9 นักแสดงหนุ่มชาวญี่ปุ่น ที่น่าจับตามองเพราะฝีมือและความหล่อแบบอัศจรรย์ใจ

มีแสนจ่ายแสน งานนี้มีเท่าไหร่จะเปย์ให้หมดเราสัญญา 9 นักแสดงหนุ่มชาวญี่ปุ่น ที่น่าจับตามอง บอกเลยค่ะว่า ดีต่อใจ ตับ ไต ไส้พุง

9 นักแสดงหนุ่มชาวญี่ปุ่น ที่น่าจับตามองเพราะฝีมือและความหล่อแบบอัศจรรย์ใจ

เหมือนกับว่ากระแส J กำลังจะกลับมาเปรี้ยงและเป็นที่นิยมในประเทศไทยเราอีกครั้ง หลังจากที่ภาพยนตร์อนิเมะ “Your Name” เข้ามาตีกระแสความมีชั้นเชิงและศิลปะการนำเสนอของงานญี่ปุ่นให้เราได้ทึ่งและน้ำตาคลอกัน และภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่จ่อคิวจะมากระชากน้ำตาและความซึ้งใจให้กับสาวๆ ในช่วงเดือนแห่งความรักนี้ ได้แก่เรื่อง “Tomorrow I Will Date With Yesterday’s You” นั่นเอง ซึ่งเราคิดว่าเรื่องนี้คงจะเอาอยู่ทั้งเนื้อเรื่องและการแสดงของตัวละคร ที่เราฟันธงว่าต้องประสบความสำเร็จเหมือน “Your Name” ได้อย่างแน่นอน

เราก็เลยไม่รอช้าค่ะซิส ขอเบิกเนตรให้เหล่าสาวๆ ที่อยากจะเข้ามาสู่โลกของวัฒนธรรมแดนปลาดิบกับเหล่าดารา นักแสดงหนุ่มชาวญี่ปุ่น สุดหล่อและฮอตมากๆ และที่สำคัญแต่ละผู้นี้หล่อแบบอัศจรรย์ใจ + ดีต่อใจ + เปย์หมดใจ ไม่แพ้สไตล์หล่อโอปป้าแบบหนุ่มเกาหลีจริงอะไรจริงนะคะ

Sota Fukushi

9 นักแสดงหนุ่มชาวญี่ปุ่น ที่น่าจับตามองเพราะฝีมือและความหล่อแบบอัศจรรย์ใจ

โซตะ ผู้ชายหน้าคมผู้มากับส่วนสูง 183 เซนติเมตร เขาคนนี้หลายๆ คนอาจจะจำกันได้จากบทบาท Kamen Rider Fourze ส่วนผลงานล่าสุดของเขาที่เราจะได้รับชมกันในไม่ช้านี้ก็คือ การได้รับบทพระเอกจากหนัง “Tomorrow I Will Date With Yesterday’s You” ที่จะเข้าฉายในประเทศไทย ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์นั่นเอง นอกเหนือจากความหล่อและเท่ของเขาแล้วเรื่องการแสดงก็ไม่ได้เป็นสองรองใคร เพราะว่าเขาเคยคว้าอันดับ 1 จากการจัดอันดับนักแสดงชายที่แจ้งเกิดปี 2014 (38th Japan Academy Prize) มาแล้วด้วยนะ ส่วนอีกหนึ่งผลงานที่เรียกว่าน่าจับตามองไม่แพ้เรื่องอื่นก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่อง “BLEACH เทพมรณะ” ฉบับ Live Action นั่นเอง ทั้งหล่อทั้งเก่งแบบนี้ต้องเปย์กันรัวๆ ซะแล้วค่ะซิส

