9 เซเลบสาวกับผิวสวย หุ่นเฟิร์ม ในชุดว่ายน้ำ พร้อมเทคนิคความงามสไตล์พวกเธอ

ถึงเวลาของการหยิบบิกินี่ออกมาใส่แล้วค่ะ ดูอย่างเซเลบคนดัง ที่พออากาศเป็นใจก็คว้าเสื้อผ้าชิ้นเล็กชิ้นน้อย มาใส่อวดผิว โชว์หุ่นเฟิร์ม ไปเดินเล่นริมหาดกันเพียบ ตามมาดูความแซ่บ และหยิบ เทคนิคหุ่นดี ผิวสวย ของพวกเธอมาใช้ แล้วไปเฉิดฉายริมทะเลกันเถอะค่ะLively Sporty: เบฮาติ พรินสลูLively Sporty: เบฮาติ พรินสลู

มีตำแหน่งนางฟ้า Victoria’s Secret การันตีหุ่นแซ่บ แต่ที่มาของหุ่นสวยผิวแทนแสนงามของเบฮาติมาจากการออกกำลังกายอย่างมีวินัย แต่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ซูเปอร์โมเดลชาวนามิเบียโปรดปรานกีฬาเอาท์ดอร์ลุยๆ อย่างวอลเล่ย์บอลชายหาด ยืนพายเรือบนกระดานโต้คลื่นและเดินป่า พร้อมเผยเคล็ดลับทางลัดสำหรับหุ่นบิกินีเป๊ะว่าให้งดน้ำตาลและเกลือ ร่างกายจะได้ไม่ขาดน้ำ ผิวจะดูสวยเปล่งปลั่งแบบไม่ต้องง้อสเปรย์ฉีดผิวแทน!

9 เซเล็บสาว ผิวสวย โชว์ หุ่นเฟิร์ม ใน ชุดว่ายน้ำThe Body: แอล แม็คเฟอร์สัน

เจ้าของหุ่นสวยในอุดมคติ สูง ยาวและมีส่วนโค้งเว้าจนได้รับฉายาว่า ‘เดอะ บอดี้’ ซึ่งซูเปอร์โมเดลชาวออสเตรเลียยังอวดหุ่นเป๊ะ ผิวกระชับดังเดิมได้ในวัย 51 ปี แอลมี เทคนิคหุ่นดี ผิวสวย และเคล็ดลับดูแลตัวเองมากมายที่เธอปฎิบัติอย่างเคร่งครัดทุกวันมานับสิบๆปี เช่น ดื่มน้ำมะพร้าวทุกเช้า ดื่มน้ำเปล่าอย่างน้อยวันละ 3 ลิตร และดื่มสมูธตี้เพิ่มพลังงานสูตรพิเศษที่มีส่วนผสมของบลูเบอร์รี่ กล้วย เมล็ดเชีย นมอัลมอนด์และโปรตีน ที่สำคัญต้องทาครีมกันแดดเป็นประจำ แอลยังออกกำลังกายอย่างน้อย 45 นาที เธอชอบพายเรือ โต้คลื่น ว่ายน้ำและเล่นสกีน้ำ หรือง่ายกว่านั้น แค่จูงหมาไปเดินเล่นหรือเดินไปไหนมาไหนโดยไม่ใช้รถ9 เซเล็บสาว ผิวสวย โชว์ หุ่นเฟิร์ม ใน ชุดว่ายน้ำ

Hot Skin: Emily Ratajkowski

นักแสดงสาวจากหนังเรื่อง Gone Girl ที่กลายเป็นแฟชั่นไอคอนมาแรงมีส่วนเว้าส่วนโค้งที่หลายคนอิจฉา แต่เอมิลีบอกว่าทั้งตัวเธอดูแลยากมาก หนึ่งเพราะผิวเธอแห้งสุดๆ แถมจำเป็นต้องเดินทางบ่อย ผิวต้องเจอสภาพอากาศเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว เธอจึงเน้นทามอยซ์เจอร์ไรเซอร์ 2 ตัวให้ผิวชุ่มชื่น และระหว่างอยู่บนเครื่องบิน เธอจะล้างหน้าให้สะอาดแล้วพอกเจลมาสก์หน้าแบบไม่ต้องล้างออก ผิวจะได้เฟรชสดใส เอมิลียังไม่ใช่สาวเฮลตี้กินแต่สลัดผัก แต่ชอบกินเนื้อมาก เธอจึงเผาผลาญพลังงานด้วยการเดินเยอะๆ และเล่นโยคะเป็นประจำ จึงได้หุ่นเพรียวไม่ล่ำอย่างที่เห็น

