ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ บรู๊คลิน เบ็กแฮม ไม่รู้มาก่อนว่าพ่อแม่ตัวเองเป็นคนดังมาก

ถึงครอบครัวจะเป็นคนดัง แต่เดวิด และวิกตอเรีย เบ็กแฮม ก็เลี้ยงลูกได้ดีงามมาก รู้กันมั้ยว่า บรู๊คลิน เบ็กแฮม ไม่รู้มาก่อนว่าพ่อแม่ตัวเองเป็นคนดังมาก

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ บรู๊คลิน เบ็คแฮม ไม่รู้มาก่อนว่าพ่อแม่ตัวเองเป็นคนดังมาก

งานนี้คงต้องบอกได้เลยค่ะว่าเฮียเบ็กและป้าวิก หรือ เดวิด และ วิกตอเรีย เบ็กแฮม เป็นพ่อแม่ตัวอย่างจริงๆ เพราะว่าเขามีเคล็ดลับในการเลี้ยงลูกในสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร แต่เน้นที่ความรักของครอบครัวเป็นหลักในแบบที่เราควรจะทำตามกันนะคะ (แน่นอนว่าก่อนอื่นเราต้องหาสามีได้ก่อน อิอิ)

ล่าสุดนั้นนิตยสาร Wonderland ของประเทศอังกฤษได้ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนสุดหล่อที่สาวๆ อย่างเรากรี๊ดในความหล่อและฮอตของฮีกันรัวๆ อย่าง บรู๊คลิน เบ็กแฮม หนุ่มฮอตวัย 17 มาขึ้นปกและสัมภาษณ์กันถึงชีวิตของเขา และเรื่องที่น่าสนใจมากๆ ก็คือเขาไม่รู้เลยว่าพ่อแม่ของเขาเป็นคนดังระดับโลกจนเขาอายุ 13 ปี!!!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ บรู๊คลิน เบ็คแฮม ไม่รู้มาก่อนว่าพ่อแม่ตัวเองเป็นคนดังมาก
Wonderland Magazine

บรู๊คลินเผยในนาทีที่รู้ว่าครอบครัวของตัวเองเป็นคนดังว่า

เขาไม่รู้มาก่อนว่าพ่อและแม่ของตัวเองเป็นคนดังและมีชื่อเสียงมากๆ จนเขาอายุ 13 ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่เขาไปดูการแข่งฟุตบอลและได้ยินผู้คนตะโกนเรียกชื่อพ่อของเขาด้วยความปลื้ม ในตอนนั้นเขาก็รู้สึกว่าจริงเหรอ? พ่อแม่เขานี่นะจะเป็นคนดัง ทำไมเขาไม่เคยมองพ่อแม่ตัวเองเป็นดาราเลยซักครั้ง

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ บรู๊คลิน เบ็คแฮม ไม่รู้มาก่อนว่าพ่อแม่ตัวเองเป็นคนดังมาก
IG : brooklynbeckham

นอกจากนั้นครอบครัวตระกูลเบ็กยังมีเรื่องน่ารักๆ หลายๆ อย่างในการเลี้ยงลูกซึ่งเราได้รวบรวมบางส่วนมานำเสนอให้สาวๆ ยิ่งตกหลุมรักคนบ้านนี้เพิ่มขึ้นกว่าเดิมอีกค่ะ

บรู๊คลินต้องหาเงินด้วยตัวเอง

ถึงแม้พ่อและแม่จะรวยมาก แต่ก็ไม่อยากให้ลูกฟุ่มเฟือย ทั้งคู่จึงสอนบรู๊คลินว่าถ้าอยากได้อะไร ก็ควรที่จะทำงานหาเงินด้วยตัวเองจะได้รู้คุณค่าของเงิน บรู๊คลินเลยทำงานพาร์ตไทม์เป็นเด็กเสิร์ฟร้านกาแฟ ได้เงินเพียง 150 บาทต่อชั่วโมง ซึ่งเขาทำงานมามากกว่าสองปีแล้ว และนอกจากนั้นหนุ่มบรู๊คลินยังชวนน้องชายไปทำงานพาร์ตไทม์กับเขาด้วยนะ

ลูกชายผู้มีพ่อเป็นไอดอล

บรู๊คลินเป็นแฟนคลับตัวยงของพ่อ เขาไปเชียร์เฮียเบ็กในทุกแมตช์การแข่งขันที่พ่อลงเตะ ไม่ว่าจะเล่นให้ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, เรอัล มาดริด, แอลเอ แกแล็กซี หรือปารีส แซงต์ แชร์กแมง

ทำหน้าที่แทนพ่อได้อย่างดี

หลายครั้งที่เดวิดไม่ว่างเพราะติดงาน เราจะเห็นบรู๊คลินทำหน้าที่แทนพ่อ ออกไปร่วมงานเคียงข้างเดินพรมแดงกับวิกตอเรียทุกครั้งไป

งานกิจกรรมครอบครัวก็มา

ครอบครัวเบ็กแฮมนั้นเรียกได้เต็มปากเลยว่าเป็นครอบครัวกิจกรรม เพราะวันหยุดหรือเวลาว่างครอบครัวนี้จะออกไปทำกิจกรรมร่วมกันอยู่เสมอ ไม่ว่าจะไปดูฟุตบอล, บาสเกตบอล รวมถึงไปดูงานแฟชั่นโชว์ของคุณแม่วิกกันพร้อมหน้าพร้อมตา

การแสดงความรักของพ่อและลูก

เมื่อบรู๊คลินถึงวัยที่การแสดงความรักของพ่อเป็นเรื่องน่าอาย เขาอายที่พ่อจะไปส่งเขาที่โรงเรียน และก็อายเวลาที่พ่อกอดจูบต่อหน้าคนอื่น โดยเดวิดได้เผยว่า “เขาอายที่ผมไปส่งเขาที่โรงเรียน เขามักจะบอกให้ผมส่งเขาที่ใกล้ๆ โรงเรียน แล้วเขาจะเดินไปเอง แต่ผมก็ทำตามที่เขาบอกนะ และก็ไขกระจกรถบอกรักเขาทุกเช้า เขาคงไม่ค่อยพอใจนักหรอกนะ ผมคิดว่า แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม ผมก็จะทำแบบนี้ จะแสดงความรักให้ลูกรู้ว่าผมรักเขาไปเรื่อยๆ แบบนี้แหละ”

แต่ละข้อนี่เรียกได้ว่าน่ารักจริงๆ เลยนะคะครอบครัวนี้ มีทั้งความอบอุ่น ความกลมเกลียว เห็นสถาบันครอบครัวเป็นเรื่องสำคัญจริงๆ เห็นแบบนี้แล้วอยากเปลี่ยนนามสกุลไปใช้เบ็กแฮมบ้างจังเลยค่ะซิส อิอิ