SeRiSe ทุกคำตอบของคนรักผม จากความใส่ใจของมืออาชีพ

SeRiSe เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ของคนไทย ที่ได้มาตรฐานและตอบสนองความต้องการของคนรักผมได้เป็นอย่างดี จากจุดเริ่มต้นที่ต้องการสร้างมาตรฐานของการดูแลเส้นผมของเภสัชกรหญิงท่านหนึ่ง สู่ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ได้รับความนิยมจนตอนนี้มีมากกว่า 50 รายการ เพื่อตอบโจทย์ทุกสภาพปัญหาเส้นผมของผู้หญิง เราไปทำความรู้จักแบรนด์และเจ้าของแบรนด์กันให้มากขึ้นดีกว่าค่ะ 

 

ความเป็นมาของ SeRiSe

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมเซริเซ่ เกิดขึ้นโดย คุณลูกปัด – เภสัชกรหญิงศิริญญา พงษ์ประยูร CEO สาวสุดมั่นที่มีความรักสวยรักงาม โดยเฉพาะกับเรื่องเส้นผม เธอเล็งเห็นปัญหาว่า ผู้หญิงส่วนใหญ่มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องเส้นผมกันมากมาย โดยเฉพาะเรื่องผมแห้งเสีย จึงริเริ่มก่อตั้งแบรนด์ขึ้นมา

โดยสิ่งสำคัญที่คุณลูกปัดต้องการก็คือ เธอต้องการมีโรงงานผลิตเป็นของตัวเอง เพื่อที่จะได้ควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์ และทำให้ผลิตภัณฑ์มีความแตกต่างจากท้องตลาดทั่วไป และตรงใจผู้หญิงทุกคนที่ได้ลองใช้

จากการทดลองสูตรและพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่างๆ เพื่อให้สามารถแก้ไขปัญหาเส้นผมของสาวๆ ได้อย่างตรงจุด จึงทำให้ตอนนี้เซริเซ่มีผลิตภัณฑ์มากกว่า 50 รายการ และเป็นที่นิยมของสาวๆ ผ่านการบอกเล่าปากต่อปากเรื่อยมา

ผลิตภัณฑ์ยอดนิยม

อันที่จริงแล้ว แบรนด์เซริเซ่มีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผมในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแชมพู ครีมนวดผม ทรีตเมนท์หมักผม ไปจนถึงเซรั่มบำรุงผม ซึ่งผลิตภัณฑ์ทุกตัวมีหลายสูตร เพื่อการแก้ปัญหาเส้นผมที่แตกต่างกันไป แต่ก็มีผลิตภัณฑ์นางเอก ที่ขายดีและได้รับความนิยมมากๆ อยู่ 2 ผลิตภัณฑ์ด้วยกัน คือ

SeRiSe Silky Hair Coat (30 มิลลิลิตร 45 บาท / 85 มิลลิลิตร 85 บาท) แฮร์โค้ทหรือน้ำมันใส่ผมที่หลายคนที่ได้ลองใช้บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่มัน ไม่เหนอะ ไม่เยิ้ม และยังทำให้เส้นผมนุ่มสลวยขึ้น ดูเงางาม เรียบลื่น จัดทรงง่าย และไม่ชี้ฟูตลอดวัน ซึ่งผลิตภัณฑ์แฮร์โค้ทนี้มีด้วยกัน 3 สูตร คือ

  • สูตรว่านหางจระเข้ – ช่วยให้ผมเรียบลื่น หวีง่าย ไม่พันกัน ไม่ทิ้งน้ำมันส่วนเกิน และทำให้ผมดูเงางาม นุ่มสลวยตลอดวัน (สูตรนี้หาซื้อได้ง่ายที่ 7-eleven ทุกสาขา)
  • สูตรโสม – ช่วยให้ผมแข็งแรง เงางาม ลดการชี้ฟู และทำให้เส้นผมลื่นสลวยตลอดวัน
  • สูตรอัญชัญ – ช่วยทำให้เส้นผมดกดำเงางาม ชะลอการเกิดผมหงอก และช่วยลดอาการผมร่วง