9 เซเล็บสาว ผิวสวย โชว์ หุ่นเฟิร์ม ใน ชุดว่ายน้ำToned & Tan: จีเซลล์ บุนด์เชน

นางแบบค่าตัวแพงที่สุดในโลกติดต่อกันหลายปี ชอบกระบนใบหน้าของตัวเองและผิวแทนเข้มแบบสาวบราซิเลียนแท้ๆ คุณแม่ลูกสองที่ยังสวยเจิดเผยวิธีดูแลตัวเองว่า ‘กินเข้าไปเท่าไหร่ ให้เอาออกไปเท่านั้น’ จีเซลล์ชอบออกกำลังกายแนวแอ็กทีฟ ทั้งโยคะ ศิลปะป้องกันตัวและฝึกความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ รวมทั้งเติมวิตามินให้ผิวแทนสวยด้วยผักและผลไม้ออร์แกนิก โดยเฉพาะมะละกอ กระเทียมและอโวคาโด รวมทั้งหลีกเลี่ยงน้ำตาล เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เนื้อแดงและอาหารแปรรูปต่างๆ

9 เซเล็บสาว ผิวสวย โชว์ หุ่นเฟิร์ม ใน ชุดว่ายน้ำSun-Kissed Glow: มิแรนด้า เคอร์

เปล่งประกายตลอด 365 วันอย่างมิแรนด้า ต้องขยันแปรงผิวทุกเช้าเพื่อให้กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและช่วยขจัดเซลล์ผิวไปในตัว คุณแม่ลูกหนึ่งยังเติมน้ำให้ผิวด้วยน้ำมันโรสฮิพออยล์ วิตามินซี กรดไขมันจำเป็นและสารต้านอนุมูลอิสระต่างๆ เธอยังดื่มน้ำสะอาดและเอ็นไซม์ผักใบเขียวที่ได้จากการสกัดเย็นปั่น ควบคู่กับการออกกำลังกายอย่างการทำหกสูง ที่ทำให้เลือดไหลเวียนมาสู่บริเวณศีรษะเยอะๆ ทำให้แจ่มใส ปลอดโปร่ง9 เซเล็บสาว ผิวสวย โชว์ หุ่นเฟิร์ม ใน ชุดว่ายน้ำ

Inside Out Beauty: เซเลน่า โกเมซ

พ็อพสตาร์รีดน้ำหนักลงไปราวๆ 4.5 กิโลกรัม หลังโดนชาวโซเชียลบอกว่าเธออ้วน! แต่น้ำหนักที่หายไปกลับกลายเป็นกล้ามเนื้อฟิตปั๋ง  พร้อมวินัยในการดูแลรูปร่างและผิวมากกว่าเดิม เซเลน่าเป็นแฟนประจำของแปรงทำความสะอาดผิวด้วยคลื่นเสียง Clarisonic  โดยเธอจะนวดกระตุ้นผิวระหว่างอาบน้ำหลังตื่นนอน 5 ครั้งต่อสัปดาห์ และชอบใช้ผลิตภัณฑ์ที่หาซื้อได้ทั่วไปในท้องตลาดอย่าง Olay และออกกำลังกาย 3 ครั้งต่อสัปดาห์ที่บ้าน โดยไม่ต้องพึ่งพาอุปกรณ์ใดๆให้ยุ่งยาก เช่น วิดพื้น ทำท่านั่งบนเก้าอี้ล่องหน ลันจ์ และเตะสูง เพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อส่วนกลาง

