เชื่อป่ะว่ากินให้สวยอย่าง วิคตอเรีย เบคแฮม ใช้เคล็ดลับแค่ 2 ข้อ เราเอามาฝากแล้ว

นอกจากกาลเวลาจะทำอะไร วิคตอเรีย เบคแฮม ไม่ได้แล้ว เธอยังยิ่งสวยยิ่งแซ่บขึ้นทุกวันๆ ซึ่งยอมรับตรงๆ เลยว่า เราอิจฉา #ตาร้อนหนักมาก

วิคตอเรีย เบคแฮม

นอกจากจะมีสามีสุดน่ารักน่าอิจฉาแล้ว เห็นเลยว่าคุณแม่แห่งชาติที่ทั้งสวยและเก่งอย่าง วิคตอเรีย เบคแฮม นั้นมีผิวสวยโกลว์ ดูดีมากกกก ขนาดว่าเป็นแม่ลูกสี่แล้วนะยูว์ อยากรู้มั้ยว่าอะไรที่ทำให้นางสวยแซ่บได้ขนาดนี้ กระซิบนิดนึงว่ามันอยู่ที่ “การกิน” ค่ะ

กินปลาแซลม่อนเป็นประจำทุกวัน

ปลาไม่ได้ช่วยให้ฉลาดเท่านั้นนะ แต่ว่าในปลาแซลม่อนนั้นมีประโยชน์ที่อุดมไปด้วยน้ำมันโอเมก้า วิตามินซี จึงช่วยเติมเต็มผิวและต้านอนุมูลอิสระ รวมทั้งมีโปรตีนซึ่งช่วยซ่อมแซมดูแลกล้ามเนื้อ โดยวิคตอเรียเคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า “ผิวฉันเคยมีปัญหาเยอะมาก และคุณหมอผิวหนังก็แนะนำว่าให้กินปลาแซลม่อนเป็นประจำทุกวัน ฉันถามว่าเอาจริงๆ เหรอ หมอบอกว่าจริง จะมื้อเช้า มื้อกลางวัน มื้อเย็น แค่ขอให้มีปลาแซลม่อนเป็นส่วนประกอบของอาหาร หมอบางคนยังเคลมว่า ปลาแซลม่อนยังช่วยรักษาสิวได้ด้วย แต่ยังไงสาวๆ ก็อย่าเพิ่งเลิกใช้มอยส์เจอไรเซอร์นะจ๊ะ”

ดื่มน้ำเยอะๆ

เพราะน้ำคือส่วนประกอบสำคัญของเซลล์แต่ละเซลล์ เมื่อเซลล์อิ่มน้ำก็ทำให้ผิวอิ่มฟู และการที่ผิวนุ่มชุ่มชื่นก็ไม่ได้มาจากการทาน้ำมันลงบนผิวเท่านั้น

อยากสวยน่าอิจฉาอย่างวิคตอเรีย ไม่ยากเลยนะเนี่ย