Suda Masaki

9 นักแสดงหนุ่มชาวญี่ปุ่น ที่น่าจับตามองเพราะฝีมือและความหล่อแบบอัศจรรย์ใจ

สุดะ มาซากิ หรือที่แฟนๆ ชาวไทยเรียกเขาว่า “คุณสุดา” แจ้งเกิดจากการเป็นมนุษย์แปลงร่าง Kamen Rider W แต่แน่นอนว่าความสามารถของเขาไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้น เพราะเขาคนนี้แหละคือสายนักแสดงที่แท้จริง สามารถเล่นหนังหรือละครได้ทุกบทบาท และที่สำคัญเขาเป็นคนที่สามารถสื่ออารมณ์ของตัวละครที่เขาเล่นได้ออกมาอย่างไม่มีที่ติ ผ่านการแอ็กติ้ง ไม่ว่าจะเป็นหน้าตา สีตา สีหน้า และการเคลื่อนไหว ที่ทำให้ผู้ชมนั้นอินและมีความสนุกเข้าสู่ห้วงอารมณ์ที่ตัวของเขาต้องการที่จะสื่อออกมาได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว เชื่อว่าสาวไทยเราอาจจะจดจำเขากันได้จาก “Death Note: Light Up The New World” ที่เพิ่งเข้าไทยช่วงปีที่แล้วนั่นเอง ส่วนเรื่องที่น่าติดตามก็คือ “Kiseki – Anohi no Sobito” สร้างจากเรื่องจริงของนักร้องวง Greeeen ที่จะเข้าโรงที่ญี่ปุ่นปลายเดือนมกราคมนี้

Kento Yamazaki

9 นักแสดงหนุ่มชาวญี่ปุ่น ที่น่าจับตามองเพราะฝีมือและความหล่อแบบอัศจรรย์ใจ

เคนโตะ หนุ่มหล่อหน้าหวานที่สะกดจิตเหล่าสาวๆ ให้หลงรักในแบบไม่รู้ตัวเพียงแค่ดูผลงานของเขาเท่านั้น หนุ่มคนนี้ได้รับสมญานามว่า เจ้าชายแห่ง Live Action จากเหล่าแฟนคลับเชียวนะคะ เพราะว่าผลงานทั้งหนังใหญ่และละครของเขาแต่และเรื่องนี่ส่วนมากจะมาจากการนำเอามังงะที่มีชื่อเสียงได้รับความนิยม มาดัดแปลงและนำเสนอเป็นภาพยนตร์นั่นเอง ซึ่งถ้านับกันดีๆ แล้วผลงานชนิด Live Action ของเขานั้นมีถึง 14 ชิ้นเลยด้วยกัน (นี่ยังไม่รวมถึงผลงานหนังอื่นๆ ที่ไม่ใช่ Live Action นะ) ซึ่งความฮอตของเขาก็เรียกว่าอยู่ในอันดับต้นๆ ของญี่ปุ่นทีเดียว เพราะว่าในปีนี้เขามีผลงานหนังที่จะเข้าโรงถึง 4 เรื่องด้วยกัน รวมไปถึงเขาก็ยังเคยคว้ารางวัลนักแสดงชายที่แจ้งเกิดปี 2016 (39th Japan Academy Prize) มาแล้วด้วยนะ

Taishi Nakagawa

9 นักแสดงหนุ่มชาวญี่ปุ่น ที่น่าจับตามองเพราะฝีมือและความหล่อแบบอัศจรรย์ใจ

ไทชิ หนุ่มน้อยน่ารักวัยขบเผาะน่ากิน เอ้ยยย น่าเอ็นดู ถ้าคุณมีสเป็กหนุ่มในฝันคล้ายๆ โซตะ แล้วละก็ บอกเลยว่าคุณก็ต้องหลงรักไทชิได้ไม่ยาก เพราะว่าทั้งคู่มีความน่ารักและเค้าโครงของหน้าที่ละม้ายคล้ายคลึงกันมากๆ สำหรับเรื่องที่ทำให้หลายๆ คนติดตาเขานั่นก็คงจะเป็น “GTO” ในช่วงปี 2012 ผลงานสุดติ่งอย่าง “Prison School” ก็แสดงให้เห็นถึงการแสดงที่ฉีกบทบาทได้เป็นอย่างดี ถึงแม้จะไม่เรตเท่าในมังงะ แต่ความฮานี่เต็ม 10 กะโหลก ส่วนผลงานที่น่าติดตามและน่าดูมากๆ ในอนาคตนั้นเราต้องขอยกให้เป็นเรื่อง “ReLIFE” ที่เรื่องนี้รวมดาว “สามีในมโน” ของสาวไทยหลายๆ คนไม่ว่าจะเป็น Mahiro Takasugi และ Chiba Yudai

