3 ลุคเด็ดที่ ‘คาร่า เดอเลอวีญ’ ใส่ไปเดินสายเปิดตัวหนังใหม่

สาวเท่ Cara Delevingne หันมาเอาดีด้านการแสดงเต็มตัวจนหายหน้าหายตาไปเสียนาน ในที่สุดก็มีหนังใหญ่เรื่องที่สอง Valerian and the City of a Thousand Planets ในแนว Sci-fi ออกมาให้เราได้ดูกันสักที รอมานานมากค่ะซิส ขอให้เรื่องนี้ไม่แป๊กเหมือน Justice League แล้วกันค่ะ

เรื่องราวในหนังเรื่องนี้เกิดขึ้นที่มหานครที่ชื่อ Alpha ใจกลางกาแล็กซี่ แต่อยู่มาวันหนึ่งก็ถูกฝ่ายมืดรุกราน สองเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการพิเศษ  Valerian รับบทโดย Dan DeHaan และ Laureline รับบทโดย Cara Delevingne จึงต้องออกมาปกป้องชาวเมืองอัลฟ่ากว่า 17 ล้านชีวิต ซึ่งการออกมารบในครั้งนี้ไม่ได้เป็นการปกป้องเพียง Alpha เท่านั้นแต่ยังชี้ชะตาอนาคตของจักรวาลว่าจะมีอยู่ต่อหรือสูญสิ้นไปตลอดกาล

เล่าเรื่องหนังกันพอหอมปากหอมคอ กลับมาที่ลุคเด็ดเจ้าค่ะ… คาร่าแต่งตัวดีมากกกก ก.ไก่ ล้านตัว แต่ละลุคนี่คิดมาอย่างดี แมตช์กับผมสีล้ำๆ อย่างแพลตินัมบลอนด์ของเธอสุดๆ โดยเฉพาะลุคข้างบน เธอสวมเสื้อผ้า Total Look จาก Chanel ซึ่งดีไซเนอร์ใหญ่ Karl Lagerfeld แห่งวงการแฟชั่นก็ดั๊นนนนนออกแบบในคอนเซปต์อวกาศอย่างกะรู้ว่าหนังใหม่ของคาร่าจะเข้าพอดี คาร่าก็เลยมีชุดล้ำๆ มาใส่ออกทัวร์เก๋ๆ

ลุคต่อมาก็เด็ดไม่แพ้กัน คาร่าเลือกเสื้อเบลาส์ผ่าหน้าลึกสะท้านทรวงในสีแดงจัดจ้านเข้าคู่กับกระโปรงหนังบอดิคอน แล้วคอมพลีตลุคด้วยเครื่องประดับดีไซน์ล้ำในสีซิลเวอร์และรองเท้า Stilettos สีแดง ยังไม่หมดค่ะ ยังแต่ง Eye Shadow เป็นสีแดงด้วย เอากับชีสิ เธอเอาอยู่ทุกลุคจริงๆ อะ

ลุคสุดท้ายที่เพิ่งใส่ไปสดๆ ร้อนๆ คือลุคขาวดำ ขอเรียกว่าลุค Cruella De Vil แห่ง 101 Dalmatians แล้วกัน (ก็มันเหมือนอะ) เบลเซอร์ของ Brunello Cucinelli ส่วนกางเกงตกแต่งหมุดด้านข่างโชว์ช่วงขายาวเรียวเป็นของแบรนด์ Redemption แต่ที่เปรี้ยวกว่านั้นคือเสื้อโค้ต คนอะไรใส่เสื้อโค้ตได้พอดี ไม่สั้นไม่ยาวไปขนาดนี้ เพอร์เฟ็คเวอร์อะ

ถ้ามีลุคใหม่เด็ดๆ อีก Lisa Guru ไม่พลาดเอามาอัพเดทสาวๆ แน่นอน