เปิดอกหมดใจกับกระแสคู่รัก “จุ๋ย-พุฒ” ของวรัทยา นิลคูหา

เปิดอกหมดใจกับกระแสคู่รัก "จุ๋ย-พุฒ" ของวรัทยา นิลคูหา

ดูจะเป็นคู่ที่มีกระแสคู่รัก จุ๋ย-พุฒ มาตั้งแต่เริ่มคบหากัน แต่ก็ไม่มีอะไรมาเปลี่ยนใจ สาวจุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา กับหวานใจรุ่นน้อง พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน ไปได้ เพราะตอนนี้หัวใจของทั้งคู่ต่างเป็นสีชมพูหวานแหววเลยล่ะ

เปิดอกหมดใจกับกระแสคู่รัก "จุ๋ย-พุฒ" ของวรัทยา นิลคูหา

ความรักดูแฮปปี้นะ

“ก็เรื่อยๆค่ะ จุ๋ยไม่ได้ปิด แต่ก็ไม่ได้เปิดแบบโอ้โหเฮะหวานตลอดเวลาอะไรแบบนี้ จะค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป ตอนนี้คือเราโตมากแล้ว เลขสามแล้ว ไม่ใช่เด็กๆ เราก็มองว่าทุกอย่างเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ ทำอะไรต้องรู้จักคิดมากกว่าแต่ก่อน แล้วก็จริงจังกับความรักมากๆ เพราะไม่ใช่ช่วงเวลาที่เราจะมาเล่นๆได้ คือความคิดเราก็โตขึ้น ทุกอย่างมันโตขึ้น ดังนั้นถ้าวันนี้เราเจอคนที่ใช่ก็ควรเป็นคนที่ใช่สำหรับอนาคตของเราด้วย”

ประทับใจอะไรในตัวผู้ชายคนนี้

“เขาคุยด้วยแล้วรู้สึกดี มีความสุขที่สุด สิ่งที่ทำให้เรามีความสุขนั่นคือทัศนคติที่ตรงกัน ความคิดเห็นที่ตรงกัน คือเป็นคนที่ชิลกับชีวิตมาก ใช้ชีวิตแบบธรรมชาติมาก แล้วก็ไม่ซีเรียสกับอะไรเลย หมายถึงเรื่องอะไรที่เป็นปัญหา เราจะปล่อยมันไปได้ง่ายโดยใช้หลักพระพุทธศาสนา เป็นคนคิดในเชิงบวก แล้วครอบครัวเราคล้ายกันมาก วิถีชีวิตตอนเด็กๆไม่น่าเชื่อว่าจะเหมือนกันขนาดนี้ ความคิดบางอย่าง ถ้าคุยๆ กันอยู่แล้วพิมพ์ชนกัน หรือพูดว่าจะไปที่นี่ อ้าวคิดเหมือนกันว่าอยากทำแบบนี้ คือมันเจอคนที่เหมือนกันไม่มีความขัดแย้ง ก็เลยง่ายในการใช้ชีวิต”

เปิดอกหมดใจกับกระแสคู่รัก "จุ๋ย-พุฒ" ของวรัทยา นิลคูหา

 

ละครที่เล่นคู่กัน จะยิ่งตอกย้ำความฟินมั้ย

“เกมมายาเป็นแนวโรแมนติก ดราม่า แอ็กชั่นเพราะเขาเล่นเป็นบอดี้การ์ด ไม่มีตบจูบนะ ซึ่งตอนแรกจุ๋ยก็เครียดเหมือนกันว่ามาเจอพุฒจะส่งอารมณ์ในเรื่องดราม่าได้หรือเปล่า เพราะว่าละครที่ผ่านมาตีกันตลอด แต่เล่นด้วยกันก็ไม่เกร็งค่ะ เป็นกองที่สนิทกันอยู่แล้วตั้งแต่ฝันเฟื่องแล้วทีมงานกว่าครึ่งเป็นทีมงานที่มาจากฝันเฟื่อง เพราะฉะนั้นจุ๋ยก็เลยสบายๆ”