อัพเดตชีวิตและความรักของ มิน-พีชญา นางเอกคนสวย

มาติดตามอัพเดตชีวิต การงานและความรัก ในแต่ละวันของ นางเอก คนสวย มิน-พีชญา ว่าเธอทำอะไรบ้าง แถมชีวิตรักกับหนุ่มนอกวงการก็แฮปปี้มาก เจ้าตัวยืนยันค่ะ

อัพเดตชีวิตและความรักของ มิน-พีชญา นางเอก คนสวย

ใช้เวลาในแบบ นางเอก

“พอว่างจากถ่ายละคร จะเป็นเรื่องของการศึกษา ไม่ว่าจะเป็นการไปดูงานกับปะป๊า ไปดูที่เพราะป๊าทำอสังหาฯ ส่วนคุณแม่ดูเอสซีจี เราจะได้ในเรื่อง System อะไรแบบนี้ แต่เรายังไม่ยอมกลับไปทำงานที่บ้านนะ อยากไปหาประสบการณ์ข้างนอกก่อน  มินเปรียบเวลาเป็นทอง เป็นเพชร เพราะมินรู้สึกว่าเวลาหายาก เวลาอยากทำอะไรหายากเหลือเกิน ถ้าเวลาว่างจะอยากนอน เพราะปกตินอนวันละ 2-3 ชั่วโมง ถ้าวันไหนตื่นสายได้ก็จะตื่นสาย อยากจะนอน 8 ชั่วโมงบ้าง ตื่นมาแล้วก็จะอยากใช้ชีวิตให้เฮลธ์ตี้ กินผักผลไม้ กินน้ำเยอะๆ ออกกำลังกาย ดูหนัง บาลานซ์ชีวิตให้ดี”

เรื่องความรักดูแฮปปี้

“ตอนนี้ก็คุยอยู่คนเดียวค่ะ ถือว่าโอเคเลยนะ ต้องดูในระยะยาว เขาอยู่ต่างประเทศ สถานะเป็นยังไงค่อยว่ากัน อีกนานกว่าจะเรียนจบกลับมาค่ะ ตอนนี้ต้องช่วยกันดูๆ ลุ้นๆ ไปก่อน ยังไม่ได้คาดหวังอะไรเยอะ ทำทุกวันนี้ให้ดีที่สุดก็พอ เขาค่อนข้างให้เกียรติมินมาก ก็ดูๆ กันไปค่ะ”

อัพเดตชีวิตและความรักของ มิน-พีชญา นางเอก คนสวย

นาฬิกาคอลเลคชั่นของ มิน-พีชญา

“ดีใจมากเพราะอยากมีนาฬิกาเป็นคอลเลคชั่นของตัวเองอยู่แล้ว จะมีช่วยออกแบบบางอย่าง เลือกสี มีลายเซ็นเราด้วย มินใส่นาฬิกาตลอด เพราะต้องอยู่กับเวลา นาฬิกาที่บ้านมินเยอะมาก มีหลายสี หลายสไตล์ จะชอบแบบคลาสสิกหน่อย เป็นสีเรียบๆ”


ยังไม่หนำใจกับข่าวสาวมิน-พีชญา มาอัพเดตข่าวการงานในวงการบันเทิงของเธอต่อกับสัมภาษณ์พิเศษใน Lisa Guru เลยจ้า นางเอกมิน -พีชญา เปิดใจ อยากเป็นมากกว่านักแสดง