สวยอมตะแบบ Nicole Kidman ทำยังไงให้ดูเด็กและหุ่นดีอยู่เสมอนะ

เราดูหนังที่ Nicole Kidman เล่นมาตั้งแต่เรายังเด็กๆ จนตอนนี้ เราทำงานมาก็หลายปีแล้ว แปลกที่รู้สึกว่าตัวเองโตขึ้นจนเริ่มจะแก่ แต่ดันไม่เห็นว่าเจ๊นิโคลนางจะแก่บ้างเลย!

Nicole Kidman

บวกลบคูณหารอายุของ Nicole Kidman แล้วตกใจ ปีนี้นางย่างเข้าเลข 5 นำหน้าแล้วนาจาาา แต่เดี๋ยว..!! ดูหน้า ดูหุ่นซะก่อน ยังเป๊ะปังแซบเว่อร์อยู่เลย ราวกับว่ากาลเวลาทำอะไรนางไม่ได้จริงๆ อยากจะรู้ว่าดูแลตัวเองยังไงนะขุ่นแม่!

เธอกินแต่อาหารออร์แกนิก

ความลับของนิโคล คิดแมน คือเธอกลัวการเป็นมะเร็งมากกก ดังนั้นเธอจึงเลือกกินแต่อาหารออร์แกนิก เน้นที่ผักใบเขียวสดๆ และปลาเป็นส่วนใหญ่ สิ่งที่เธอยี้มากคืออาหารมันๆ คาร์บสูงๆ ทั้งหลาย

Nicole Kidman
@nicole.kidmanofficial

สวยจากภายใน ใช้วิตามิน

แค่กินอาหารแต่ละมื้อ เธอยังคิดว่าได้รับวิตามินไม่เพียงพอ เธอจึงกินวิตามินเสริมด้วย เพราะเล็บเธอฉีกง่าย และผมก็หลุดร่วงง่าย แต่เมื่อกินวิตามิน เธอรู้สึกว่าผมและเล็บแข็งแรงขึ้น

ผมสีอะไรให้ใช้น้ำสีนั้นสระผม!

เห้ยยย… ฟังดูแปลก แต่เธอเคยเปิดเผยอย่างนั้นจริงๆ นิโคลบอกว่าถ้าคุณมีผมสีแดงให้สระผมด้วยน้ำแครนเบอร์รี่ และถ้ามีผมบลอนด์ ก็จงสระด้วยแชมเปญ! เอากะเธอสิ

Nicole Kidman
@nicolekidmanfci

เธอชอบนวดด้วยนะ

การนวดทำให้กล้ามเนื้อผ่อนคลาย รู้สึกรีแล็กซ์ และทำให้นอนหลับง่ายและสนิทยิ่งขึ้น

ว่ายน้ำวันละครึ่งชั่วโมง

หุ่นฟิตๆ ไม่ได้มาเพราะโชคช่วย ยิ่งอายุมากก็ยิ่งห้ามละเลยเรื่องการออกกำลังกาย อย่างนิโคลนี่เธอว่ายน้ำวันละ 30 นาทีมานานเป็นกิจวัตรประจำวันแล้ว และแน่นอนว่าก่อนว่ายเธอทาครีมกันแดดเสมอ!

ไม่ต้องรอให้อายุเท่านางก็เริ่มดูแลตัวเองแบบนางได้นะ เริ่มเลย!