Chiba Yudai

9 นักแสดงหนุ่มชาวญี่ปุ่น ที่น่าจับตามองเพราะฝีมือและความหล่อแบบอัศจรรย์ใจ

จิบะตัวน้อย ที่มีอายุมากที่สุดในลิสต์นี้ ถึงแม้อายุจะปาไป 27 แล้วแต่พลังความน่ารักและหน้าเด็กของเขากับพอฟัดพอเหวี่ยงกับเหล่าดารา พระเอกหนังญี่ปุ่น วัยรุ่นยุคนี้ได้แบบสบายๆ เขาคนนี้มีผลงานชนิดที่เรียกว่านับไม่ถ้วน เริ่มกันที่ผลงานที่แจ้งเกิดเปิดตัวอย่างงานยอดมนุษย์แปลงร่าง “Tensou Sentai Goseiger” และเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายจาก “Ouran High School Host Club” มังงะชื่อดังที่ถูกดัดแปลงมาเป็นละคร Live Action นั่นเอง หลังจากนั้นเขาก็มีผลงานออกมามากมาย โดยส่วนมากก็จะได้รับบทบาทนักเรียนมัธยมซะส่วนมากเพราะว่าความแบ๊วและน่ารักน่าหยิกของฮีนั่นเองค่ะ

Kentaro Sakaguchi

9 นักแสดงหนุ่มชาวญี่ปุ่น ที่น่าจับตามองเพราะฝีมือและความหล่อแบบอัศจรรย์ใจ

เคนทาโร่ นายแบบหนุ่มแนวตี๋น่าหยิกแก้มพลังความน่ารักระดับ 100 กะโหลก คนนี้มาพร้อมความสูงสุดเท่ 183 เซนติเมตร หนุ่มคนนี้แจ้งเกิดจากการเป็นนายแบบมาก่อนด้วยลุคและบุคลิกที่มีความเท่ โดดเด่น ไม่เหมือนใคร สาวคนไหนชอบสไตล์ตี๋ๆ โอปป้าอยู่ละก็ เคนทาโร่ คือคำตอบสุดท้ายของคุณค่ะ ถึงแม้ว่าในตอนนี้ผลงานการแสดงจะยังไม่มากเท่าคนอื่นๆ แต่หลังจากที่เก็บวิทยายุทธการแสดงมาหลายเรื่อง เขาก็ได้เลื่อนขั้นมาเป็นนักแสดงนำระดับพระเอกอย่างเต็มตัว โดยงานที่ได้รับบทเป็นพระเอกเรื่องแรกของเขานั่นก็คือ “Kimi to 100 Kaime no Koi” ที่มีกำหนดการเข้าฉายช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ปีนี้นั่นเอง

Mahiro Takasugi

9 นักแสดงหนุ่มชาวญี่ปุ่น ที่น่าจับตามองเพราะฝีมือและความหล่อแบบอัศจรรย์ใจ

มาฮิโระ หนุ่มน้อยหน้าหวาน เผลอๆ หวานกว่าสาวๆ อย่างเราอีกนะ ตัวของเขาเป็นที่จดจำมาจาก “Kamenrider Gaimu” ในบทบาท Mitsuzane Kureshima ถึงตอนนี้ผลงานของเขาอาจจะยังไม่มากมายเท่าคนอื่น แต่ก็เป็นคนที่น่าจับตามองไม่น้อยเลย เพราะว่าในปี 2017 นี้ เรียกว่าเป็นปีขึ้นของเขาก็ว่าได้นะ เพราะว่าเขามีผลงานจ่อคิวเข้าโรงให้เราได้ดูกันถึง 4 เรื่อง และ 1 ในสี่เรื่องนั้นเขาก็ได้รับบทนำเป็นพระเอกของเรื่องอีกด้วย เรามั่นใจว่าอนาคตไกลแน่นอน และอีกหนึ่งสิ่งที่เรียกว่าเป็นความน่ารักของตัวมาฮิโระก็คือ ถ้าเรากดติดตาม IG ของเขา เราจะได้เห็นรูปของมาฮิโระมาหลอกหลอนแจกความสดใสอยู่หน้าฟีต IG เราทุกวัน เพราะตัวของมาฮิโระชอบถ่ายรูปมากๆ นั่นเองค่ะ

