ซาบีน่า ไมซิงเกอร์ กับความฝันที่อยากทำให้สำเร็จ!

เห็นเป็นนางแบบสูงยาวเข่าดีอย่างนี้ รู้มั้ยว่า ซาบีน่า-อจิรภา ไมซิงเกอร์ The Face Thailand Season 1 และนักแสดงนำจากซีรี่ส์สุดแซ่บ Gossip Girl Thailand มีความสามารถและความฝันอีกอย่างหนึ่งที่เธออยากทำให้สำเร็จ และเราได้รู้มา  
ซาบีน่า ไมซิงเกอร์

ซาบีน่ากับ The Face Thailand คนแรก

“รู้สึกดีใจ เพราะเป็นรายการที่หนูเกิด ถามว่ารู้สึกแย่รึเปล่าที่ซีซั่นสองดัง ไม่ค่ะ หนูดีใจที่เป็นออริจินัลอยู่แล้ว มันไม่จำเป็นต้องเปรี้ยงปร้าง แต่มันทำให้เราภูมิใจที่ได้มาอยู่ตรงนี้ ก็ดีใจที่เห็นเจเนเรชั่นใหม่เขาได้รับในสิ่งที่เราเคยรับ และเป็นสิ่งที่ทำให้เรามีความสุข มันคือความฝันของหลายๆ คน”
ซาบีน่า ไมซิงเกอร์

1 ปีที่ผ่านมาในวงการบันเทิง

“เราคิดไม่ถึงว่าจะได้เดินทางมาไกลขนาดนี้ ได้เดินแบบ ถ่ายแบบ เล่นละครกับดาราที่เราเคยดูตอนเด็กๆ ไม่คิดว่าวันนึงจะได้มีโอกาสร่วมงานกับเขา ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่ดีที่สุดในชีวิตที่เจอมาเลย ซาบีน่ายังอยากที่จะเรียนรู้เรื่องของแอคติ้งให้มากกว่านี้หน่อย อย่างเดินแบบเรามีความรู้ มีประสบการณ์แล้ว แต่แอคติ้งสำหรับเรายังใหม่ มันไม่ได้มีแค่คาแรคเตอร์เดียว มีหลายคาแร็กเตอร์มาก อยากที่จะได้เจอคาแร็กเตอร์ใหม่ๆ ตลอดเวลา”
ซาบีน่า ไมซิงเกอร์

อยากเป็นนักร้อง!

“เราค่อนข้างช่างฝัน เชื่อว่าทุกคนก็เหมือนกัน แต่จะมีความฝันนึงที่มันใหญ่ที่สุด คืออยากเป็นนักร้อง คือความฝันสูงสุด เพราะชอบร้องเพลง และหวังว่าคงจะมีโอกาสได้ไปทางนั้น อาจจะไม่ต้องดัง แต่ขอแค่ให้ได้ทำ รอทางผู้ใหญ่ให้โอกาสเรา แต่ยังไปไม่ถึงและยังไม่พร้อม ตอนนี้ยังเอ็นจอยตรงนี้อยู่”

ซาบีน่า ไมซิงเกอร์

อัพเดตผลงาน

“ได้มีโอกาสไปถ่ายหนังกับผู้กำกับหน้าใหม่ แพทริค ที่เล่นเป็น เนท อาร์ชิบอลด์ ใน ‘Gossip Girl Thailand’ เขาทำหนังแล้วชวนเราไปเล่น มีนักแสดงนำ พี่ปู-วิทยา พี่เจสัน ยัง ปิดกล้องไปเรียบร้อยแล้ว ชื่อ ‘Lost in White’ เป็นหนังแนวลึกลับ เกี่ยวกับประวัติที่เขาลือกันในอิตาลี ที่รถไฟหายไปในอุโมงค์ 42 ปี พอออกมาทุกคนอายุเท่าเดิม จริงๆมันเป็นหนังสั้นประเภทยาวส่งประกวดที่เมืองนอก จะมีโอกาสมาฉายที่ไทยมั้ยก็ต้องดูอะไรหลายๆอย่างก่อน ส่วน ‘Gossip Girl 2’ มีแน่นอน ถ้าไม่ใช่สิ้นปีนี้ก็ปีหน้าค่ะ


ลีลาบนปก Lisa ที่ช่างน่ารัก สดใส เซ็กซี่ ของ ซาบีน่า ไมซิงเกอร์ คลิกชมที่นี่ได้เลย