รวมสุดยอด สกินแคร์ เพื่อผิวอิ่มฟู ดูสดใสเหมือนคนอินเลิฟ

เดือนแห่งความรักอย่างนี้ ต้องหา สกินแคร์ มาดูแลผิวให้สดใสเปล่งปลั่งซะหน่อย เผื่อมีนัดเดทจะได้สวยใสสะกดใจหนุ่มๆ ไงล่ะ แอร้ยย

เผลอแป๊บเดียว ลมหนาวก็ผ่านพ้นไป อากาศร้อนอบอ้าวและแสงแดดจัดจ้าก็เข้ามาแทนที่ ผิวแทบปรับตัวไม่ทัน ก็อาทิตย์ก่อนยังเจอลมหนาวจนผิวแห้งอยู่เลยนี่นา.. จู่ๆ ลมร้อนพัดมาจนหน้าเยิ้มก็ไม่ไหวนะ ยิ่งกุมภาพันธ์เป็นเดือนแห่งความรักซะด้วย สาวๆ อย่างเราจะอินเลิฟหรือไม่ก็ต้องดูแลตัวเองดีๆ เพื่อให้สวยบลิ๊งอยู่เสมอ จริงมะ ?

ว่าแล้วเราก็มาหา สกินแคร์ ที่จะช่วยคืนความสดใสให้กับผิวกันดีกว่า Lisa Guru คัดมาแล้ว คอนเฟิร์มว่าใช้แล้วผิวสวยใสออร่าพุ่งแน่นอน

Hydrate Your Skin

รวมสุดยอด สกินแคร์ เพื่อผิวอิ่มฟู ดูสดใสเหมือนคนอินเลิฟ

อยากให้ผิวสวย ต้องเริ่มที่ผิวชุ่มชื่น แต่แค่เติมน้ำให้ผิวอาจไม่เพียงพอ ถ้าได้น้ำมันดีๆ มาบำรุงผิวร่วมด้วยจะเริ่ดยิ่งขึ้น Make Up Store Light Hydrating มีส่วนผสมของอโวคาโดออยล์ และน้ำมันอัลมอนด์หวาน มาช่วยให้ผิวเรียบลื่นน่าสัมผัสยิ่งขึ้น ได้ยินว่าส่วนผสมมีน้ำมันอย่าเพิ่งหลัวว่าผิวจะหนักและเหนอะหนะ เพราะเค้าผลิตด้วยกรรมวิธีสุดพิเศษ ทำให้เนื้อโลชั่นที่ได้มีความบางเบา แต่เก็บกักความชุ่มชื่นไว้ได้ตลอดวัน

Bright Like A Dew

รวมสุดยอด สกินแคร์ เพื่อผิวอิ่มฟู ดูสดใสเหมือนคนอินเลิฟ

ผิวสวยใสเหมือนหยาดน้ำค้างคือความปรารถนาของหญิงสาวทั้งหลาย และ Laneige  ก็มีนวัตกรรมสุดล้ำที่ช่วยให้ผิวดูขาวใส อิ่มฟู ได้ในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งตัวที่เราอยากแนะนำคือ Laneige White Dew Original Ampoule Essence ที่เนื้อเอสเสนซ์บางเบาเหมือนหยดน้ำค้าง แต่เข้มข้นและทรงประสิทธิภาพ ใช้ก่อนลงครีม ผิวจะดูสว่างขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

Night Recovery

รวมสุดยอด สกินแคร์ เพื่อผิวอิ่มฟู ดูสดใสเหมือนคนอินเลิฟ

ผิวจะฟื้นฟูตัวเองได้ดีที่สุดขณะที่เราหลับใหลในยามค่ำคืน เพราะฉะนั้นสิ่งที่เราต้องการคือไนท์เซรั่มดีๆ สักตัว ที่จะทำให้ผิวกลับมาสดใสในเช้าวันต่อไป และ Lisa Guru ไว้ใจ Advanced Night Repair Recovery Mask-In-Oil จาก Estée Lauder ให้ดูแล เพียงแค่ทาครีมบำรุงผิวตามขั้นตอนต่างๆ เหมือนปกติ และลง mask-in-oil ลงบนผิวหน้า ใช้นิ้วนวดจนซึมเข้าสู่ผิว เนื้อออยล์จะเข้าไปเติมความชุ่มชื้นให้ ตื่นมาหน้าใส แต่งหน้าง่ายขึ้นเยอะ

