รวม ดาราเปลี่ยนสีผม เปลี่ยนลุคแล้วสวยอลังปังเว่อร์

รวม ดาราเปลี่ยนสีผม เปลี่ยนลุคแล้วสวยอลังปังเวอร์

การเปลี่ยนแปลงตัวเองถือว่าเป็นเรื่องดี เพราะว่านอกจากจะทำให้เราไม่ยึดติดกับอะไรเดิมๆ แล้ว มันยังทำให้เราได้ทดลองอะไรใหม่ๆ อีกด้วย ซึ่งสิ่งที่เราเห็นได้แบบชัดเจนเวลาเปลี่ยนลุคนั่นก็คือ “สีผม” เพราะว่าสีผมเป็นสิ่งแรกที่เรามักจะมองเห็นเป็นสิ่งแรกๆ เวลาที่มองหน้าใคร

เพราะข้อดีของการเปลี่ยนสีผมนั่นก็คือช่วยลดและปรับโครงหน้าให้ดูมีมิติได้มากขี้น โดยที่เราไม่ต้องไปศัลยกรรมปรับแต่งโครงหน้าเลยด้วยซ้ำ อีกทั้งสีผมจะช่วยเปลี่ยนบุคลิกของเราตามสีผมที่เปลี่ยนอีกต่างหาก ยกตัวอย่างเช่น ผมสีอ่อนจะทำให้หน้าเราดูสว่างและลดความกระด้างของหน้า และผมสีเข้มจะทำให้เราดูคม และดูมีมิติมากยิ่งขึ้นนั่นเอง โดยวันนี้เราจะขอรวบรวม ดาราเปลี่ยนสีผม ที่เปลี่ยนลุคไปเหมือนคนละคนเลยก็ว่าได้ เพราะแต่ละคนที่เราหยิบยกขึ้นมานั้น ให้ผลที่แตกต่างกันแบบสุดๆ สำหรับสีผมที่เปลี่ยนไป เราไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีใครกันบ้าง

Christina Aguilera

รวม ดาราเปลี่ยนสีผม เปลี่ยนลุคแล้วสวยอลังปังเวอร์

นักร้องสาวหน้าสวยเสียงทรงพลังคนนี้ หลายๆ คนมักจะติดภาพเธอเป็นสาวผมบลอนด์ลุคไฮโซอยู่ตลอดเวลา เพราะยากนักที่จะเห็นเธอเปลี่ยนสีผม Platinum Blonde อันเป็นเอกลักษณ์คู่กับปากสีแดงสดของเธอให้กลายเป็นสีอื่น แต่ล่าสุดเรียกได้ว่าช็อกโลกจริงอะไรจริง ที่เธอลุกขึ้นมาเปลี่ยนลุคสีผมตัวเองให้กลายเป็นสีแดง ซึ่งดูไปแล้วเราคิดว่าเธอเหมือน Jessica Rabbit หลุดออกมาจากโลกการ์ตูนอย่างไรอย่างนั้นเลย

Jennifer Lawrence

รวม ดาราเปลี่ยนสีผม เปลี่ยนลุคแล้วสวยอลังปังเวอร์

เชื่อว่าพอพูดถึงแม่สาว JenLaw แล้วทุกคนต้องฟันธงว่าเธอผมสีน้ำตาลแดงแบบ Katniss Everdeen ใน Hunger Games อย่างแน่นอน เพราะหนังเรื่องนี้เหมือนเป็น Signature และตัวแทนของเธอไปแล้ว แต่เมื่อเธอเปลี่ยนสีผมเป็นสีบลอนด์แล้วหลายๆ คนถึงกับต้องอึ้ง เพราะว่าจากสาวที่ดูคมๆ ผมสีเข้ม พอกลายมาเป็นผมโทนสีสว่างแล้ว หน้าเธอดูอ่อนลงและดูสว่างขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

Miley Cyrus

รวม ดาราเปลี่ยนสีผม เปลี่ยนลุคแล้วสวยอลังปังเวอร์

เราอาจจะไม่ค่อยรู้สึกแตกต่างจากการเปลี่ยนสีผมเป็นสีบลอนด์ของเธอมากนัก เพราะว่าเราชินกับเธอเวลาเป็นผมสีบลอนด์มาตั้งแต่เด็กแล้ว (ใส่วิกบลอนด์) ในซีรี่ส์ Hanna Montana แต่ว่าด้วยทรงผมที่ดูแนวและมีเอกลักษณ์เหมือนเป็นคนละคนกับตอนที่เธอสีน้ำตาลเข้มเลย

Lana Del Ray

รวม ดาราเปลี่ยนสีผม เปลี่ยนลุคแล้วสวยอลังปังเวอร์

หลายๆ คนหลงรักเธอเพราะความงามแบบสไตล์คลาสสิกยุค 50-60 ที่หาได้ยากในปัจจุบันนี้ ซึ่งความงามของใบหน้าเธอนั้นเข้ากับผมสีน้ำตาลสว่างได้เป็นอย่างดี แต่เมื่อเธอเปลี่ยนลุคเพื่อออกอัลบัมเพลง ที่ดูมืดมนขึ้นเธอก็เปลี่ยนสีผมตัวเองเป็นสีดำสนิท ซึ่งผลออกมามันเรียกว่าปังเกินคาด เพราะมันยิ่งทำให้ใบหน้าเธอที่ดูย้อนยุคอยู่แล้วยิ่งคมและมีเสน่ห์และมีความน่าค้นหากว่าเก่าเป็นเท่าตัว

Kylie Jenner

รวม ดาราเปลี่ยนสีผม เปลี่ยนลุคแล้วสวยอลังปังเวอร์

สาวทีนควีนแห่งยุค น้องสาวยัย Kim Kardashian เรามักที่จะเห็นเธอในลุคผมดำ เข้มๆ คมๆ เข้ากับใบหน้าของเธอ ซึ่งแน่นอนว่ามีเหรอที่ทีนควีนอย่างเธอจะทำอะไรซ้ำๆ เดิมๆ เพราะแม่สาวคนนี้ก็เปลี่ยนลุคตัวเองเป็นสาวบลอนด์เหมือนกับพี่สาวของเธอมาแล้ว ถึงจะไม่ใช่บลอนด์สว่างแบบ Kim แต่มันก็ขับหน้าเธอให้ดูละมุนและสว่างมากขึ้น ต่างจากลุคผมดำเข้มแบบเห็นภาพ (อ๋อ ลืมบอกไป ผมสีเขียว หรือฟ้า แม่ทีนควีนคนนี้ก็ทำมาแล้วนะยะ!!!)

Emma Roberts

รวม ดาราเปลี่ยนสีผม เปลี่ยนลุคแล้วสวยอลังปังเวอร์

สาวสวยดีกรีหลานสาว ผู้หญิงบานฉ่ำอย่าง Julia Roberts คนนี้เข้าวงการมาด้วยผมสี Brunette ซึ่งก็ดูสมวัยของเธอในช่วงนั้น และเมื่อโตขึ้นเธอก็ได้รับบทบาทการแสดงที่หลากหลาย เธอจึงเปลี่ยนสีผมเป็นสีบลอนด์สว่าง ซึ่งถึงแม้ว่าจะดูไม่แตกต่างสักเท่าไหร่ เพราะว่าเราคงชินกับหน้า Julia Roberts ป้าของเธอในผมบลอนด์แล้ว (ทั้งคู่หน้าคล้ายกันมากๆ) แต่ว่าบุคลิกของเธอตอนเป็นสาวผมบลอนด์นั้นบอกได้คำเดียวว่า แซบ!!!