งานนี้มีเฮ ชมพู่ อารยา ท้องแล้ว หลังฉลองแต่งงานครบ 1 ปีได้ไม่นาน

c1

หลังมีข่าวลือแง้มออกมาไม่นานนี้ว่ามีซุปตาร์สาวคนดัง ตั้งท้องแล้วกับสามีไฮโซ ให้หลายคนได้คาดเดากันไปต่างๆ นานา ว่าซุปตาร์สาวคนนั้นจะเป็นใคร ซึ่งก็มีรายชื่อ 4 นางเอกที่ติดโผผู้ต้องสงสัย ทั้ง เอมมี่-มรกต กิตติสาระ, นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี, พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช และซุปตาร์ตัวแม่อย่าง ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต

c3

ล่าสุด ไม่ต้องลุ้นกันอีกต่อไปแล้ว เพราะซุปตาร์คนดังคนนั้นก็คือสาว ชมพู่ อารยา นั่นเอง แม้ก่อนหน้านี้ สาวชมจะรับละครเอาไว้ 2 เรื่อง คือซีรี่ส์ “เดอะ คิวปิดส์ บริษัทรักอุตลุด” ของผู้จัดคนดัง หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์ กับละครเรื่อง “ระเริงไฟ” ของผู้จัดไฟแรง หน่อย-บุษกร วงศ์พัวพันธ์ ไว้ก็ตาม ซึ่งสาวชมเคยออกมาพูดอยู่เสมอว่า เธอยังท้องไม่ได้ เนื่องจากมีงานรออยู่

c2

ฟากผู้จัด หน่อง-อรุโณชา ก็ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ยังไม่ได้คุยอะไรกับสาวชม เพราะช่วงนี้ไม่มีเวลา แต่ก็แอบได้ยินข่าวเรื่องนี้แว่วๆ มาบ้างแล้วเหมือนกันนะ แต่อย่างไรก็ตาม เป็นที่แน่ชัดแล้วว่า ซุปตาร์คนดังที่ตั้งท้อง ก็คือสาวชมพู่ ทำให้เธอต้องตัดสินใจแคนเซิลละครเรื่องระเริงไฟ ของผู้จัด หน่อย-บุษกร (ส่วนซีรี่ส์ของผู้จัดหน่อง-อรุโณชา อาจจะยังแสดงต่อไป)

c4

เป็นที่รู้กันว่าสาวชมเพิ่งจะฉลองวันครบรอบแต่งงาน 1 ปีกับสามีอย่างหนุ่ม น๊อต-วิศรุต ไปเมื่อวันที่ 6 พฤษภาคมที่ผ่านมา แหม ก็ถือว่าได้ฉลองสองเด้งกันเลยทีเดียว Lisa Guru ต้องขอแสดงความยินดีกับครอบครัวของทั้งคู่ด้วยค่ะ