ของบิวตี้หมดช่วงกลางเดือน ไม่ต้องเพลียใจ! Lisa ช่วยได้

ช่วงกลางเดือนแบบนี้ หลายคนคงหมุนเงินจนหัวร้อน ของบิวตี้ก็ดันมาหมดช่วงนี้พอดี โธ่… อยากร้องไห้ ไม่ต้องห่วงเราลิสต์ของดีราคาไม่แพงมาให้แล้ว

ของบิวตี้หมดช่วงกลางเดือน ไม่ต้องร้องไห้! Lisa ช่วยได้

Lisa Guru ชวนเหล่า LISAnista มาช้อปปิ้งเติมเต็มของบิวตี้ที่จะช่วยกอบกู้ผิวสวยๆ ของคุณในงบประมาณจำกัด เพื่อช่วยรัดเข็มขัดในสภาวะ 10 วันสุดท้ายก่อนเงินเดือนออก โดยเฉพาะสาวๆ ที่จัดหนักมาตลอดช่วงต้นเดือน เอาเป็นว่างบ (เหลือ) น้อยก็ยังสวยได้ ไม่ต้องปล่อยตัวจนหมดสวยนะคะ

UNDER 300 THB

ของบิวตี้หมดช่วงกลางเดือน ไม่ต้องร้องไห้! Lisa ช่วยได้

แชมพูหมดนี่เป็นเรื่องที่หนีไม่พ้น เราส่งต่อแชมพูทำความสะอาดหมดจด กับกลิ่นหอมมวลดอกไม้ จาก Ma Chérie ขวดสีชมพูสดใสสำหรับผมแห้งเสียจากสารเคมีทั้งหลาย อุดมด้วยค่าจากส่วนผสมธรรมชาติ ให้ผมสวย นุ่มลื่น เยียวยาความแห้งเสียได้คุ้มราคา 190 บาท

ในวันที่ไม่แต่งหน้าจัด เราเลือก White Perfect Extraordinary Whip ทำความสะอาดหน้าหมดจดด้วยโฟมหลอดเดียวจาก L’Oréal Paris มาพร้อมเนื้อโฟม ละเอียดหนาแน่นนุ่ม ให้สัมผัสอ่อนโยนลดการเสียดสี และพลังการทำความสะอาดล้ำลึก ให้ผิวสดใสตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ในราคา 149 บาท

ใจคอจะไม่บำรุงผิวเลยใช่มั้ยถ้าโลชั่นหมด สาวๆ จ๋า เราเลือก Jergens® เพราะเลิฟความเข้มข้นของโลชั่นจากแบรนด์มาตลอด และเลือกสูตรฟื้นบำรุงยามค่ำคืนเป็นพิเศษ ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น ในราคาเบาๆ 295 บาท ขนาด 650 มล. ใช้ยาวนานแน่นอน

UNDER 500 THB

ของบิวตี้หมดช่วงกลางเดือน ไม่ต้องร้องไห้! Lisa ช่วยได้

ครีมกันแดดหมดอย่าชะล่าใจ! แดดเมืองไทยฤดูไหนก็ร้อนแรง เธอๆ ลองใช้ “ศรีจันทร์” ครีมกันแดดใหม่ ของดีของคนไทยราคาไม่แพงแค่ 390 บาท เนื้อบางเบา ซึมง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบขาว ค่าปกป้องแสงแดดสูง SPF50 PA++++ ดีงาม

ยิ่งเป็นสิวยิ่งต้องดูแลเรื่องความสะอาดเป็นพิเศษ สะอาดหมดจดล้ำลึกด้วยโลชั่นทำความสะอาด จาก Bifesta อ่อนโยนไม่ทำให้ผิวแห้ง ด้วยสูตรน้ำปราศจากแอลกอฮอล์และสารก่อการระคายเคือง เพื่อผิวบอบบางและเป็นสิวง่าย ราคาดีงามเพียง 390 บาท

อย่าปล่อยให้ผมแห้งเสีย ไร้น้ำหนัก เราแนะนำ L’Oréal Paris ELSEVE Extraordinary Oil Pink  ออยล์บำรุงผม ที่จะใช้หมักผมก่อนสระ ลูบไล้ก่อนไดร์ หรือทาระหว่างวันป้องกันผมแห้งเสียง่ายๆ ที่เลิฟมากก็กลิ่นหอมของน้ำมันดอกกุหลาบนี่แหละ กับราคาเป็นมิตรที่ 349 บาท

UNDER 1,000 THB

ของบิวตี้หมดช่วงกลางเดือน ไม่ต้องร้องไห้! Lisa ช่วยได้

มองหาอายครีมราคาดีต่อใจได้ที่นี่ No7 จัดให้ Protect & Perfect Intense ADVANCE  กับครีมที่ผสานทั้งส่วนผสมเริ่ดๆ เทคโนโลยีล้ำๆ ช่วยลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา อาการบวม รวมทั้งรอยหมองคล้ำให้ผิวกลับมาเปล่งประกายบริ๊งๆ  สนนราคา 950 บาทเท่านั้น

อิมัลชั่นจาก THE FACE SHOP สำหรับสาวที่มองหาคุณค่าเพื่อความอ่อนเยาว์ให้ผิวคงความสาวเนียนนุ่มเด้ง ส่งต่อส่วนผสมดีต่อผิวจากประเทศเกาหลี ขวดนี้คุ้มสุดๆ เพราะเราจะได้อาหารผิวจากโสมเกาหลี โกจิเบอร์รี่ และกลิ่นหอมอ่อนจากดอกไม้ในธรรมชาติ ราคาขวดละ 949 บาท

ที่สุดของความคุ้มค่า จาก INNISFREE กับโลชั่นบำรุงผิวหน้าการันตีเรื่องประสิทธิภาพ โดยเฉพาะความชุ่มชื่นเนียนนุ่มที่มีอยู่ในโลชั่น กับส่วนผสมเลอค่าของน้ำทะเลที่ผ่านการกรองจากชั้นหินภูเขาไฟจากเกาะเชจูอันเลื่องชื่อด้านความบริสุทธิ์ จึงแตกต่างจากโลชั่นทั่วไปเพราะให้แร่ธาตุและสารอาหารที่สำคัญต่อผิวมากกว่า เพียง 890 บาท