Mackenyu

9 นักแสดงหนุ่มชาวญี่ปุ่น ที่น่าจับตามองเพราะฝีมือและความหล่อแบบอัศจรรย์ใจ

แมคเคน หนุ่มนักแสดงหน้า…ไม่ใหม่ เพราะก่อนที่จะมีผลงานกันแบบรัวๆ ตั้งแต่ช่วงปี 2016 ยาวยันปี 2017 นี้ เขาเคยฝากผลงานกันมาก่อนในช่วงปี 2005 ในหนังเรื่อง “Team Astro” มาแล้วนั่นเอง ถ้าจะถามว่าทำไมเขาคนนี้ถึงน่าจับตามอง ก็ต้องบอกเลยค่ะซิสว่างานการแสดงของเขานี่ใช้ได้เลยจริงๆ ผสมกับความน่ารักดูมีเสน่ห์แบบเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเขานั่นเองค่ะ แถมผลงานในปี 2016 ที่ผ่านมาก็ได้ร่วมงานกับนักแสดงชั้นนำมากฝีมือของญี่ปุ่นมากมาย จึงทำให้หน้าของเขาเป็นที่จดจำได้ไม่ยาก ถึงผลงานที่ผ่านมาจะเป็นบทรองแต่เชื่อว่าในอนาคตเราเตรียมตัวรอชมผลงานว่าที่พระเอกคนใหม่ของญี่ปุ่นในอนาคตอย่างแมคเคนได้เลย

Ryusei Yokohama

9 นักแสดงหนุ่มชาวญี่ปุ่น ที่น่าจับตามองเพราะฝีมือและความหล่อแบบอัศจรรย์ใจ

หนุ่มคนสุดท้ายจากอันดับของเรา ริวเซย์ หนุ่มหน้าหล่อผสมความหวานน่าจุ๊บ เป็นอีกหนึ่งคนที่น่าจับตามองมากๆ เพราะว่าริวเซย์เริ่มต้นจากการเป็นนายแบบโฆษณามาก่อน หลังจากนั้นก็ขยายตัวเองไปเป็นนายแบบแฟชั่น เพราะด้วยหน้าตาแล้วความสูงที่เป็นจุดเด่นเขาจึงได้ถูกโหวตเป็นอันดับ 1 ในนิตยสาร Menmo และเขาก็ก้าวเข้าสู่วงการนักแสดงอย่างเต็มตัวจากบทบาทที่ทำให้เขาเป็นที่รู้จักอย่าง “Ressha Sentai ToQger” และมีผลงานทางด้านการแสดงมากยิ่งขึ้น หนึ่งในผลงานที่น่าติดตามของเขาก็คงจะเป็น “Kiseki – Anohi no Sobito” สร้างจากเรื่องจริงของนักร้องวง Greeeen ที่เรื่องนี้เขาต้องแสดงความสามารถหลากหลายด้าน ทั้งการแสดงและการร้องเพลง

แต่ละคนช่างสดใสน่ารัก ที่สำคัญดีต่อใจมากๆ ถ้าเหมามัดรวมใส่ถุงห่อกลับบ้านได้นี่ทำไปแล้วนะคะซิส อิอิ อยากรู้จังเลยว่า นักแสดงหนุ่มชาวญี่ปุ่น ขวัญใจสาว Lisa คือใครกันบ้างนะ อ่านแล้วอย่าลืมเมนต์บอกกันนะคะซิส