9 เซเล็บสาว ผิวสวย โชว์ หุ่นเฟิร์ม ใน ชุดว่ายน้ำ

Glam Radiance: Girl’s Day

ทิปส์ผิวสวยกระจ่างใสจนเกือบจะเรืองแสงแบบสาวๆ ป๊อบไอดอลวง Girl’s Day เช่น มินอา มีเคล็ดลับผิวขาวหยวกกล้วยอยู่ที่การรับประทานอาหารเสริมสร้างผิวสวย อย่างมะเขือเทศ และเธอยังเชื่อมั่นในคติที่ว่า ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง  มินอาแนะนำให้ค้นหารูปแบบความงามของตนเอง จากการลองเปลี่ยนสไตล์การแต่งหน้าไปเรื่อยๆ หรือง่ายๆ เพียงเปลี่ยนสีลิปสติกก็ช่วยได้ทั้งเปลี่ยนมู้ดและขับผิวพรรณให้ต่างกันแล้ว ส่วนเฮริ มีทิปส์ส่วนตัวคือชอบแช่เท้าในน้ำอุ่น เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนเลือด ให้เลือดสูบฉีดไปทั่วร่าง และขจัดของเสียในร่างกายได้ด้วย ที่สำคัญต้องหมั่นออกกำลังกายด้วยการยืดเส้นยืดสาย ให้ร่างกายกระฉับกระเฉงเสมอ ส่วนยูร่าเน้นออกกำลังกาย 2 ชั่วโมงต่อวัน นอกเหนือจากการซ้อมร้องเพลงและเต้นเป็นประจำ และจะเติมความสดชื่นด้วยนมหรือน้ำผลไม้ ได้อิ่มท้องและเติมวิตามินไปในตัว

9 เซเล็บสาว ผิวสวย โชว์ หุ่นเฟิร์ม ใน ชุดว่ายน้ำ

GirlsGeneration

เกิร์ลแบนด์สุดเก๋าที่ใกล้จะครบรอบ 10 ปีในปีหน้า สาวๆ ส่วนหนึ่งเผยเคล็ดลับผิวสวยใสข้ามทศวรรษไว้ว่า ยุนอาขอนอนหลับให้เพียงพอ เพื่อให้เซลล์ผิวผลัดและสร้างใหม่ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เธอยังเน้นการทำความสะอาดผิวให้หมดจดทุกครั้งหลังล้างหน้าด้วย  ส่วนซูยองจะใช้ออยล์ชโลมผิวทุกครั้งที่รู้สึกว่าผิวเริ่มแห้ง และบอกด้วยว่า ผิวบริเวณหนังตาคือส่วนที่สาวๆ มองข้ามมากที่สุดจุดหนึ่ง โดยเฉพาะสาวๆ ที่แต่งหน้าเป็นประจำ  อย่าเผลอขยี้ตาหรือเช็ดทำความสะอาดส่วนนี้ให้แรงเกิน และทิฟฟานีจะใช้ผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิวประสิทธิภาพสูงทุกๆ หนึ่งสัปดาห์ และไปพบแพทย์ผิวหนังเป็น ประจำทุกๆ 10 วัน โดยไม่ต้องรอให้เกิดปัญหาผิวก่อนแล้วค่อยแก้ไข9 เซเล็บสาว ผิวสวย โชว์ หุ่นเฟิร์ม ใน ชุดว่ายน้ำ

Strong Honey: เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

จากสาวผิวขาวใสที่มุมานะพลิกโฉมตัวเองครั้งใหญ่ จนกลายเป็นตัวแม่ซิกซ์แพ็กที่มีผิวสีน้ำผึ้งสวยเจิดเสมือนสาวๆ คนดังฮอลลีวูด  และจริงจังถึงขั้นเปิดฟิตเนสครบวงจร 911 The Revolution by JT ชวนสาวๆ มาเซ็กซี่และสตรองในชุดออกกำลังกาย  เคล็ดลับอันดับแรกของเจนี่คือ ต้องมีวินัย เจนี่เน้นการรับประทานให้มีความสุข ไม่ใช่อดจนวูบ แต่ต้องเติมไฟเบอร์และวิตามินจากผักผลไม้ไม่ให้ขาด และออกกำลังกายเต็มที่สัปดาห์ละ 5 วัน เธอทำทั้งวิ่ง เวตเทรนนิ่ง ปั่นจักรยาน โยคะฟลายและพิลาทีส โดยอย่าโหมออกกำลังกายหนักทุกวัน เพื่อให้ร่างกายได้พักบ้าง และไม่มีข้ออ้างว่าเหนื่อยแล้วเบี้ยว ไม่ยอมออกกำลังกายตามคติประจำใจ เสียเหงื่อดีกว่าเสียน้ำตานะคะ สาวๆ