“เด็กสมัยนี้โตเร็วเนอะ” มาดู 5 เหล่าลูกเซเลบที่โตเป็นสาวกัน!

เวลาผ่านไปเร็วจัง! จากที่เคยเห็นเหล่าดาราเซเลบจูงมือลูกไปงานต่างๆ แต่ตอนนี้โตเป็นเซเลบนิวเวฟกันหมดแล้ว แถมความสวยปังระดับเวิร์ลคลาสอีกนะเอ้อ!

“เด็กสมัยนี้โตเร็วเนอะ” หากใครโตมากับไอดอลยุค 90 ละก็…อาจเห็นเด็กน้อยที่เหล่าศิลปินจูงมือไปมาตั้งแต่ตัวกะจ้อยร่อย แต่ตอนนี้โตสะพรั่งเป็นหนุ่มเป็นสาวกันหมดแล้ว (แอบตะเตือนใจกับวัยตัวเอง >__<) Lisa Guru เลยขอส่องพัฒนาการของลูกเซเลบเหล่านี้กันสักหน่อย

1.Lourdes Leon

นับนิ้วมือได้ 20 ปีพอดิบพอดี จากวันที่ Madonna มีข่าวว่าท้องลูกสาวคนแรก Lourdes Leon ลูกสาวคนสวยของ Madonna ที่เกิดกับเทรนเนอร์หุ่นล่ำ Carlos Leon ปรากฏตัวโชว์ความปิ๊งแบบเลือดผสมของตัวเองในครั้งแรกด้วยการเป็นหนึ่งในเฟซของน้ำหอม Stella McCartney โดยในแคมเปญนั้น Lourdes ทำผมสีม่วงไลแลคแทนที่จะเป็นผมดำธรรมชาติของเธอ แถมเธอยังมีรอยสักที่นิ้ว ซึ่งเขียนว่า MoM และ Dad อีกด้วย และยังมีตัวอักษร W ตรงต้นขาด้านในอีกต่างหาก เธอเคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า “ฉันชอบเวลาที่เราไม่แกล้งเป็นคนแบบที่เราไม่ได้เป็น” หูย อินเนอร์มาแต่วัยรุ่นเลยอะ

2.Presley Gerber

นางแบบไฝเสน่ห์ Cindy Crawford วัย 50 นอกจากจะมีลูกสาว Kaia ซึ่งสวยแซบไม่แพ้แม่ ลูกชาย Presley Gerber ก็ยังหล่อไม่แพ้กัน มีสามีดีทั้งหน้าตาและฐานะ มันก็ดีเช่นนี้แล

3.Ava Phillippe

“เธอจะคอยบอกฉันว่า ชุดไหนควรใส่ ชุดไหนไม่ควรใส่” คือคำการันตีจาก Reese Wiitherspoon ว่าลูกสาวที่หล่นไม่ไกลต้นอย่าง Ava Phillippe นั้นมีอิทธิพลและมีเซนส์ด้านแฟชั่นขนาดไหน Ava เป็นลูกสาวคนโตที่เกิดกับอดีตสามี Ryan Phillippe ของเธอ โครงหน้าเหมือนแม่เปี๊ยบ ก็ต้องมาดูว่าจะเก่งขนาดขุ่นแม่ ที่พาตัวเองไปถึงเวทีออสการ์มาแล้วได้รึเปล่า

4.Dylan Penn

ลูกสาววัย 26 ของนักแสดงรุ่นใหญ่สุดฮอต Sean Penn และ Robin Wright นั้น ประเดิมการเป็นเซเลบด้วยการถ่ายแบบและเดินแบบเช่นเดียวกับเหล่าเซเลบรุ่นใหม่ทั่วไป แต่ตอนนี้เธอก้าวตามรอยพ่อแม่ด้วยการไปร่วมแสดงหนังด้วยแล้ว อย่าง Condemned และ California Dreams แต่รู้หรือไม่ว่า สมัยมหา’ลัย Dylan นั้นเคยทำงานเป็นพนักงานส่งพิซซ่านานถึง 7 เดือนด้วย เพราะเธอดร็อปจากการเรียนมหาวิทยาลัยหลังจากเทอมแรก และพ่อแม่บอกว่าจะตัดเงินค่าใช้จ่าย “พ่อทูนหัวของฉันเป็นเจ้าของร้านพิซซ่า ท่านก็เลยเสนองานให้น่ะ” สาวแคลิฟอร์เนียตัวจริงต้องเปี่ยมด้วยเอเนอร์จี้แบบนี้แหละ

5.Lily-Rose Depp

พูดถึงลูกเซเลบดัง คงไม่พูดถึงลูกสาวแจ็ค สแปร์โรว์ Johnny Depp ผู้โด่งดังไม่ได้ Lily Rose Depp นั้น ได้เชื้อความเก๋ก๋ากั่นมาจากทั้งทางพ่อ และแม่ชาวฝรั่งเศสสุดสวย Vanessa Paradis ในวัย 17 เธอเป็นเฟซและพรีเซ็นเตอร์คนสำคัญของ CHANEL มาถึง 3 แคมเปญแล้วด้วย โดยป้า Karl Lagerfeld มองเห็นแววความเจ๋งของเธอเอง และทำให้เธอกลายเป็น It Girl ได้ในเวลาไม่นาน แถมเธอยังเคยชิมลางด้วยการเล่นหนังมาแล้วถึง 3 เรื่อง ขนาดคุณป๋า Johnny ยังบอกว่า สิ่งที่เกิดขึ้นกับ Lily นั้นมากกว่าที่เขาเคยคิด “เธอเป็นคนสวย แล้วทุกอย่างมันก็เกิดขึ้นเร็วมาก”