The Pastel Color Trend ผมสีพาสเทลแบบเซเลบดัง เราครีเอตด้วยตัวเองได้นะ

ดึงความเป็นตัวคุณ พร้อมสร้างลูกเล่นเปลี่ยนเป็นคนใหม่แสนมั่นใจ กับเทรนด์สีผมลูกกวาด การันตีว่าเด่นเด้งโดนใจแฟชั่นนิสต้า

ผมสีพาสเทล

ผมไล่เฉดแบบออมเบรย์เป็นที่ฮอตฮิตมาพักใหญ่แล้ว แต่จนถึงวันนี้มันก็ยังไม่หลุดเทรนด์ เพียงแต่อาจมีสีที่เปลี่ยนไปบ้าง ซึ่งสีที่นิยมมากๆ ในหมู่เซเลบจากวงการฮอลลีวูดคือโทนสีพาสเทล ซึ่งไม่ว่าใครทำแล้วก็ดูสวยละมุนละไมกันทั้งนั้น

ผมสีเรนโบว์

สีชมพูอ่อนๆ เป็นสีที่ได้รับความนิยมสูงสุด ทั้ง Rita Ora, Pixie Lott หรือแม้แต่สาวแสบอย่าง Katy Perry ก็ทำแล้วได้ลุคที่ดูซอฟท์ น่ารักมาก แต่ถ้าจะเพิ่มความแซบขึ้นมาอีกนิด ก็เติมสีให้เข้มขึ้นมาอีกเฉดอย่าง Tyra Bank

ผมสีเรนโบว์

Katy Perry ในลุคผมม่วงก็เวิร์กนะ สะดุดตามาแต่ไกล แต่ก็ไม่แรงเกิน

สีเขียวของ Grace Chatto ก็เก๋อยู่นะ ส่วน Kylie Jenner ขอแบบทูโทน ทั้งชมพูอ่อน ไปถึงม่วงจนเกือบขาว ตัดกับหน้าคมๆ สวยแปลกตาไปอีกแบบ

สีสวยซะอย่าง Dip แค่ปลายผมก็จี๊ดแล้ววว แบบ Britney Spear ไง

แต่เรื่องน่าหนักใจของคนที่ทำสีผมแนวนี้ต้องเจอก็คือสีมักไม่ติดทน ซีดจางไว และอาจทำให้ผมแห้งเสียหลังทำไปนานๆ แต่ถ้าเรามีผลิตภัณฑ์ทำสีผมดีๆ เรื่องนี้จะไม่เป็นปัญหาเลย แถมยังผสมสีได้มากกว่า 2 สี ขึ้นไป เพิ่มความเจิดจรัสไปอีกกกกก

Lisa Guru ขอแนะนำ Confetti จาก Joico

ด้วย Quadramine Complex® เทคโนโลยีเอกสิทธิ์จากจอยโก้ ที่ช่วยฟื้นฟูโครงสร้างเส้นผมขณะทำสี ไม่เพียงแต่ผมไม่แห้งแตกปลาย แต่ยังสุขภาพดีขึ้นทุกครั้งที่ทำ และช่วยคงสภาพเส้นผมให้สวยเปล่งประกายยาวนานด้วยน้ำมันกูกุย

ผมสีเรนโบว์

เพิ่มความสนุกด้วยการนำไปผสมกับ Color Intensity ที่ช่วยให้รังสรรค์เฉดสีได้อย่างใจไม่มีขีดจำกัด จะมิกซ์กี่สีก็ไม่มีปัญหาเพราะมี Pastel Extend Technology ซึ่งสามารถรักษาสีผมให้ติดได้ยาวนาน ทนต่อการสระผมได้ถึง 10 ครั้งเชียวล่ะ

นอกจากจะทำสีผมพาสเทลแบบเดี่ยวๆ ได้แล้ว ยังมิกซ์ให้ผสมกันหลายสีแบบลูกกวาดได้ด้วย เก๋กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว 🙂

อัพเดตไอเท็มสำหรับผมสวยก่อนใคร ที่ JOICOThailand