#อยากดังต้องปังค่ะ 6 วิธีถ่ายเซลฟี่ยังไงให้สวยสูสีกับพี่น้อง Kardashian

เหล่าบรรดาเซเลบ IGnista ทั้งหลายขยันอัพรูปลงไปในโซเชี่ยลของตัวเองเรียกยอดไลค์และยอดสปอนเซอร์แบบอู้ฟู่สุดๆ Lisa เลยแอบจับเคล็ดลับมาฝากซะเลย

วิธีถ่ายเซลฟี่

สาว Selena ผู้มียอดฟอลโล่ว์ไอจีสูงลิบลิ่ว ครอบครัว Kardashian  จอมโพสต์ รวมทั้งเหล่าบรรดาเซเลบ IGnista ทั้งหลายที่ขยันอัพรูปลงไปในโซเชี่ยลของตัวเองเรียกยอดไลค์และยอดสปอนเซอร์แบบอู้ฟู่น่าดู Lisa กดเข้าไปดูทุกวัน แอบดูวิธีการถ่ายภาพเซลฟี่ หรือถ่ายภาพจากกล้องมือถือให้ดูหน้าสวย หน้าวี มีแอดติจูด ไม่แพ้เหล่าซุปตาร์มาฝากกัน สวยเบอร์ Selena Gomez พี่ก็สู้ค่ะ

1. อย่ายืนอยู่หน้าสุดเวลาถ่ายเซลฟี่กลุ่ม

เคยสังเกตไหมคะว่า ใครที่อยู่ใกล้กล้องที่สุด ตายคนแรกเลย เรียกว่าเป็นตำแหน่งพลีชีพอ่ะ เพราะจังหวะของเลนส์และการโฟกัสของกล้องจะทำให้คุณดูหน้าบานนนนนนน (นอหนูล้านตัว) รักกันจริง กระเถิบไปอยู่เป็นตัวสองตัวสามเลยค่ะ แถมคนยืนหน้าสุดมีสิทธิต้องถือกล้องด้วย ใครจะมีสติปั้นหน้าสวยล่ะ มือก็ต้องเกร็งไม่ให้กล้องตกขนาดนั้น

Sisters goal 😄 #gigibella #model #hot #gigi #bella #f4f

A post shared by Ignista (@goals.ignista) on

2. ก้มหน้าเล็กน้อย

ภาษาช่างภาพเรียก Chin Down a Little Bit เคยได้ยินช่างภาพสั่งนางแบบไหมคะ นั่นแหละค่ะ ไม่ต้องเป็นนางแบบเราก็กดคางได้ การกดคางจะช่วยทำให้หน้าเราดูมีมิติเป็นสามเหลี่ยมมากขึ้น เรียกว่าทำให้หน้าดูวีเชฟมากขึ้นแบบไม่ต้องพึ่งมือหมอเลย

I love you @lilydonaldson!!! Happy Birthday! 🇬🇧🇺🇸❤

A post shared by Taylor Swift (@taylorswift) on

3. ดูดแก้ม

เอ้า… ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ แต่ถ้าเวลาถ่ายรูปสาวๆ ลองดูแก้มเบาๆ พอให้ปากเราดูเจ่อขึ้นนิดหน่อย จะช่วยให้หน้าเราเรียว ดูสวยขึ้นทันทีเลย

💜 Carlita

A post shared by Kim Kardashian West (@kimkardashian) on

4. เอียงร่างกายทางซ้ายเข้าหากล้องเล็กน้อย

อย่ายืนตัวตรงเป็นไม้กระดาน เพราะมันจะทำให้คุณดูตัวแบนเหมือนภาพไร้มิต แถมถ้าจังหวะเสื้อผ้าไม่ดี จะสร้างกรอบเส้นทางสายตาเป็นแนวตรง ทื่อ ส่วนเว้าส่วนโค้งหายหมดค่ะซิส Lisa แนะนำให้เอียงตัวด้านซ้ายนิดหน่อย เพื่อบิดให้ร่างกายมีเชฟ แล้วก้าวเท้าขวามาข้างหน้าเล็กน้อย ขายาวขึ้นปรื้ดๆ ยิ่งกว่าทำโฟโต้ช้อปอีก

❤️ @kyliejenner

A post shared by Kim Kardashian West (@kimkardashian) on

5. ถือกล้องให้สูงไว้

อย่าถ่ายรูปมุมเสย อร้ายยยยยยยยยยยยยยยย … ตายสถานเดียว

✨💞✨

A post shared by Miranda (@mirandakerr) on

6. แสงสำคัญมาก

จำไว้ว่าแสงจะช่วยทำให้คุณดูสุกสว่าง กระจ่างใส ถ้าคุณถ่ายรูปในที่แสงน้อย แสงจากหลอดไฟฟลูโอเรสเซนส์ไม่ให้ความรู้สึกที่ดี ส่วนแสงแดดในช่วงก่อนพระอาทิตย์ตกนั้นเป็นเวลาที่ดีที่สุด สำหรับเคล็ดลับในการถ่ายรูปเล็กน้อยคือ พยายามแอบถือของสีขาวๆ เอาไว้ใกล้ตัว อย่างผ้าเช็ดตัว ผ้าเช็ดหน้า แจ็คเก็ตสีขาว สิ่งเหล่านี้จะช่วยรีเฟลคแสงให้เข้าหน้ามากขึ้น หน้าไบรท์ขึ้นด้วย