ยิง โม โบ ร้อย 4 อรหันต์ เคล็ดลับหน้าตึง สวยอ่อนเยาว์ของสาวๆ ในยุคนี้

อยากเป็นสาวสองพันปี สวยตึงไม่มีหย่อยคล้อย บอกเลยว่าไม่ยากนะคะจะบอกให้ ท่องจำให้ดี ยิง โม โบ ร้อย 4 อรหันต์ เคล็ดลับหน้าตึง ที่ควรรู้เอาไว้

ใบหน้าที่เรียวกระชับ ผิวพรรณสดใสอ่อนกว่าวัย ปฏิเสธไม่ได้เลยล่ะว่าเป็นสุดยอดของความต้องการของผู้หญิงยุคนี้แล้วล่ะค่ะ ปัจจุบันวิทยาการความสวยงามก้าวไกล มีเทคโนโลยีใหม่ๆ ทางการแพทย์มาให้เลือกจนเรามึนงงไปหมด ทุกอย่างดูน่าสนใจจนเลือกไม่ถูก เกิดการจำไม่ได้ ไม่สามารถดำเนินชีวิตด้วยใจอันสับสน แต่ตอนนี้มันไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป หยุดความสับสนไว้ตรงนั้นและหายใจเข้าลึกๆ ค่ะ เพราะนิติพลคลินิกเขามีสูตร (ไม่ลับ) เพื่อความสวย มาแนะนำ ขอย้ำเตือนใจสาวๆ อีกรอบค่ะว่า ไม่ว่าจะโปรแกรมไหนก็มีแต่สวยกับสวยนะคะ มาค่ะ เริ่มจาก…

ยิง

ยิงเลเซอร์…เลเซอร์เป็นพลังงานแสงที่นำมาใช้ประโยชน์ด้านความงามได้อย่างกว้างขวางและฮิตกันสุดๆ เพราะเลเซอร์ไม่เพียงช่วยเรื่องปัญหารูขุมขน จุดด่างดำ หรือแผลเป็นเท่านั้น แต่ยังช่วยยกกระชับ ลดริ้วรอย ให้สาวๆ ดูเป็นเบบี้ที่น่าเอ็นดูอีกด้วย

โม

โมดิฟายด์ เป็นคำคัพท์ทางการศัลยกรรมความงาม หมายถึง การทำให้สวยขึ้น อย่างการปรับรูปหน้าเรียว การเสริมคาง ทำดั้งโด่ง หรือทำปากกระจับให้เราจือปากได้ประหนึ่ง อั้ม-พัชราภา แต่ส่วนใหญ่แล้วจะเน้นไปที่หน้าเรียวหรือการยกกระชับกันมากกว่า พอพูดถึงโมดิฟายด์จึกมักหมายถึงโมดิฟายด์เฟซ ซึ่งก็คือการปรับรูปหน้าของเรานั่นเองค่ะ

Beautiful face of young woman for Aesthetics facial skincare concept anti-wrinkle botox restylane injection by cosmetic plastic surgeon beautician.

โบ

โบท็อกซ์ คือสารคลายกล้ามเนื้อชนิดออกฤทธิ์ได้นาน 4-6 เดือน เป็นที่นิยมแพร่หลายในวงการเสริมความงาม ช่วยลดริ้วรอยที่เกิดจากการแสดงสีหน้า เช่น ตีนกา หน้าผาก หว่างคิ้ว รวมถึงบริเวณลำคอ และยังสามารถใช้ปรับรูปหน้าได้อีกด้วย บอกได้เลยว่าเรียกความมั่นใจของสาวๆ ให้กลับคืนมาแน่นอน และในปัจจุบันมีการผลิตโบท็อกซ์ในหลายประเทศ ทั้งสหรัฐอเมริกา เกาหลี จีน คุณภาพจึงแตกต่างไปตามราคาในการรับบริการ แต่ก่อนจะเป็นสาวเกาหลีอย่างมีคุณภาพ เราควรปรึกษาแพทย์และทำที่คลินิกที่เชื่อถือได้เท่านั้นนะคะ อันยอง

ร้อย

การร้อยไหมตามคลินิกความงามนั้นมีจุดประสงค์เพื่อยกระชับหน้า ลำคอ ใต้คาง หรือปรับรูปหน้า วีเชพ โดยใช้ไหมละลายเป็นโครงเสริมเนื้อเยื่อให้ผิวหนัง เรียกได้ว่ามงลงแน่นอนค่ะสาวๆ ผลลัพธ์และประสิทธิภาพจะขึ้นอยู่กับประสบการณ์ของแพทย์ผู้ทำเป็นสำคัญ แต่ขอแนะนำสาวๆ ก่อนนะคะว่าควรเลือกปรึกษาคุณหมอถึงสิ่งที่คาดหวัง ตลอดจนผลลัพธ์ที่คุณหมอสามารถทำให้ได้ก่อนค่ะ