อยู่นี่แล้ว… กันแดดที่ตอบโจทย์สาวสายลุย Lisa เลิฟมากกก

อยู่นี่แล้ว... กันแดดที่ตอบโจทย์สาวสายลุย Lisa เลิฟมากกก

ไลฟ์สไตล์สาว Lisa ไม่ใช่ว่าจะสวยๆ เปรี้ยวๆ อยู่ในออฟฟิศหรือตามห้างอย่างเดียว งานเที่ยวแบบลุยๆ เราก็สู้นะ ทะเลงี้ ภูเขางี้ หรือแม้แต่พวกกีฬากลางแจ้ง เราก็ชอบ ถามว่าไม่กลัวแดดเหรอ บอกเลยว่าไม่! เพราะช่วงนี้เรากำลังเฟ้นหา Lisa Editor’s Favorite Sunscreen 2017 กันอยู่ จนมาได้เจอ Nivea Sun Protect & Refresh Body Lotion SPF50 PA++++ นี่ล่ะที่คลิกจริงอะไรจริงจนต้องยกตำแหน่ง Best Sunscreen Protection For Body ให้

ข้อแม้ในการเลือกกันแดดสำหรับสาวเอาท์ดอร์อย่างเราๆ อย่างแรกเลยคือต้องไม่ทิ้งคราบขาวไว้บนตัวให้เกิดอาการโป๊ะแตก! เพราะแม้จะลุยแค่ไหนเราก็ยังรักสวยรักงามนะ จะให้มีคราบมาติดตามตัวตามเสื้อผ้านี่ไม่ด้ายยยย… อย่างต่อมาคือ ต้องไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ไม่งั้นจะทำอะไรก็รู้สึกไม่สบายตัว เอ็นจอยไม่เต็มที่ อย่างที่สามคือ ถ้ากันน้ำได้จะบวกคะแนนเพิ่มให้อีกรัวๆ เพราะจะได้เอาอยู่ทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะลงน้ำจริงหรือแค่เหงื่อไหลไคลย้อยก็ตาม

ส่วนเรื่องของการปกป้องแสงแดดนั้น เราไว้ใจเฉพาะครีมกันแดดที่มีค่า SPF50 PA++++ ขึ้นไปเท่านั้น ถึงจะมั่นใจได้ว่าปกป้องผิวของเราได้อย่างเต็มที่และยาวนาน ซึ่ง Nivea Sun Protect & Refresh Body Lotion SPF50 PA++++ ตรงตามโจทย์ที่เราตั้งไว้ทุกประการ ตั้งแต่ลองเทสต์ครั้งแรกก็สัมผัสได้เลย

คือเค้าเป็นโลชั่นกันแดด เลยซึมเข้าผิวง่ายสุดๆ เกลี่ยนิดเดียวก็เรียบร้อย ไม่ทิ้งความหนักและคราบไว้บนผิวเลย แต่เราก็แอบมีหวั่นใจว่าจะปกป้องได้เท่าครีมกันแดดแบบเก่ามั้ย ปรากฏว่าจบการเทสต์ ผิวก็ยังดีเหมือนเดิม ไม่หมองไม่ไหม้ เหงื่อออกก็ไม่ไหลเยิ้ม ลงน้ำก็ยังอยู่ วางใจได้ว่าค่าการปกป้องเค้าเยี่ยมจริง

แค่นี้เราก็เลิฟสุดๆ แล้ว แต่ๆๆๆ ยังมีอีกอย่างที่เราอยากจะบอกต่อว่ามันดีมากกกกก คือเค้าใส่เมนทอลลงไปด้วยอ่ะเธอ มันดียังไง? มันทำให้เรารู้สึกสดชื่นเย็นสบายผิวตั้งแต่เริ่มออกแดดจนจบแอคทิวิตี้เลยไงล่ะ หาที่ไหนก็ไม่ได้แล้วแบบนี้อ่ะ แถมยังมีวิตามินอีบริสุทธิ์ถึง 96% คอยช่วยบำรุงผิวไม่ให้แดดทำร้ายจนแห้งกร้าน พร้อมฟื้นผิวให้ดูกระจ่างใส โอ๊ยยย ดีกว่านี้มีที่ไหน พูด!!

(ขนาด 125 ml ราคา 419 บาท, 50 ml ราคา 199 บาท)