9 หนุ่มญี่ปุ่นผมบลอนด์ หล่อพุ่งกระจ่างใส ดีต่อใจมากค่ะซิส

ถึงแม้ว่าญี่ปุ่นจะเป็นประเทศแห่งแฟชั่นแสงสีและนำเทรนด์ แต่ดาราหนุ่มส่วนใหญ่เขาก็ไม่ค่อยทำสีผมสว่างจัดนัก แต่พอทำทีเนี่ยออร่ากระจายค่ะ

สีผมเป็นสิ่งอันดับต้นๆ ที่เมื่อเปลี่ยนแล้ว ลุคของเราจะเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด เพราะว่านอกจากจะเปลี่ยนอะไรที่ซ้ำซากจำเจน่าเบื่อแล้ว มันยังให้ลุคที่แปลกใหม่ น่ามองและแปลกตาได้อย่างง่ายๆ ภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมงอีกด้วยนะคะ ยิ่งกับเหล่าดารานักแสดงที่เราเห็นกันบ่อยๆ แล้วด้วย เปลี่ยนลุคทีเรียกได้ว่าเป็นกระแสให้ชาวติ่งได้กรีดร้องกันรัวๆ ไปสามวันเจ็ดวันจริงๆ ค่ะซิส

ในครั้งนี้ Lisa Guru เราก็เลยได้รวบรวมเหล่านักแสดง หนุ่มญี่ปุ่นผมบลอนด์ ที่เปลี่ยนลุคจากผมสีธรรมชาติมาเป็นสีบลอนด์สว่างกระจ่างใส ให้สาวๆ ได้ดูกันค่ะ แต่ละคนเมื่อเอามาเทียบกับลุคเดิมๆ แล้วเหมือนคนละคนจริงๆ เลยนะคะ มีความหล่อพุ่ง มีเสน่ห์น่าเปย์ให้รัวๆ

Kentaro Sakaguchi

รวมของเด็ด หนุ่มญี่ปุ่นผมบลอนด์ หล่อพุ่งกระจ่างใส ดีต่อใจมากค่ะซิส

มาที่คนแรกเลยค่ะ เคนจัง หรือ เคนทาโร่ ผู้ในมโนของสาวหลายๆ คน (รวมถึงเจ้ด้วย) ปกติฮีก็เป็นคนที่หน้าตาดูมีความเท่สไตล์โมเดล บวกกับความสูงชะลูดสไตล์นายแบบเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่เมื่อฮีต้องทำผมสีบลอนด์สว่าง เพื่อรับบทบาทในละครเรื่อง ‘Tokyo Tarareba Girls’ ก็ทำให้ฮีมีลุคที่ดูเป็นผู้ใหญ่ โดดเด่นและที่สำคัญหน้าดูไบรท์สว่างน่าหยิกแก้มมากค่ะซิส

Sugino Yosuke

รวมของเด็ด หนุ่มญี่ปุ่นผมบลอนด์ หล่อพุ่งกระจ่างใส ดีต่อใจมากค่ะซิส

เด็กน้อยน่ารักที่เข้าวงการมาไม่นานมานี้ นอกจากมีความโดดเด่นเรื่องการแสดงแล้ว เขายังมีใบหน้าที่หวานหยดจนอยากยกซดจนหมดแก้วจริงๆ ค่ะ เอาจริงๆ เรื่อง ‘Kiseki: Sobito of That Day’ เป็นเรื่องที่ทำให้เรารู้จักหนุ่มคนนี้กันอย่างกว้างขวางแต่ก็ยังไม่ค่อยเป็นที่สะดุดตาซักเท่าไหร่ แต่ในช่วงเวลาเดียวกันที่เขาต้องรับบทบาทในหนังเรื่อง ‘Anonymous Noise’ แล้วต้องย้อมผมสีบลอนด์สว่างและโปรโมตหนัง ‘Kiseki: Sobito of That Day’ ไปในเวลาเดียวกันนั้นทำให้ความโดดเด่นของเขาฉายแสงและทำให้หลายๆ คนเริ่มสนใจเขาคนนี้กันอย่างรัวๆ “นี่มันช้างเผือกที่เพิ่งถูกค้นพบดีๆ นี่เอง”

Suda Masaki

รวมของเด็ด หนุ่มญี่ปุ่นผมบลอนด์ หล่อพุ่งกระจ่างใส ดีต่อใจมากค่ะซิส

สุดาของทุกๆ คน ปกติก็เป็นผู้ชายที่ดูมีความกวนและมีความติสท์ผสมกับความเซอร์ๆ อยู่ในตัวเป็นคาแร็กเตอร์อยู่แล้ว และเมื่อเขาต้องมาเปลี่ยนสีผมเพื่อรับบทบาทในหนังเรื่อง ‘Oboreru Naifu’ คู่กับนางเอกหน้าสวยขวัญใจหลายๆ คนอย่าง Nana Komatsu แล้วบอกเลยว่าผมสีนี้ทำให้เขามีลุคสไตล์แบดบอย แยงกี้ เด็กเฮี้ยวแบบสุดๆ ไปเลย ถ้าถามว่าน่ารักมั้ย? ก็ได้อยู่นะลุคนี้ เก๋ไก๋แปลกตา

Ryosuke Yamada

รวมของเด็ด หนุ่มญี่ปุ่นผมบลอนด์ หล่อพุ่งกระจ่างใส ดีต่อใจมากค่ะซิส

เรียวสุเกะคุงหนุ่มหน้าหวานมีความมุ้งมิ้ง จากวงบอยแบนด์หนุ่มรวมผู้หน้าตาดีแห่งปลาดิบประเทศอย่าง Hey! Say! JUMP เอาจริงๆ เราก็เห็นฮีทำสีผมอยู่ตลอดเวลาอยู่แล้ว ซึ่งโทนสีที่ฮีชอบทำก็มักจะเป็นสีโทนสว่างซะส่วนใหญ่ ดังนั้นเราจึงชินกับฮีในสีผมสไตล์นี้ได้ไม่ยาก ก็คนมันน่ารักหนิ ทำสีอะไรก็หล่อหมดแหละซิส… หรือจะเถียง!!!

