ต้อนรับวันวาเลนไทน์ เพิ่มความเจิดด้วย 4 ลิปสีโทนหวาน ให้ปากน่าจุ๊บ

ความฟรุ้งฟริ้งย่อมชนะเสมอ ยิ่งช่วงวันแห่งความรักด้วยแล้ว งานแอ๊วผู้ก็ต้องเล่นให้มีชั้นเชิงนิสนุงโน๊ะ รับรองว่าสวยปังไม่มีคำว่านก

ใกล้เข้ามาแล้วกับเทศกาลแห่งความรัก สาวๆ หลายคนกำลังวางแผนทำกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ดูหนังโรแมนติก ไปเที่ยวต่างจังหวัดร่วมกัน หรือวางแผนทำเซอร์ไพรส์ชาย ซึ่งก่อนอื่นเหล่าลูกเป็ดขี้เหร่ทั้งหลายที่กำลังแปลงร่างเป็นหงส์นั้น เรามีทริกดีๆ ในการเลือกสีให้เหมาะกับริมฝีปากและทาแล้วรอดทุกฤดูกาลแน่นอน

NARS : Raquel หรือลิปสติกโทนสีชมพูอ่อนโทนน้ำตาลนู้ด

ตอนรับวันวาเลนไทน์ เพิ่มความเจิดด้วย 4 โทนหวานๆ ให้ปากน่าจุ๊บ

เหมาะสำหรับสาวที่ชื่นชอบความเรียบง่าย และสามารถทาได้ทุกวันและใช้ได้ทุกงาน เมื่อลองทาสีนี้จะทำให้ลุคดูสดใสน่าทะนุถนอมจนชายหนุ่มเป็นอันต้องหลงเลยทีเดียว รู้แล้วต้องรีบไปหาสีชมพูอ่อนด่วนๆ ค่ะซิส

Mille : Satin Matte Liquid Lip – Orange Sherbet หรือลิปสติกโทนส้มสด มีความเปรี้ยวซู่ซ่า

ตอนรับวันวาเลนไทน์ เพิ่มความเจิดด้วย 4 โทนหวานๆ ให้ปากน่าจุ๊บ

เหมาะสำหรับสาวที่ชื่นชอบทาริมฝีปากสีสด แต่ก็ไม่จัดจ้านจนเกินไป เป็นสีที่เมื่อได้ทาแล้วจะทำให้เรียวปากดูฉ่ำแบบแก่นๆ ถึงฉันจะดูหวานแต่ก็มีความอมเปรี้ยวนะยะพ่อหนุ่ม งานนี้ไม่ลองไม่ได้แล้วแหละ

Mille : French Kiss de Star Lipstick – #005 Sugar Fruit ลิปสติกสีส้มอมชมพู

ตอนรับวันวาเลนไทน์ เพิ่มความเจิดด้วย 4 โทนหวานๆ ให้ปากน่าจุ๊บ

เหมาะสำหรับสาวที่ชื่นชอบโทนสีไปในแนวเพิ่มความมั่นใจ แนะนำสีส้มอมชมพู ออกแนวหวานๆ อย่างเจ้าลิปเบอร์ 005 Sugar Fruit เลยค่ะ ทาแล้วก็จะได้ลุคที่ชิคมั่น เริ่ดๆ ใสๆ แต่ดูมีเสน่ห์แน่นอน เดินผ่านชายใดก็ต้องแลมองราวถูกสะกดมิอาจละสายตาเป็นแน่แท้

Jordana : Lip liner Pencil – #8 Pink Blast สีชมพูสุดหวานแหวว

ตอนรับวันวาเลนไทน์ เพิ่มความเจิดด้วย 4 โทนหวานๆ ให้ปากน่าจุ๊บ

เหมาะสำหรับสาวที่ชื่นชอบสีโทนเข้ม สาวแนวสตรองต้องสี #8 Pink Blast ของ Jordana ค่ะ เพราะนอกจากจะสามารถใช้ออกเดตกับหนุ่มได้แบบสวยๆ แล้ว ยังทาออกงานปาร์ตี้ยามค่ำคืนได้แบบเริ่ดๆ แซบเปรี้ยว เดินไปทางไหนชายใดมองถึงกับต้องเหลียวหลังเลยนะคะ

เป็นไงกันบ้างคะสาวๆ มีสีที่ถูกใจแล้วหรือยัง สำหรับสีลิปสติกที่เหมาะกับลุคและริมฝีปากของเรา สาวๆ ที่ยังไม่มีสีที่ได้คิดไว้ สามารถไปลองและรีบหาซื้อมาใช้กันได้นะคะ ความนกจะได้บอกลาชีวิตซิสไปซะที