แต่งหน้าสีสุภาพ แค่มีผิวเนียนใสยังไงก็ดูไม่ป่วย

การแต่งหน้าสุภาพ เป็นอะไรที่สวยสง่าและรอดทุกงาน ขอเพียงมีผิวที่เนียนเรียบก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว

หลายๆ คนคิดว่าการแต่งหน้าสุภาพ ใช้สีแนวเอิร์ธโทน ทำให้ความสวยของเราไม่เจิดจรัสเท่าที่ควร ขอบอกเลยว่าคิดผิด การแต่งหน้าสุภาพ เป็นอะไรที่สวยสง่าและรอดทุกงาน ขอเพียงมีผิวที่เนียนเรียบก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว

ผู้ช่วยที่ Lisa Guru ยกให้เป็นที่หนึ่งเลยก็คือ 4 H.D. High Definition Cosmetics จาก Arty Professional by BSC ซึ่งช่วยปกปิดร่องรอยต่างๆ บนใบหน้าได้อย่างเนียนกริบ รับรองว่าเซ็ตนี้เซ็ตเดียวเอาอยู่!

  • Arty Professional 4 H.D. Cover Smooth Foundation SPF 30 PA+++

arty-4-h-d-cover-smooth-foundation-spf-30-paresized

รองพื้นเนื้อครีมเนียนนุ่ม ปกปิดจุดบกพร่องบนผิวหน้าได้เนี้ยบราวกับรีทัชผิวระดับ H.D. ทำให้ผิวเนียนใสเป็นธรรมชาติสุดๆ ด้วยสูตร Fix Smooth Powder Complex พร้อมส่วนผสมจาก Aloe Barbadensis Leaf juice ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวดูสดใส และ Multi-peptide นวัตกรรมเปปไทด์จากเยอรมนีที่ช่วยให้ริ้วรอยร่องลึกแลดูตื้นและเรียบเนียนขึ้น พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF 30 PA+++

  • Arty Professional Perfect Skin 4 H.D. Powder SPF 25 PA+++

arty-professional-perfect-skin-4-h-d-powder-spf25-pa-resized

แป้งผสมรองพื้นและสารป้องกันแสงแดด โดดเด่นด้วยอณูแป้งทรงหกเหลี่ยมของ Skin 4 H.D. Powder เนื้อบางเบาเนียนละเอียด แต่ช่วยให้ผิวแลดูเรียบเนียนและทำให้เมกอัพติดทนนานตลอดวัน เสริมพลังด้วย Sebum Control ที่ช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกินและลดความมันบนใบหน้า

  • Arty Professional Real Control Concealer

arty-real-control-concealer-resized

คอนซีลเลอร์ที่ประสิทธิภาพการปกปิดเทียบเท่ากับผลิตภัณฑ์รองพื้น ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยหมองคล้ำใต้ตา หรือแม้แต่รอยสัก ก็ปกปิดได้เนียนสนิท ด้วยเฉดสีที่กลมกลืนกับสีผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ความชุ่มชื้นกับผิว ไม่เป็นคราบระหว่างวัน แถมเกลี่ยง่ายอีกด้วย

  • Arty Professional Undertone Setting Powder

arty-undertone-setting-powder-resize

ที่สุดแห่งแป้งฝุ่นเนื้อโปร่งแสง ที่ได้รับการการันตีรางวัลจากนิตยสารคอสโมโพลิแทน ด้วยเนื้อสัมผัสละเอียด สบายผิว และนุ่มลื่นดุจแพรไหม ทำให้ผิวเนียนเรียบอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า ผิวจึงแลดูนวลเนียนเปล่งปลั่งได้ตลอดทั้งวัน

  • Arty Professional 4 H.D. Matte Lip Liquid

new_ankara-_resize

ลิปสติกเนื้อนุ่ม บางเบา แต่เม็ดสีแน่น ติดทนนาน ช่วยอำพรางริ้วรอยบนริมฝีปากให้ดูเนียนเรียบ ไม่ตกร่อง พร้อมคุณค่าบำรุงเพื่อริมฝีปากที่เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ดูอวบอิ่มและมีสุขภาพดี เนรมิตเรียวปากสวยได้ยาวนานถึง 6 ชั่วโมง

** NEW INNOVATION!!

ความลับของ ‘4 H.D. High Definition Cosmetics’ อยู่ที่ Skin 4 H.D. Technology เทคโนโลยีล้ำสมัยที่เป็นการสร้างชั้นฟิล์มจาก Hybrid Powder ซึ่งจะให้การยึดเกาะตรงเข้าอำพรางริ้วรอยได้อย่างแนบสนิทถึงขีดสุด ช่วยให้ผิวสวยใสไร้ที่ติ เนียนเรียบทุกรูขุมขน จะมองมุมไหน คุณก็มั่นใจในผิวสวยคุณภาพระดับ HD แบบไม่มีสะดุด