Shining Eyes

รวมสุดยอด สกินแคร์ เพื่อผิวอิ่มฟู ดูสดใสเหมือนคนอินเลิฟ

เพราะดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ ดวงตาที่สดใสปิ๊งๆ จึงสะกดให้คนหลงรักได้ไม่ยาก เราแนะนำ Aveda Tulasāra™ Wedding Masques Eye Overnight มาสก์สำหรับดวงตาที่มีส่วนผสมของขมิ้น และพืชที่มีคุณสมบัติในการบำรุงผิวถึง 3 ชนิด พร้อมน้ำมันสกัดจากเมล็ดแอพริคอตออแกนิค ทำให้ผิวรอบดวงตาสดใสเปล่งปลั่ง  ที่สำคัญ มี Algae Extract Blend ที่ช่วยลดปัญหาผิวใต้ตาที่หย่อนคล้อยให้ดูกระชับขึ้น

Tips

เนื่องจาก Tulasāra™ Wedding Masques Eye Overnight ได้รับแรงบันดาลใจมาจากพิธี Haldi ในงานแต่งงานในประเทศอินเดีย เราจึงมีทิปส์บำรุงผิวแบบอินเดียมาฝาก เพื่อความสวยสมบูรณ์แบบ

  1. หายใจลึกๆ และกำหนดลมหายใจเข้าออก 3 ครั้ง
  2. แตะ Tulasāra™ Wedding Masque Eye Overnight ด้วยนิ้วนางข้างซ้ายอย่างเบาๆ ลูบวนลงบนรอบดวงตาในแนวเดียวกับขนคิ้ว
  3. เข้านอน
  4. ตื่นมาพร้อมดวงตาที่เปล่งประกาย

Popular Skincare

รวมสุดยอด สกินแคร์ เพื่อผิวอิ่มฟู ดูสดใสเหมือนคนอินเลิฟ

นาทีนี้ต้องยกให้เค้าจริงๆ สำหรับ Snail White Miracle Intensive Repair ที่มาแรงมากกก เราสนุกตอนตบแล้วมันยืดๆ นี่ล่ะ บางคนก็ว่าเหนียวไปหน่อย แต่ Lisa ว่าก็โอเคอยู่นะ ถึงสัมผัสแรกที่อยู่บนหน้าจะมีความหนืด แต่กลับซึมเร็วมาก ในเนื้อซรั่มมีทั้งสารสกัดจากเมือกหอยทาก อัลฟ่าอาร์บูติน และอีกหลายอย่างที่ช่วยให้ปรับสีผิวใ้หสว่าง เรียบเนียน และตึงกระชับ  ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีตัวหนึ่งสำหรับสาวๆ ที่อยากทั้งหน้าใสและอยากมีผิวเด้งดึ๋งไปพร้อมๆ กัน

Gentle Touch

รวมสุดยอด สกินแคร์ เพื่อผิวอิ่มฟู ดูสดใสเหมือนคนอินเลิฟ

สำหรับสาวๆ ที่ผิวหน้าแห้งกร้าน หรือเป็นขุย ลองใช้ SULWHASOO Essential Balancing Emulsion EX ดูนะ เพราะเค้ามีสารสกัดจาก Split Gill Mushroom และแร่ธาตุหลากชนิด ช่วยขจัดแซลล์ที่ตายแล้ว ทำให้ผิวกลับมาเรียบลื่นและเนียนนุ่ม พร้อมดูใสขึ้นด้วย