Voice นางพญาผมบลอนด์ปากแดง ที่ดูผ่านๆ เราอาจจะคิดว่าเป็นพี่น้องกันด้วยซ้ำไป เพราะลุคของสองสาวนั้นคล้ายกันมาก ซึ่งคู่นี้สนิทกันมาตั้งแต่สาว Christina มีลูกคนแรกตั้งแต่ปี 2008 แล้ว เพราะตอนนั้น Gwen ก็มีลูกคนที่ 2 ในปีเดียวกัน คุณแม่ทั้งสองคนนี้ก็เลยมี Playdate เอาลูกไปเที่ยวฉลองปาร์ตี้วันเกิดด้วยกันบ่อยๆ และนอกจากนั้น Christina ก็ยังทำหน้าที่เป็นแม่สื่อในการจับคู่ระหว่างเพื่อนซี้ของเธอกับ เพื่อนโค้ช The Voice อย่าง Blake Shelton อีกต่างหาก

Rihanna และ Katy Perry

ดาราคู่ซี้ สนิทกับแบบ BFF เพื่อนรักตลอดกาล น่ารักซะไม่มี

ความเป็นเพื่อนของสองสาวต่างกันสุดขั้วที่ คนหนึ่งก็ดูใสๆ สายรุ้งฟรุ้งฟริ้งสำหรับเด็ก แต่อีกคนก็ดู Bad Girl แสบซ่า แต่ปังเว่อร์ เกิดขึ้นจาก Katy เคยชมกระเป๋า Valentino ของ Rihanna ว่ามันเก๋ มันแกลมมาก วันถัดมา Rihanna นางก็ส่งกระเป๋า Valentino ไปเป็นของขวัญให้ Katy ถึงที่กันเลยทีเดียว และหลังจากนั้นทั้งคู่ก็สนิทกัน ออกงานด้วยกันอยู่บ่อยๆ และที่สำคัญที่สุดเมื่อไม่ว่าใครเกิดเหตุที่ทำให้ไม่สบายใจ เราก็มักจะเห็นอีกฝ่ายออกมาให้กำลังใจและช่วยแก้ปัญหาให้กันเสมอ

Nicole Kidman และ Naomi Watts

ดาราคู่ซี้ สนิทกับแบบ BFF เพื่อนรักตลอดกาล น่ารักซะไม่มี

สองสาวชาวออสซี่สองคนนี้ ไม่ได้เป็นเพียงแค่นักแสดงร่วมประเทศ แต่สองสาวนี้เป็นเพื่อนรักกันมานานมากตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม เพราะพวกเธอเป็นเพื่อนร่วมห้องกันนั่นเอง ซึ่งเรามักจะเห็นความน่ารักของทั้งคู่บนพรมแดงตามงานต่างๆ อยู่บ่อยๆ ซึ่ง Nicole ก็เคยพูดถึงความสัมพันธ์ของเพื่อนสาวคนนี้เอาไว้ว่า ตัว Naomi นั้นเป็นเพื่อนที่่ดีมากๆ สำหรับเธอเลยทีเดียว เพราะว่าพวกเธอผ่านอะไรด้วยกันมาเยอะ ไม่ว่าจะผ่านอะไรมาพวกเธอสามารถพึ่งพากันและกันได้เสมอ

Victoria Beckham และ Eva Longoria

ดาราคู่ซี้ สนิทกับแบบ BFF เพื่อนรักตลอดกาล น่ารักซะไม่มี

เจ๊วิค Victoria และ Eva เป็นสองสาว Working Women ที่แท้จริง ซึ่งตัวของ Eva เคยพูดถึงความสัมพันธ์กับเพื่อนสาวคนนี้กับทาง Daily Mail Australia ว่า พวกเธอทั้งคู่เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันมากๆ เพราะทั้งคู่มีบทเรียนชีวิตที่คล้ายๆ กันมาแบ่งปันให้กันและกัน และที่น่ารักกว่านั้น Victoria ก็เป็นคนออกแบบชุดแต่งงานให้กับ Eva และตัว Eva นั้นก็เป็นแม่ทูนหัวให้กับน้อง Harper ลูกสาวของ Victoria ด้วยนั่นเอง

มามะ กอดกันนะซิส ><*
ดาราคู่ซี้ สนิทกับแบบ BFF เพื่อนรักตลอดกาล น่ารักซะไม่มี