SeRiSe

 

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ครองใจสาวๆ คือSeRiSe Hair Treatment (500 มิลลิลิตร 150 บาท) ได้รับการบอกเล่าปากต่อปากว่าเป็น “ครีมหมักผมในตำนาน” เพราะเป็นทรีตเมนท์ที่ไม่ทิ้งความมันตกค้างอันเป็นสาเหตุของการเกิดรังแคและผมร่วง นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงล้ำลึกเพื่อแก้ปัญหาผมได้อย่างตรงจุด ทรีตเมนท์ตัวนี้มีทั้งหมด 3 สูตรด้วยกัน คือ

  • Hair Repair ช่วยป้องกันและฟื้นฟูเส้นผมจากการทำลายของมลภาวะ แสงแดด และความร้อน
  • Anti-Chemical ช่วยฟื้นฟูและดูแลเส้นผมจากการถูกทำลายโดยสารเคมีต่างๆ
  • Hair Spa ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมให้นุ่ม เงางาม และเรียงเส้นสลวย

SeRiSe

เคล็ดลับผมสวยฉบับคุณลูกปัด

ได้มาพูดคุยกับ CEO ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมทั้งที งานนี้ก็เลยต้องขอเคล็ดลับการดูแลเส้นผมให้ดูสวย เงางาม จากคุณลูกปัดสักหน่อย โดยเคล็ดลับของเธอก็ง่ายมากๆ และสาวๆ ทุกคนทำตามได้อย่างแน่นอน คือ

– ไม่สระผมเพียงรอบเดียว คุณปัดบอกว่า เธอจะสระผมด้วยแชมพู 2-3 ครั้ง เพื่อชำระล้างฝุ่นผง ความมัน และสิ่งสกปรกตกค้างที่อยู่บนเส้นผมให้หมดไป และเพื่อให้แน่ใจว่าหนังศีรษะและเส้นผมสะอาดจริงๆ

– ลงครีมนวดผมหรือครีมหมักผมทุกครั้งหลังสระ โดยคุณปัดบอกว่า จะใส่ครีมนวดผมตั้งแต่กึ่งกลางเส้นผมไปยังปลายผม และไม่ลงครีมนวดบริเวณหนังศีรษะเด็ดขาด เพราะเป็นสาเหตุที่ทำให้อาจเกิดสิ่งตกค้างบนหนังศีรษะได้ และทำให้เราล้างผมไม่สะอาด อาจเกิดอาการคัน รังแค และผมร่วงตามมา

– ไม่ลืมที่จะปกป้องเส้นผม เพราะว่าเส้นผมของเราจะเจอมลภาวะและฝุ่นละอองตลอดเวลา รวมถึงความร้อนจากการจัดแต่งทรงผมและแสงแดดด้วย ดังนั้นคุณปัดจึงแนะนำให้ใช้ Silky Hair Coat ทุกวัน โดยลูบไล้ให้ทั่วเส้นผม ตั้งแต่กึ่งกลางไปจนถึงปลายผม

SeRiSe

 

สาวๆ คนไหนที่สนใจผลิตภัณฑ์ของเซริเซ่ สามารถหาซื้อได้ง่ายๆ โดยเฉพาะตัว Silky Hair Coat สูตรว่านหางจระเข้ สามารถซื้อได้ที่ 7-eleven ทุกสาขา ส่วนผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆ สามารถสั่งซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ แล้วสาวๆ จะแฮปปี้กับผมสวยๆ ได้มากกว่าที่เคยค่ะ

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.serisethailand.com และ Facebook Fanpage : Serise Co.,Ltd. 

สนใจสมัครตัวแทนจำหน่าย สามารถสอบถามได้ที่ Line : https://line.me/R/ti/p/%40new1005j