Miura Haruma

รวมของเด็ด หนุ่มญี่ปุ่นผมบลอนด์ หล่อพุ่งกระจ่างใส ดีต่อใจมากค่ะซิส

มิอุระคุงเคยสร้างกระแสสาวกรี๊ดอย่างบ้าคลั่งกับลุคหนุ่มผมบลอนด์มาแล้วถึง 2 ครั้ง ในเรื่อง ‘Koizora’ ในปี 2007 และ ‘Negative Happy Chain Saw Edge’ ในปี 2008 เชื่อว่าสาวๆ ยุคนั้นต้องรู้สึกฟินแรงกับความเท่และดูดีของฮีมาแล้วอย่างแน่นอน เอาจริงๆ เห็นฮีเฉยๆ ผมสีธรรมชาติก็กรี๊ดแล้ว แต่ยิ่งเปลี่ยนลุคมาสไตล์นี้ก็ต้องกรี๊ดหนักรัวๆ เพิ่มเป็นสองเท่าค่ะ กรี๊ดดดดดดดดดด!!!

Mackenyu

แมคเคนยู หนุ่มหล่อหน้าใสกระชากใจสาวคนนี้ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็หล่อ มองหน้า มองซ้าย มองขวา ตะแคงมอง ตีลังกามอง ก็ใช่เลย เพราะเครื่องหน้าที่ดูเข้ากันไปหมด ฮีคนนี้เรียกได้ว่าเป็นส่วนผสมของความหวานและความหล่อได้อย่างลงตัว โดยเขาเปลี่ยนสีผมเป็นสีบลอนด์สว่างจากเรื่อง ‘Aogeba Toutoshi’ เมื่อกลางปี 2016 ที่ผ่านมา ผมดำๆ นี่ว่าหล่อน่ารักแล้วนะ แต่ผมบลอนด์นี้ดูหล่อเท่น่าซบแขนซะไม่มี

Mahiro Takasugi

มาฮิโระคุง หนุ่มน่ารักที่มีรอยยิ้มพิฆาตทำให้สาวๆ ใจระทวยได้เพียงแค่มองรอยยิ้ม คนนี้ทำผมสีบลอนด์ในหนังเรื่อง ‘Policeman and Me’ หรือ ‘P to JK’ ที่กำลังจะเข้าโรงฉายในญี่ปุ่นกลางปีนี้ บอกตรงๆ เลยว่าจากหนุ่มน่ารักน่าทะนุถนอมพอเปลี่ยนสีผมแล้วกลายเป็นหนุ่มแสบมีความแบดบอยเล็กๆ #ถึงจะดูร้ายแต่ยังไงก็รักนะคะ

Shotaro Mamiya

โชทาโร่ หนุ่มที่ปกติดูมีความกวน และความร้ายแบบแบดบอยอยู่แล้ว แต่เมื่อเขาต้องมาเปลี่ยนสีผมเป็นสีบลอนด์กับทรงที่มีความยาวประบ่าจากเรื่อง ‘Teiichi no Kuni’ ที่มีกำหนดฉายที่ญี่ปุ่นกลางปี 2017 นี้ แล้วยิ่งทำให้เขาดูเป็นหนุ่มเฮ้ว แยงกี้เพิ่มมากขึ้นอย่างรัวๆ บอกตรงๆ ว่าตอนที่เห็นผมสลวยสวยเก๋ของฮีแล้วอยากเอามือไปลูบผมฮีมากๆ #คุณค่าที่คุณคู่ควรสุดๆ

Kento Yamazaki

เคนโตะ หนุ่มหล่อในฝันของสาวหลายๆ คน ถึงแม้จะเป็นวิกงานผมปลอมก็เถอะ แต่ยังไงผมบลอนด์ก็คือผมบลอนด์จริงมะซิส ฮีจิกวิกบลอนด์มารับบทบาทจากเรื่อง ‘Yo-Kai Watch the Movie’ ภาค 3 ที่เข้าโรงญี่ปุ่นไปเมื่อปลายปีที่แล้ว ถึงแม้จะดูแปลกตาแต่มองดีๆ แล้วเวลาฮีทำผมสีนี้ก็ดูเท่ปนน่ารักไปอีกแบบนะ… แต่ก็ดีแล้วแหละที่เป็นวิก เพราะเอาจริงๆ สีผมนี้ไม่เข้ากับหนูเลยจริงๆ

เป็นไงกันบ้างคะสาวๆ 9 หนุ่มญี่ปุ่นผมบลอนด์ 9 สไตล์ที่เราหยิบยกมานำเสนอกันในครั้งนี้ ถูกใจโดนใจกันบ้างมั้ย? มีหนุ่มคนไหนที่สาวๆ ชอบแล้วเราไม่ได้หยิบยกมานำเสนอก็คอมเมนต์บอกเพิ่มได้นะคะ รอบหน้าจะได้ไม่พลาด อิอิ