รวมทีม ดาราสาวนักวิ่ง

การวิ่ง กำลังเป็นเทรนด์ออกกำลังกายที่ฮอตอยู่ในตอนนี้ ไม่เว้นแม้กระทั่งสาวๆในวงการบันเทิงเหล่านี้ ที่พวกเธอไม่ได้วิ่งเพื่อสุขภาพเท่านั้น แต่เพื่อเอาชนะใจตัวเองด้วย

42.125 KM we came we saw we conquered @angelchan6688 ใจล้วนๆ

A photo posted by Praya Lundberg (@prayalundberg) on

  • ปู-ไปรยา

นางเอกสาว ‘ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก’ เพิ่งลงวิ่งรายการกรุงเทพมาราธอน ครั้งที่ 28 ไปในระยะมาราธอน  42.195 กิโลเมตร เรียกว่าเธอเป็นดาราสาวคนแรกเลยด้วยที่พิชิตฟูลมาราธอนได้สำเร็จ และยังมีเป้าหมายต่อไปในการวิ่งอีกยาวเหยียดเลย

Hyper active เหรออออ ✌️✌️✌️

A photo posted by joychonticha (@joychonticha) on

  • จอย -ชลธิชา

นักแสดงและดีเจสาว ‘จอย-ชลธิชา นวมสุคนธ์’ ที่เป็นอีกคนที่หันมาวิ่งในรายการแข่งต่างๆ อยู่บ่อยๆ ล่าสุดเธอเพิ่งพิชิตฮาล์ฟมาราธอน 21 กิโลไป และแน่นอนว่าเป้าหมายต่อไปของเธอคือฟูลมาราธอนนั่นเอง

  • โย-ยศวิดี

นางแบบสาวก้านยาว ที่นอกจากหุ่นดีแล้วยังแข็งแรงด้วย ลงวิ่งมาแล้วหลายรายการ ล่าสุดพิชิตฟูลมาราธอน 42.195 กม. ที่โตเกียวมาราธอน ซึ่งเธอซ้อมวิ่งวันละ 10-15 กม.  สัปดาห์ละ 5 วัน เลยทีเดียว

หลังจากห่างหายจากการวิ่งมาราธอนมานาน วิ่ง10กิโลคราวนี้กลับทำเวลาดีกว่าทุกๆครั้งที่เคยวิ่งมา… ปกติก้อยวิ่งใช้เวลาเกิน 1.30ชม. มาตลอด #ไม่รีบๆ ? แต่คราวนี้ถ้าดูจากเวลาที่ถ่ายตอนเข้าเส้นชัย #ก้อยออกสตาร์ทช้าไป3นาที #คนมันเยอะให้เค้าไปก่อง ? #แล้ววิ่งมาถ่ายรูปนี้หลังจากเข้าเส้นชัยไปแล้ว2นาที เพราะฉะนั้นถ้าลบเวลา5นาทีที่เสียไป แปลว่าก้อยจะเข้าเส้นชัยเวลาประมาณ 1.22 ชม. เย้!!!!! ส่วนหนึ่งเพราะว่าถนนที่จอมบึงวิ่งง่าย อากาศดี(มาก) แถมมีกองเชียร์ยืนร้อง เต้น บ้างก็ฟ้อนรำ และส่งเสียงให้กำลังใจนักกีฬามาตลอดทาง #น่ารักฝุดๆ ทำให้ก้อยวิ่งไปยิ้มไป ไม่รู้สึกเหน็ดเหนื่อยเหมือนทุกครั้ง เป็นการวิ่งที่ชิลมากกกก แล้วก็บอกตัวเองว่า 'ฉันจะวิ่งเข้าเส้นชัยโดยใช้เวลาให้ไม่เกินชั่วโมงครึ่ง เป็นของขวัญวันเกิดให้ตัวเองพรุ่งนี้'… ดีใจจังที่ทำสำเร็จ ขอบคุณ @artiwara ที่พาเค้ามาวิ่ง และ @top69 ที่เป็นเพื่อนร่วมวิ่งใน3กิโลแรกนะคะ 🙂 ??? #minimarathon #จอมบึง #ราชบุรี

A photo posted by rachwinwong (@rachwinwong) on

  • ก้อย-รัชวิน

นางเอกสาว ‘ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ’ รายนี้มีหวานใจอย่าง ‘ตูน บอดี้สแลม’ เป็นพาร์ทเนอร์ชวนกันวิ่ง ล่าสุดเธอเพิ่งไปวิ่งที่จอมบึงมาราธอน ในระยะ 10 กิโลมา โดยมีหนุ่มตูนเป็นเพื่อนร่วมวิ่งใน 3 กิโลแรก น่ารักสุดๆ

  • แพนเค้ก-เขมนิจ

นางเอกสาวหุ่นดี ‘แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์’  คนนี้เคยเป็นอดีตนักวิ่งของโรงเรียนด้วย เราเห็นเธอในงานวิ่งต่างๆอยู่บ่อยครั้ง ล่าสุดควงหวานใจ ‘พี่หมี’ ไปวิ่งการกุศล 7 กิโลมาด้วยกัน พร้อมคู่ของ ‘สาวปู-หนุ่มโน้ต’ ด้วยแหละ

Finally 5 km done??yayyy! #firsttimedoingthis #minimarathon #brotherrunandshare2016

A photo posted by YT? (@yardthip) on

  • หยาดทิพย์

‘หยาดทิพย์ ราชปาล’ นางเอกสาวอีกคนที่เพิ่งลองมาวิ่ง ล่าสุดชิมลางในงานวิ่งการกุศลระยะทาง 5 กิโลเมตร เป็นครั้งแรก งานนี้เจ้าตัวบอกว่าติดใจเลยทีเดียว