เปิดเคล็ดลับความสวยฉบับ Miranda Kerr โอ๊ยย ง่ายไปอีก

ในบรรดานางฟ้าวิคตอเรียซีเคร็ท เรายกให้ Miranda Kerr เป็นขวัญใจอันดับต้นๆ ของเราเลย ทั้งหน้าทั้งผิวทั้งหุ่นนี่หาที่ติไม่ได้เลยจริงๆ ขนาดว่ามีลูกแล้วนะ

Miranda Kerr

ด้วยความที่เราปลาบปลื้ม Miranda Kerr เอามากๆๆๆ นี่ล่ะ เลยทำให้เราไปเสาะหาเคล็ดลับความสวยของนางมาแชร์ และพบว่านางเน้นที่ความสวยจากภายในและอะไรที่เป็นออร์แกนิค

เริ่มต้นวันด้วยน้ำอุ่นผสมมะนาว

นี่คือวิธีคลีนลำไส้แบบง่ายๆ ที่ทำด้วยตัวเองได้ในทุกเช้า การดื่มน้ำอุ่นผสมน้ำมะนาวนอกจากจะเป็นการดีท็อกซ์เบาๆ แล้ว ยังกระตุ้นให้รู้สึกสดชื่นไปตลอดวันอีก

ใช้แปรงแห้งๆ ขัดตัวก่อนอาบน้ำ

ใช้แปรงสำหรับขัดตัว ขัดทั่วร่างก่อนอาบน้ำ โดยยังไม่ต้องทำให้ตัวเปียก จะช่วยให้เลือดลมไหลเวียนดีขึ้น และช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว เผยผิวใหม่ที่สดใสกว่า ซึ่งมิแรนด้าบอกว่า เธอเริ่มขัดจากเท้าไล่ขึ้นมา และไม่ใช้เวลามาก รีบๆ เร็วๆ แต่เบามือเข้าไว้

สระผมก่อนนอน

มิแรนด้าชอบสระผมก่อนนอนและปล่อยให้มันแห้งเองโดยธรรมชาติ ถ้าไม่ได้ออกงานหรือขึ้นเวทีเดินแบบ เธอจะถักเปียหลวมๆ หรือทำมวยผมแบบง่ายๆ เพื่อไม่ให้เป็นการทำร้ายผมมากเกินไป

Wednesday workout 💪🏼💪🏼💪🏼

โพสต์ที่แชร์โดย Miranda (@mirandakerr) เมื่อ

พกสเปรย์น้ำแร่

นางฟ้าคนนี้พกสเปรย์น้ำแร่ไว้เติมความชุ่มชื่นให้ผิวหน้าระหว่างวัน เธอบอกว่าขาดไม่ได้เลยล่ะ!

เมคอัพสไตล์ Miranda

สาวคนนี้ย้ำเสมอว่าดวงตาคือจุดที่สำคัญที่สุด เธอจึงชอบแต่งตาให้ดึงดูดโดยการปัดมาสคาร่าถึงสองหรือสามครั้ง เพื่อให้ขนตาดูโดดเด้ง และวันสบายๆ ของเธอ แค่ลิปบาล์มหรือทินต์ก็เกินพอ แต่ถ้าหากต้องการลุคที่แกลมขึ้นมาหน่อยเธอก็จะพึ่งลิปสติกสีแดง