สวยสบายกระเป๋า รวมลิปโทนสีสุภาพ ในราคาไม่ถึงครึ่งพัน

ลิปสติกสีสุภาพ เป็นบิวตี้ไอเท็มที่สาวๆ ควรมีติดตัวไว้ เพราะใช้ได้หลายโอกาส แถมให้ลุคดูดีมีระดับ ซึ่ง Lisa Guru นำ ลิปโทนสีสุภาพ ในราคาเบาๆ มาฝาก

ลิปสติกสีสุภาพ นู้ดๆ เอิร์ธโทน เป็นบิวตี้ไอเท็มที่สาวๆ ควรมีติดตัวติดบ้านไว้ เพราะหยิบมาใช้ได้หลายโอกาส แถมให้ลุคดูดีมีระดับ

สำหรับสาวๆ ที่อยากประหยัด เรามีลิปสติกโทนสีสุภาพในราคาเบาๆ มาฝากกัน สวยไม่แพ้เคาน์เตอร์แบรนด์เลยนะตัวเธอ

Wet n Wild สี Bare It All (ราคา 139 บาท)

nude-tone-lipstick

ลิปสติกเจ้านี้เค้าขึ้นชื่อเรื่องถูกและดีอยู่แล้ว แถมมีสีให้เลือกละลานตาไปหมด แต่ใครมองหาสีสุภาพต้องจัด Bare It All เลย ขายดีมากกกกก

Maybelline Color Sensational Rebel Bouquet สี REB06 (ราคา 259 บาท)

nude-tone-lipstick

ถูกบิวตี้บล็อกเกอร์จับไปเทียบกับลิปสติกเคาน์เตอร์แบรนด์ดังๆ มาหลายครั้งหลายคราว เพราะสีใกล้เคียงกัน แถมให้สัมผัสนุ่มลื่น เม็ดสีชัดและติดทนนาน สำหรับสีที่เลือกมาก็ซอฟต์ใสๆ ทาได้ทุกวัน

 

REVLON SUPER LUSTROUS LIPSTICK สี CAREMEL GLACE (189 บาท)

nude-tone-lipstick

สีออกตุ่นๆ นัวๆ แต่ดูผู้ดี๊-ผู้ดี ถ้าทาลิปสีนี้ แค่รองพื้นเนียนๆ ปัดมาสคาร่าให้ขนตาโดดเด้ง แค่นี้ก็กินขาดแล้วล่ะ ที่สำคัญ ในวัตสันมีโปรโมชั่นลดบ่อยมาก

 

Bisous Love Blossom Gloss สี LND04 (ราคา 495 บาท)

nude-tone-lipstick

มาดูลิปจิ้มจุ่มกันบ้าง Bisous รุ่นนี้เป็นลิปกลอส สูตร Hydrating เนื้อเจลใสๆ บางเบา ไม่เหนอะหนะ กลิ่นหอมอ่อนๆ ก็โออยู่นะ แต่นู้ดมากจริงๆ อาจจะต้องแต่งตาแน่นนิดนึงไม่ให้หน้าป่วย

 

Essence liquid lipstick สี 03 Almost Real (ราคา 125 บาท)

nude-tone-lipstick

โอ๊ยยย บอกเลยว่าตัวนี้ราคาน่าเลิฟมากๆ และแม้จะเป็นสีนู้ดก็กลบสีปากเดิมได้สนิท เพราะพิกเมนต์เค้าแน่นจริง แถมเป็นสูตรชุ่มชื้นด้วย

แล้วสาวๆ ล่ะ มีลิปนู้ดยี่ห้อไหนเป็น 1 ในดวงใจ มาแชร์ให้เรารู้บ้างนะ