เรื่องของ “บี-น้ำทิพย์” สามีแห่งชาติและหนุ่มหน้าสวย”เพชร-เผ่าเพชร”

เรื่องของ "บี-น้ำทิพย์" สามีแห่งชาติและหนุ่มหน้าสวยเพชร-เผ่าเพชร!

สาว บี-น้ำทิพย์ เมื่อได้รับฉายา ‘สามีแห่งชาติ’ จาก The Face  เธอก็พร้อมรับบทแมนๆ คอยดูแลเพื่อนเมนเทอร์อย่าง คริส หอวัง อย่างไม่ได้ขาด จนแฟนคลับยุให้เป็นคู่จิ้นกันเลยทีเดียว คราวนี้สาวบีมาแอ็คโชว์ความแมนอีกครั้งในแฟชั่นสุดแซบที่เราดึงเอาหนุ่ม (แท้) หน้าหล่อ ที่ตีบทตุ๊ดแตกกระจาย อย่าง เพชร-เผ่าเพชร จาก ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ มาคู่กับเธอ ในลุคเสื้อผ้าแนวผู้ชายใส่ได้ ผู้หญิงใส่ดี เหมาะสำหรับทั้งสองเพศ หรือจะเพศที่ 3 ที่ 4 ก็ได้ คราวนี้ใครจะเป็นแมนกว่ากัน ต้องติดตาม

ครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกัน

ไม่น่าเชื่อว่าในชีวิตการทำงานของสาว Lisa เราเคยเจอ บี-น้ำทิพย์ มาแล้วหลายครั้ง  แต่ก็ไม่คิดว่าจะมีใครมาเทียบรัศมีนางแบบและนางเอกของเธอได้  แต่งานนี้มีแล้วค่า ก็หนุ่มเพชรยังไงล่ะ โมเม้นต์แรกที่ทั้งสองคนก้าวเข้ามาสู่สตูดิโอของเรา บีใส่เดรสสีชมพูหวานเผยให้เห็นแผ่นหลังยาวๆ  ซึ่งดูเลดี้ ผิดคาดมาก  เราคิดว่าเธอชอบใส่เสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ซะอีก! ยิ่งกว่านั้น เรายังได้เห็นหนุ่มเพชรมาในมาดแมนแสนมินิมอล คือใส่แค่เสื้อยืดสีเทากับกางเกงยีนส์ พร้อมหมวกดำ  เอาเป็นว่าทีมงานถึงกับอึ้งในความแมนของฮีเลยค่า

เรื่องของ "บี-น้ำทิพย์" สามีแห่งชาติและหนุ่มหน้าสวยเพชร-เผ่าเพชร!

งานเกา(หลี) งานเกย์

หลังแต่งหน้า เติมคิ้วเสร็จ เพชรก็พร้อมถ่ายในลุคที่ออกมาเหมือนหนุ่มเกาหลีผสมญี่ปุ่นมาก โดยเพชรเปิดใจว่าไอดอลของเขาคือจีดราก้อน ที่มีความเยอะในเรื่องการแต่งกายในระดับสุดยอด การมิกซ์เสื้อ 2 ลาย กับกางเกงสีสด จึงเป็นเรื่องที่เพชรสามารถแครี่ได้ไม่ยาก แต่ขอย้ำ ว่าเขาไม่ใช่เกย์นะ (ยะ) ออกมาก็คล้ายเกา(หลี) ผสมเกย์ แถมยังทำท่าเหมือนคุณช่า ในไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ให้เราดูด้วย

ไอเท็มที่เราใส่ร่วมกันได้

เมื่อสังเกตเสื้อผ้าที่แขวนอยู่บนราว จะเห็นได้ว่าประกอบด้วยเสื้อลายพริ้นต์แนวเรโทร ซึ่งผู้ชายแนวเมโทรเซ็กชวลก็ใส่ได้ หรือผู้หญิงแอ๊บแมนแอบเปรี้ยวก็ใส่ดี  ดูรองเท้าซะก่อนสิคะ แมนไหมล่ะ แต่พี่บีเขาก็ใส่สวย จนทีมงานอยากได้เหมือนกันนะ ลองดูค่ะ ไม่ว่าคุณจะเป็นเพศใดก็ตาม

สามัคคีดีงาม

ในธีมเล่มที่เราบอกลึกๆว่าเกี่ยวกับเพศทางเลือก ทุกคนดูจะทำงานกันอย่างปรองดองเป็นเลิศ ทั้งอะตอม ช่างภาพกับนายแบบ/นางแบบ  เคที่ มาร์เก็ตติ้งสาวคนสวยของ Lisa กับเฟี้ยต แฟชั่นเอดิเตอร์ของเรา หรือแม้กระทั่ง พี่อู๊ด ช่างผมชื่อดัง ที่ไม่ได้แค่ทำผม แต่ยังช่วยดูลุคของบีและเพชรอย่างใกล้ชิดด้วย

เมื่อ Lisa จับให้ทั้งสองมาเจอกัน  ก็เกิดความฮือฮาขึ้นสิคะ อ่านต่อเพิ่มเติมได้ใน Lisa ฉบับวางแผง 11 พฤษภาคมค่ะ