“โทระฟุกุ” ตำรับลับความงามจากปลาโทระฟุกุของชาวญี่ปุ่น

โทระฟุกุ ตำรับลับความงามจากปลาโทระฟุกุของชาวญี่ปุ่น

ผิวใส ผิวเนียน ผิวเด้ง ทั้ง 3 อย่างนี้เป็นผิวในอุดมคติของผู้หญิงทั่วโลก ไม่ว่าจะมีผิวสีใด ถ้าดูแลรักษา บำรุงให้สีผิวสม่ำเสมอ ปราศจากจุดด่างดำและริ้วรอยความเหี่ยวย่นได้ ก็นับว่ามีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว

และสาวที่มีผิวสวยที่สุดชนชาติหนึ่งของโลกก็คือสาวญี่ปุ่น บอกเลยว่าประเทศนี้น่าอิจฉามากกก นอกจากจะมีแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามแล้ว ยังมีทรัพยากรที่เอื้อต่อการนำมาทำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมากมาย ทั้งชาเขียว ซากุระ ฯลฯ ซึ่ง 1 ในสิ่งที่เป็นวัตถุดิบความงามชั้นเลิศที่หาจากที่อื่นไม่ได้ก็คือ ปลาโทระฟุกุ หรือปลาปักเป้าพันธุ์หนึ่งของญี่ปุ่นนั่นเอง

ปลาโทระฟุกุ เป็นปลาปักเป้าที่หายาก แต่มีคอลลาเจนคุณภาพสูง มีความใกล้เคียงกับคอลลาเจนที่พบในมนุษย์ จึงซึมเข้าผิวได้ง่าย มอบความชุ่มชื้น กระจ่างใส และตึงกระชับ จัดว่าเป็นสุดยอดคอลลาเจนเลยก็ว่าได้

สาวๆ Lisa Guru เลยเลิฟ POSITIF TORAFUGU COLLA COLLECTION ฝุดๆ เพราะเค้ามีคอลลาเจนที่สกัดมาจากปลาโทระฟุกุ ประเทศญี่ปุ่น ผสานกับคุณค่าจากส่วนผสมอื่น รับรองว่าใช้ทั้งเซ็ต ผิวดีไม่แพ้สาวๆ แดนอาทิตย์อุทัยแน่นอนค่ะ มาแกะกล่องกันดูซิว่ามีอะไรบ้าง

  • POSITIF TORAFUGU COLLA LOTION

โทระฟุกุ ตำรับลับความงามจากปลาโทระฟุกุของชาวญี่ปุ่น

โลชั่นบำรุงผิวหน้าสูตรน้ำเข้มข้น ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและล้ำลึก มีส่วนผสมของ Soluble Collagen จากปลาโทระฟุกุ ประเทศญี่ปุ่นและ Hyaluronic Acid ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทำให้ผิวเต่งตึงอ่อนเยาว์ ดูนุ่มลื่นน่าสัมผัส รูขุมขนกระชับขึ้น พร้อมฟื้นฟูผิวจากริ้วรอยและมลภาวะ

(ปริมาณสุทธิ 120 ml ราคาปกติ 1,300 บาท)

  • POSITIF TORAFUGU COLLA ESSENCE

โทระฟุกุ ตำรับลับความงามจากปลาโทระฟุกุของชาวญี่ปุ่น

เอสเซนส์ที่บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก อุดมด้วยคุณค่าจาก Soluble Collagen จากปลาโทระฟุกุ เมืองคุราโมโต้ ประเทศญี่ปุ่น เนื้อเอสเซนส์ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย และจะกลายเป็นฟิล์มเคลือบบางๆ บริเวณชั้นผิว ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในเซลล์ผิวได้อย่างยาวนาน ทำให้ผิวชุ่มชื้น เต่งตึง เรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอย และดูอ่อนเยาว์

(ปริมาณสุทธิ 60 ml ราคาปกติ 1,700 บาท)

  • POSITIF TORAFUGU COLLA CREAM

โทระฟุกุ ตำรับลับความงามจากปลาโทระฟุกุของชาวญี่ปุ่น

ครีมบำรุงผิวเนื้อบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและล้ำลึก มีส่วนผสมของ Soluble Collagen จากปลาโทระฟุกุ ที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น พร้อมลดเลือนริ้วรอย ผสานกับ Hyaluronic Acid ที่ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนาน พร้อมผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

** POSITIF TORAFUGU COLLA COLLECTION พิเศษอย่างไร?

POSITIF TORAFUGU COLLA COLLECTION มี 3 ส่วนผสมพิเศษ ที่ล้วนแล้วดีต่อผิว คือ

SOLUBLE COLLAGEN

สารสกัดคอลลาเจนธรรมชาติเข้มข้นจากปลาทะเล ประกอบด้วยคอลลาเจนบริสุทธิ์ถึง 99% มีลักษณะคล้ายคอลลาเจนที่มีมากที่สุดบนผิวหนังของมนุษย์ มีคุณสมบัติช่วยยึดเซลล์ผิวให้แน่น ผิวจึงกระชับ เรียบเนียนพร้อมทั้งช่วยรักษาความชุ่มชื้น สร้างฟิล์มตามธรรมชาติให้กับผิว ทำให้ผิวได้รับการปกป้องจากมลภาวะต่างๆ

HYDROLYZED HYALURONIC ACID

สารที่มีโมเลกุลขนาดเล็กมีคุณสมบัติในการกักเก็บความชุ่มชื้น จึงสามารถเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างล้ำลึก ทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น เติมความอิ่มเอิบให้กับผิวหน้า

HYDROLYZED COLLAGEN

คอลลาเจนที่ช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับคอลลาเจนในชั้นผิว ช่วยให้เซลล์ผิวมีความยืดหยุ่นและเต่งตึง เปล่งปลั่ง ลดรอยเหี่ยวย่น หมองคล้ำ คงความอ่อนเยาว์ให้กับผิว