เมื่อ Estée Lauder คอลเล็กชั่นใหม่ กับ Victoria Beckham มารวมร่างกัน สวยกราบ!

 Victoria Beckham Estée Lauder รวมร่างกัน สวยกราบ!

ขึ้นชื่อว่า Victoria Beckham ซะอย่าง บอกเลยว่าอะไรที่เธอทำไม่มีคำว่าธรรมดา และเมื่อเธอมาจับมือกับแบรนด์ความงามชั้นนำของโลกอย่าง Estée Lauder งานนี้เราเลยได้เห็นฝีไม้ลายมือในการออกแบบเมกอัพในสไตล์ต่างๆ ให้ออกมาสวยหรูจนต้องซี้ดปาก (ด้วยความอยากได้)

โดยคอลเล็กชั่น Victoria Beckham Estée Lauder เน้นความสวยงามแบบเรียล คือไม่สวยสมบูรณ์แบบไปซะทุกส่วน แต่ให้สาวๆ มั่นใจในการครีเอตความงามในแบบของตนเอง ซึ่งขุ่นแม่วิคเลือกสร้างสรรค์ลุคออกมา 4 แบบ ตามที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก 4 มหานครที่เธอชื่นชอบ คือ ลอนดอน ปารีส แอล.เอ และ นิวยอร์ก ซึ่ง Lisa Guru ขอหยิบลุค L.A. (Los Angeles – ลอสแอนเจนลิส) มาเสิร์ฟเป็นน้ำจิ้มก่อน

Victoria Beckham Estée Lauder รวมร่างกัน สวยกราบ!

“ฉันรักแสงสี จิตวิญญาณและพลังงานอันน่าทึ่งของแอล.เอ. ความหรูหราที่มาในรูปแบบของความเปล่งประกายที่เย้ายวนและอบอุ่นในคราวเดียวกัน” เจ้าแม่แฟชั่นไอคอนกล่าวไว้

Victoria Beckham Estée Lauder รวมร่างกัน สวยกราบ!

เครื่องสำอางที่ใช้ครีเอตลุค

– บรอนเซอร์ เฉดสี Java Sun

– ไฮไลต์เทอร์ เฉดสี  Modern Mercury

– อายไลเนอร์ อายคาจาลดูโอ เฉดสี Black Saffron/Vanille

– Lip Gloss in Moroccan Heat

I’ll be in LONDON tomorrow morning at #VBDoverSt with each of my #VBxEsteeLauder city looks! See you soon! Kisses VB ????

วิดีโอที่โพสต์โดย Victoria Beckham (@victoriabeckham) เมื่อ

Victoria Beckham Estée Lauder รวมร่างกัน สวยกราบ!

ใครอยากได้อดใจรอนิดนึง เดือนตุลาคมนี้เข้าไทยแน่จ้า ติดตามรายละเอียดที่อินสตาแกรม @victoriabeckham, @esteelauder และแฮชแท็ก #VBxEsteeLauder