บิวตี้บล็อกเกอร์หนุ่มน้อย วัย 10 ขวบ ถึงจะเด็กแต่สกิลแต่งหน้าเลอค่า 10 กะโหลก

ยอมแล้วค่ะซิส ทำไมเก่งแบบนี้เนี่ย บิวตี้บล็อกเกอร์หนุ่มน้อย วัย 10 ขวบ ถึงจะเล็กแต่ก็เล็กพริกขี้หนู เพราะสกิลน้องชีเลอค่ามากมายค่ะเธอจ๋า

ต้องขอบคุณโลกโซเชียลจริงๆ เลยนะคะ ที่ทำให้เราได้เปิดโลกเห็นอะไรใหม่ๆ ไม่เหมือนใคร โดยเฉพาะเทรนด์ความสวยความงาม ที่ยุคนี้มีเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ บิวตี้อินฟูเอนเซอร์ถือกำเนิดขึ้นมากมาย แต่ที่เราจะไม่พูดถึงไม่ได้ก็ต้องเป็น บิวตี้บล็อกเกอร์หนุ่มน้อย จากเกาะอังกฤษ ที่ไม่ได้เก๋ตรงที่สกิลการแต่งหน้าเพียงอย่างเดียว ความเก๋มันอยู่ที่น้องชีมีอายุแค่ 10 ขวบเท่านั้นค่ะซิสขาาา

@MakeuupbyJack
@MakeuupbyJack

เธอมีชื่อว่า Jack ค่ะ หรือรู้จักกันในชื่อ IG @MakeuupbyJack บิวตี้ตัวน้อยแสนมหัศจรรย์ ที่มีความโดดเด่นทั้ง การติดขนตาปลอมที่สวยเด้ง ไฮไลต์จนหน้าพุ่ง และสโม้กกี้อายที่แสนดุดันดรามาติกซะจริงๆ

คุณน้อง Jack ชีโด่งดังมาจากการเป็นวิดีโอ Meme บน Facebook ที่มีคำบรรยายประกอบว่า “You walk in to your son doing this, wyd?” (ถ้าคุณเดินเข้ามาในห้องแล้วเจอลูกชายกำลังทำแบบนี้ คุณจะทำยังไง?) ซึ่งเป็นคลิปวิดีโอน้อง Jack กำลังแต่งหน้าอย่างเก๋ไก๋ ที่มีผู้ชมเข้ามากดไลค์มากถึง 210k และมีผู้กดแชร์มากถึง 4 แสนครั้ง และที่สำคัญยอดเข้าชมมากถึง 61 ล้านครั้งเลยทีเดียวค่ะ

@MakeuupbyJack
@MakeuupbyJack

และหลังจากนั้นเขาก็พัฒนาฝีมือสะบัดแปรงตัวเองให้เก๋และเก่งมากยิ่งขึ้น ในตอนนี้เขามีผู้ติดตามใน IG มากกว่า 60,000 Followers แล้ว บอกได้เลยค่ะ เก๋ๆ เก่งๆ แบบนี้อนาคตไกลแน่นอนค่ะซิส